Top 7 phim siêu anh hùng Marvel hay nhất

0
1320
Vật Phẩm Phong Thủy

Marvel là một trong hai thương hiệu điện ảnh và truyện tranh siêu anh hùng số một hiện nay, có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Cùng xem Top 7 phim siêu anh hùng Marvel hay nhất mọi thời đại nhé.

1. Logan
Ra mắt vào năm 2017, bộ phim Logan (tạm dịch: Logan – Trận chiến cuối cùng) do hãng phim Fox sản xuất, thuộc dòng phim X-Men và là phần phim cuối cùng của nhân vật “chồn” Wolverine. Logan lấy bối cảnh khi Wolverine đã già, sức lực đã bị bào mòn đến cạn kiệt, trong một tương lai u tối, Logan phải chống lại những thế lực bí ẩn để bảo vệ một dị nhân trẻ, thực ra chính là con gái của anh. Là lời chào vĩnh biệt nhân vật dị nhân huyền thoại, Logan được đánh giá là một bộ phim siêu anh hùng có chiều sâu, một trong những phim siêu anh hùng xuất sắc nhất mọi thời đại.

2. The Avengers
Nhắc đến dòng phim siêu anh hùng Marvel, ta không thể không nhắc tới The Avengers – bộ phim đầu tiên tập hợp tất cả các siêu anh hùng trên màn ảnh rộng. The Avengers là bộ phim đi tiên phong đầu tiên với MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel), đã mở ra một kỷ nguyên cho những bộ phim “cross-over” mà hiện tại DC và Marvel đang cạnh tranh khốc liệt. Dù nội dung không quá đặc sắc, việc đưa tất cả những siêu anh hùng nổi tiếng vào một bộ phim mà không nhạt nhòa đã giúp The Avengers được đánh giá rất cao, được xem như là một bộ phim siêu anh hùng hay nhất của Marvel.

3. Guardians of the Galaxy
Chưa thực sự tương tác nhiều với nhóm The Avengers của MCU, Guardians of the Galaxy (tạm dịch: Vệ binh dải ngân hà) cũng là một trong những bộ phim rất hay của MCU nói riêng và Marvel nói chung. Guardians of the Galaxy là một nhóm siêu anh hùng ngoài hành tinh, sống ở một nơi cách xa Trái Đất và phải chống lại những kẻ thù khủng khiếp để bảo vệ hệ ngân hà. Cho tới thời điểm hiện tại, mối liên hệ giữa Guardians of the Galaxy chỉ là kẻ siêu phản diện Thanos và các fan hi vọng sẽ được thấy Guardians of the Galaxy sẽ hội ngộ The Avengers trong tương lai.

4. Deadpool
Lần đầu tiên trong lịch sử phim siêu anh hùng, một bộ phim siêu anh hùng nhây, bựa kể về gã siêu anh hùng bựa, nhây được ra mắt. Đó chính là Deadpool – siêu anh hùng “lắm mồm” nhất Marvel. Đứng trước nhiều thách thức, Deadpool do hãng phim Fox sản xuất, thuộc ngoại truyện của dòng phim X-Men, đã được đánh giá cao bởi người hâm mộ và khán giả đại chúng. Bộ phim thể hiện được đúng chất bựa của Deadpool và mang đến cho khán giả một tràng cười xoay quanh “American joke” và những pha “break the 4th wall” cũng như những màn hành động đẫm máu đầy tính châm biếm.

5. X-Men: Days of Future Past
Được đánh giá là đỉnh cao của dòng phim X-Men, X-Men: Days of Future Past (tạm dịch: Dị nhân: Ngày cũ của tương lai) kể về hành trình trở về và thay đổi quá khứ của Wolverine. X-Men: Days of Future Past, người xem được chứng kiến sự kết hợp giữa hai thế hệ đóng X-Men: một thế hệ X-Men già (trước X-Men: First Class) và một thế hệ X-Men khi còn trẻ (sau X-Men: First Class). X-Men: Days of Future Past là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên khai thác được yếu tố du hành thời gian, thậm chí còn khai thác rất khéo léo và để lại nhiều ấn tượng sau đó

6. Iron Man
Ra mắt vào năm 2008, Iron Man là bộ phim mở đầu cho dòng phim cùng tên ăn khách, là một trong những phim quan trọng của MCU. Sự thành công của Iron Man cũng như những phim lẻ về các siêu anh hùng khác đã giúp Marvel tạo nên MCU sau đó. Iron Man được đánh giá không chỉ là phim siêu anh hùng hay nhất dòng phim cùng tên mà còn là một trong những phim siêu anh hùng hay nhất MCU, được Rotten Tomatoes đánh giá lên đến 94%

7. Captain America: Civil War
Captain America: Civil War là phần thứ 3 của dòng phim Captain America, kể về cuộc chia rẽ nội bộ của nhóm The Avengers mà một bên là Captain America, một bên là Iron Man. Bộ phim ra mắt vào năm 2016, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice bên phía DC Comics. Captain America: Civil War được khán giả đánh giá rất tích cực, với doanh thu đã vượt mốc một tỉ đô.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN