Top 7 phim hoạt hình phát sóng trên Cartoon Network hay nhất

0
1876
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy cùng mình đón xem Top 7 phim hoạt hình hay nhất trên Cartoon Network là tuổi thơ của nhiều bạn trẻ thế hệ 9X và cho tới giờ vẫn song hành cùng các bé trong thế giới trẻ thơ.

1. Teen Titans
Teen Titans là phim hoạt hình kể về biệt đội siêu anh hùng nhí cùng tên, chuyển thể từ truyện tranh của DC Comics. Các nhân vật chính của phim là Robin – cậu bé ninja đệ tử của Batman, Cyborg – nửa người nửa robot, Starfire – cô gái ngoài hành tinh, Bestboy – anh bạn màu xanh có thể biến thành mọi loài thú vật và Raven – nữ phù thủy bóng tối bí ẩn. Xuyên suốt các phần phim, nhóm Teen Titans phải chiến đấu với kẻ xấu bảo vệ công lý, với kẻ thù chính là Deathstroke.

2. Scooby-Doo, Where Are You
Scooby-Doo, Where Are You là bộ phim hoạt hình nổi tiếng do Carton Network sản xuất, kể về một nhóm bạn thiếu niên cùng chú chó Scooby-Doo ngộ nghĩnh, sợ ma. Trong phim, nhóm bạn luôn gặp các hiện tượng siêu nhiên ma quái, đáng sợ nhưng sau cùng, họ cũng tìm ra nguyên nhân của mọi thứ ma quái đều là do con người gây ra. Scooby-Doo, Where Are You sau khi được chiếu đã trở nên nổi tiếng với trẻ em toàn cầu.

3. Samurai Jack
Dựa theo tinh thần võ sĩ đạo trong văn hóa Nhật Bản, bộ phim hoạt hình Samurai Jack kể về một chiến binh samurai có quê hương bị quỷ Aku tàn phá. Trong cuộc đối đầu với quỷ Aku, Samurai Jack đã bị tên quỷ hung bạo đẩy đến tương lai, tại đây, Samurai Jack phải tìm cách chống lại sự xâm lược của quỷ Aku một lần nữa, cũng như tìm cách để trở lại quá khứ.

4. Courage the Cowardly Dog
Bộ phim được sản xuất từ năm 1999, kể về chú chó Courage sống cùng cặp vợ chồng già tại vùng đất Nowhere. Tại đây, ba người liên tục gặp những thế lực ma quái, huyền bí, đáng sợ khiến Courage sợ hãi, nhưng để bảo vệ những người chủ của mình, Courage luôn tìm cách để đánh bại những thế lực ma quái, đáng sợ kia.

5. Ben 10
Ben 10 là bộ phim siêu anh hùng nhí, kể về cậu bé Ben mang chiếc đồng hồ quyền năng giúp cậu có thể biến được thành 10 dạng hình thể khác nhau, mỗi hình thể có một siêu năng lực và một điểm yếu khác biệt. Với sức mạnh của mình, Ben 10 chống lại những thế lực hùng mạnh, tàn ác ngoài trái đất để bảo vệ Trái Đất và bạn bè.

6. The Amazing World of Gumball
Nhân vật chính của phim là hai anh em Gumball và Darwin ngộ nghĩnh, sống trong một thế giới xoay quanh trường học và gia đình. Tuy vậy, Gumball và Darwin lại có nhiều góc nhìn khác lạ, cũng như có nhiều chuyện thú vị xảy ra trong thế giới ấy. Có thể nói The Amazing World of Gumball là một bộ phim hoạt hình đưa chúng ta về với thế giới trẻ thơ.

7. The Powerpuff Girls
Loạt phim kể về các cuộc phiêu lưu của ba nữ siêu nhân nhí đáng yêu tên là Blossom, Bubbles và Buttercup. Họ chiến đấu để bảo vệ thành phố của mình chống lại những thủ đoạn của các nhân vật phản diện đáng kinh ngạc như Mojo Jojo, Him và Ganggreen Gang.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN