TOP 5 nhân vật phản diện trong DC đẹp trai nhất

0
2289
Vật Phẩm Phong Thủy

Sở hữu vẻ ngoài không thể đẹp trai hơn, phong cách thời trang đỉnh của đỉnh và thần thái diễn xuất vô cùng nhập vai, những nam diễn viên này đã khiến không ít fan chuyển từ ghét sang yêu lúc nào không hay. Cùng điểm qua 5 nhân vật phản diện trong DC đẹp trai nhất dưới đây nhé!

1. Captain Cold

Captain Cold là một nhân vật phản diện hư cấu, được xuất hiện trong vũ trụ siêu anh hùng của hãng truyện tranh Mỹ DC Comics. Đúng như tên gọi của mình, Captain Cold có khả năng tạo ra băng đá và sử dụng chúng như một vũ khí đắc lực khi chiến đấu.

Tên thật của Captain Cold là Leonardo Snart. Khác với suy nghĩ mà nhiều người lầm tưởng, không phải Reverse-Flash mà chính Captain Cold mới là kẻ thù truyền kiếp của Flash.

2. Bane (Tom Hardy)

Hardy ra mắt trong bộ phim Black Hawk Down năm 2001, và đã đóng nhiều phim ví dụ như bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek: Nemesis (2002), phim về tội phạm RocknRolla (2008), phim tâm lý Bronson (2008), phim khoa học viễn tưởng kịch tính Inception (2010), phim thể thao Warrior (2011), phim về gián điệp trong thời kì Chiến tranh lạnh Tinker Tailor Soldier Spy (2011), phim về tội phạm Lawless (2012), và bộ phim Locke (2013). Anh cũng đóng kẻ xấu Bane trong bộ phim siêu anh hùng Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy (2012) và Max “Điên” Rockatansky trong bộ phim hậu tận thế Mad Max: Fury Road (2015).

3. Savitar

Savitir cũng là tên của một vị thần tốc độ của Hindu, nên Savitar mang trong mình động lực vượt xa hơn cái gọi là tốc độ. Hắn chống lại các Speedsters như Johnny Quick và Max Mercury, kết quả là hắn bị biến mất trong dòng thời gian. Khi quay trở lại với thế giới thực, Savitar phát hiện ra rằng một giáo phái nhỏ tôn sùng hắn trước đó đã trở nên bành trướng, và các thành viên của giáo phái này đã chờ đợi sự trở lại của hắn trong nhiều thập kỷ. Điều này củng cố vị trí “thần tốc độ” của Savitar (ít nhất hắn nghĩ thế), và hắn đã sử dụng khả năng của mình tạo nên một số tên tay chân làm việc cho hắn với hy vọng loại bỏ Flash và tất cả các Speedsters khác.

4. Malcolm Merlyn

Nam diễn viên trên sân khấu và trong phim, người dẫn dắt các diễn viên Broadway của Sunset Boulevard. Ông được biết đến với vai trò của mình trên Sci-Fi đập vỡ cảm giác Doctor Who và ông cũng đóng Malcolm Merlyn trên Arrow.

5. Lex Luthor (Jesse Eisenberg)

Alexander Joseph “Lex” Luthor là nhân vật siêu phản diện hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ, phát hành bởi DC Comics và là kẻ thù của Siêu Nhân. Nhân vật được tạo ra bởi Jerry Siegel và Joe Shuster, lần đầu tiên xuất hiện trong Action Comics #23 (tháng 4 năm 1940). Lex Luthor là một tỷ phú Mỹ, nhà kinh doanh, nhà khoa học tài năng, nhà phát minh, nhà từ thiện và là một trong những người thông minh nhất trên thế giới. Ông có ý định giết chết Siêu Nhân. Ngoài ra, ông còn xung đột với Người Dơi và các nhân vật siêu anh hùng khác trong DC Universe.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN