TOP 5 nhân vật có thể đánh bại Hulk chỉ trong “vài nốt nhạc”

0
1879
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn cho rằng Hulk là siêu anh hùng vô cùng mạnh. Tuy nhiên thực tế thì sức mạnh của anh chàng này chẳng đáng gì cả bởi vẫn còn rất nhiều nhân vật khác đủ sức đè bẹp Hulk chỉ trong một vài nốt nhạc mà thôi. Cùng điểm qua 5 nhân vật có thể đè bẹp Hulk chỉ trong vài nốt nhạc!

1. Destroyer Armor

Destroyer Armor không thực sự là một nhân vật mà nó thực chất chỉ là một bộ giáp và được gia cường bằng sức mạnh phép thuật để trở nên vô cùng… khủng bố. Ấy vậy nhưng sức mạnh của nó thì chắc chắn là đủ để nó trở nên mạnh mẽ hơn Hulk rất rất nhiều.

2. Apocalypse

Apocalypse (En Sabah Nur) là một nhân vật siêu phản diện hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ, được xuất bản bởi Marvel Comics. Ông là người đột bến đầu tiên trên thế giới và là kẻ thù không đội trời chung của X-Men. Được tạo ra bởi Louise Simonson và Jackson Guice, Apocalypse xuất hiện lần đầu tiên trong X-Factor #5 (Tháng 5 năm 1986).

3. Silver Surfer

Một trong nhưng chủng tộc cao quý nhất vũ trụ nhưng bị đày đọa bởi chiến tranh, bạo lực. Đối với Norrin Raid thì tự do là món quà vô cùng cao quý. Tuy nhiên anh ấy lại mang trong mình tính cách quân tử khựa nên lại hay đánh mất cơ hội đến với tự do để làm những việc cao quý hơn (iq ko cao lắm). Norrin Radd từ hành tinh Zenlaa, một hành tinh nơi mà con người đã đi đến đỉnh cao của khoa học, nơi không hề có tội ác, bệnh tật, nghèo đói. Mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng anh ấy vẫn vượt qua và trở thành tấm gương vượt khó cho các em nhỏ và mọi người noi theo (chết nhầm đề). Là một trong những nhà bác học ưu tú nhất hành tinh. Cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn khi anh ấy gặp Galactus – The world devourer.

4. Gladiator

Gladiator là một thành viên của chủng tộc Strontian và cũng là người đứng đầu của đội quân cảnh vệ thuộc đế chế Shi’ar. Gladiator có đầy đủ những sức mạnh như của Superman bên DC với sự hiếu chiến cao hơn rất rất nhiều.

5. Surtur

Trong thần thoại Bắc Âu, Surtur được lấy cảm hứng từ một con quái vật lửa có cùng tên. Còn trong thần thoại của Na Uy, Surtur là một tên ác nhân khổng lồ toàn thân bốc cháy có nguồn gốc từ Muspell, đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện hủy diệt Ragnarok.

Surtur nổi tiếng với ngọn lửa vĩnh hằng, gần như không bao giờ nguội tắt. Hắn đi đến đâu, ở đó chỉ còn lại sự hoang tàn và tận diệt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN