TOP 5 series hoạt hình Mỹ gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x nhưng bị lãng quên

0
4126
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng ta chắc hẳn đều có ký ức nhớ về những loạt phim hoạt hình Mỹ mà mình thường xem hồi nhỏ, tất nhiên ký ức có thể sâu đậm đối với một cái tên và sẽ mờ nhạt đối với một số cái tên khác. Cùng điểm qua 5 series hoạt hình Mỹ một thời gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x nhưng bị lãng quên dưới đây nhé!

1. My Life as a Teenage Robot

Jenny là cô robot tuổi teen đang cố gắng sống qua những năm tháng giống như một cô gái tuổi teen bình thường cho dù điều đó là không thể. “My Life as a Teenage Robot” là một series phim hoạt hình hết sức dễ thương và đáng yêu khi khán giả được chứng kiến Jenny thể hiện đủ trạng thái cảm xúc như ghen tỵ, giả nai hay đôi lúc là vô cùng anh dũng trước anh bạn trai người thường của mình.

2. Samurai Jack

Samurai Jack kể về một hoàng tử cùng với thanh kiếm thần trong cuộc chiến bảo vệ vùng đất của vua cha khỏi con quỷ dữ Aku. Trước khi Jack kịp ra đòn cuối cùng để đánh bại Aku, con quỷ đã dùng quyền năng của mình để mở cánh cổng đến tương lại xa xôi và ném Jack vào đó. Vùng đất thiêng liêng ngay lập tức bị thống trị bởi Aku và thế lực quỷ dữ của hắn ta. Và Aku đã cai trị ở đó trong suốt thời gian dài cho đến thời điểm tương lại mà Jack bị ném đến.

3. ChalkZone

“ChalkZone” là một series hoạt hình khác có bản nhạc nền rất thú vị và ấn tượng, hơn nữa nó còn có công giúp trẻ nhỏ thích thú với những viên phấn viết bảng (ít nhất là cho đến khi chúng trưởng thành và nhận ra rẳng phép màu không hề có thực).

4. American Dragon: Jake Long

Jake là con cháu của một dòng dõi rồng lâu đời và nhiệm vụ cũng như bổn phận của cậu là bảo vệ những sinh vật huyền bí sống một cách bí mật trong thành phố New York. Cậu sống với cha mẹ cậu,Jonathan và Susan, và cô em gái 8 tuổi – Haley. Ông ngoại của cậu và cô em gái cũng là rồng,nhưng sức mạnh rồng lại không có ở thế hệ mẹ của cậu. Ông bố Jonathan của cậu hoàn toàn không biết gì về thế giới sinh vật huyền bí.

5. My Gym Partner’s Monkey

My gym partner’s a monkey đã được phát sóng trên kênh Cartoon Network, thu hút hàng triệu lượt xem và đã giúp kênh Cartoon Network trở lại đỉnh cao sau nhiều bộ phim thất bại lúc bấy giờ. Đồng thời, bộ phim này cũng được giới phê bình đánh giá cao về giá trị giáo dục lẫn tính giải trí lành mạnh. My gym partner’s a monkey đã thắng giải ở hạng mục Phim hoạt hình có đóng góp quan trọng của giải thưởng Emmy awards, “giải Oscar” của lĩnh vực truyền hình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN