TOP 5 nhân vật hoạt hình mang tới cho Hollywood tiền tỷ

0
4078
Vật Phẩm Phong Thủy

Không chỉ có trẻ em mới thích những nhân vật hoạt hình, mà các nhà sản xuất phim Hollywood cũng vậy. Bởi lẽ những nhân vật này kiếm hàng tỷ đô la Mỹ cho Hollywood. Cùng điểm qua 5 nhân vật kiếm tiền tỷ cho Hollywood dưới đây nhé!

1. GRU ($1.88 tỷ)

Bộ phim kể về câu chuyện của một siêu trộm tên là Gru, vốn có âm mưu lợi dụng ba đứa trẻ mồ côi để thực hiện ý đồ xấu xa, đã tìm thấy được ở ba cô bé một tình thương yêu kì lạ, và điều này đã thay đổi con người Gru.

2. HOMER SIMPSON ($12.9 tỷ)

Homer Simpson: người cha trong gia đình, khoảng 36 tuổi, làm nhân viên kiểm tra an toàn tại một nhà máy điện hạt nhân. Ông yêu vợ và các con nhưng quá đần độn, khiến ông và gia đình phải lâm vào nhiều cuộc phiêu lưu khó tưởng tượng được.

3. SIMBA ($7.85 tỷ)

Vua sư tử (tựa tiếng Anh: The Lion King) là phim hoạt hình thứ 32 của hãng hoạt hình Walt Disney, công chiếu vào năm 1994. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc, nhận được 92% đánh giá tích cực trên trang web phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes. Bộ phim đạt được thành công to lớn về mặt doanh thu và hiện đứng thứ 14 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 952 triệu USD (2011). Nó vẫn là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống có doanh thu cao nhất, cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, sau Câu chuyện đồ chơi 3 (một bộ phim hoạt hình vi tính 3D).

4. MANNY ($3.34 tỷ)

Chúng ta đều biết ba nhân vật chính Manny, Sid và Diego trong bộ phim Ice Age đầu tiên, nơi chúng phải phải theo bước chân con người để đưa 1 cậu bé bị lạc trở về với gia đình. Nhưng Diego lại có một âm mưu khác để bắt chú bé đi vì chú đã nhận nhiệm vụ bắt sống đứa bé về cho Soto. Nhưng suốt quá trình trải qua những khó khăn cùng nhau 3 người bạn đã có được những tình cảm thật thân thiết để rồi cùng nhau chống lại đàn cọp gian ác.

Các ý tưởng trong mỗi bộ phim Ice Age thường đơn giản: nhóm bạn hay tranh luận; Manny, Sid và Diego thường phải trải qua một hành trình dài và gian khổ để mang một cái gì đó trở lại nơi nó thuộc về, hoặc phát hiện ra một mối đe dọa và cuối cùng nhận ra họ thực sự yêu quý nhau rất nhiều. Trong Ice Age: Collision Course, các diễn viên quen thuôc từ phần một gồm Ray Romano, John Leguizamo và Denis Leary vẫn lồng tiếng cho Manny, Sid và Diego.

5. SHREK ($3.92 tỷ)

Gã chằn tinh Shrek (do Mike Myers lồng tiếng) đang sống vui vẻ yên bình ở một đầm lầy. Sự thanh bình đó bị phá vỡ từ khi anh chàng tình cờ cứu chú lừa bướng bỉnh và lắm mồm Donkey (Eddie Murphy) khỏi toán lính của Lord Farquaad (John Lithgow), kẻ cai trị tàn bạo Vương quốc Duloc. Farquaad bị ám ảnh với ý tưởng được trị vì một “vương quốc hoàn hảo”, nơi không có một sinh vật cổ tích nào sinh sống. Nhưng hắn chỉ thực sự trở thành vua nếu cưới được một nàng công chúa. Nhờ Gương thần (Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn), hắn đã chọn Công chúa Fiona (Cameron Diaz), nàng đang bị một con rồng phun lửa giam trong tòa lâu đài giữa miệng núi lửa.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN