TOP 5 ngôi nhà bị ma ám trong phim đáng sợ nhất Hollywood

0
1504
Vật Phẩm Phong Thủy

Những ngôi nhà ma ám luôn luôn là yếu tố thu hút người xem đối với thể loại phim kinh dị. Cùng điểm qua 5 ngôi nhà ma ám trong phim đáng sợ nhất lịch sử dưới đây nhé!

1. PARANORMAL ACTIVITY (2007)

“Paranormal Activity” là một bộ phim kinh dị dưới dạng thước phim tìm thấy, kể về một cặp đôi đặt máy quay ghi lại mọi thứ khi họ ngủ vì nghi ngờ ngôi nhà bị ma ám. Bộ phim đạt doanh thu 193,4 triệu USD trên toàn thế giới, được cho là mang về lợi nhuận cao nhất trong lịch sử bởi lẽ chi phí sản xuất chỉ có 15,000 USD. Và tất nhiên, Paramount Pictures không dại gì mà không tiếp tục thực hiện các phần tiếp theo. Phần thứ 6 của franchise “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” đã ra rạp năm 2015 vừa qua.

2. THE HAUNTING IN CONNECTICUT (2009)

Phim kể về gia đình Campbells chuyển đến sinh sống tại một căn nhà ở Connecticut mà trước đây đã từng là một nhà chứa xác để cậu con trai Matthew bị ung thư có thể dễ dàng di chuyển đến bệnh viên hơn. Lập tức cả gia đình đã bị ám ảnh bởi những điều bí ẩn đến từ một lực lượng siêu nhiên đang chiếm giữ ngôi nhà.

3. THE CONJURING (2013)

Đạo diễn James Wan gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khán giả hồi mùa hè 2013 với tác phẩm ăn khách The Conjuring. Theo bộ phim, những sự kiện kỳ bí trong ngôi nhà được gây nên bởi mụ phù thủy Bathsheba tàn ác.

Nhưng cũng có vô số hồn ma cư ngụ xung quanh địa điểm, gây ra những tiếng thì thầm và hiện tượng siêu nhiên hàng đêm. Gia đình Perron ngoài đời thực từng sống trong ngôi nhà suốt 11 năm, và căn hầm chính là nơi ma quỷ hoạt động mạnh mẽ nhất giống như bộ phim đã mô tả.

4. CRIMSON PEAK (2015)

“Crimson Peak” là một bộ phim kinh dị xen lẫn yếu tố lãng mạn, kể về câu chuyện của đôi tình nhân sống trong một dinh thự ma ám. Bộ phim được đạo diễn bởi Guillermo del Toro huyền thoại cùng dàn diễn viên siêu sao với những Tom Hiddleston, Mia Wasikowska, Jessica Chastain và Charlie Hunnam. Dù không đạt doanh thu cao, nhưng bộ phim rất được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình và cộng đồng fan phim kinh dị.

5. POLTERGEIST (1982)

Năm 1982, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg bắt tay thực hiện Poltergeist. Chuyện phim xoay quanh gia đình Freeling sau khi chuyển đến ngôi nhà trong khu tái định cư Cuesta Verde. Nhưng khu đất mới đã bị những hồn ma xâm chiếm và nằm dưới sự kiểm soát của một con quỷ được đặt tên là “Beast”.

Những bóng ma tin rằng cô con gái út Carol Anne của gia đình có thể đưa họ tới “vùng sáng” nên tìm cách liên lạc qua vô tuyến truyền hình, rồi bắt cóc bé thông qua tủ quần áo trong phòng ngủ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN