TOP 5 chú chim nổi tiếng và hài hước nhất trong phim hoạt hình

0
3096
Vật Phẩm Phong Thủy

Không ít lần loài chim trở thành tâm điểm trong các bộ phim hoạt hình, khiến khán giả phải “cười lăn lộn”. Cùng điểm qua 5 chú chim nổi tiếng hài hước dưới đây nhé!

1. RED – THE ANGRY BIRDS MOVIE (2016)

Hãng Sony Pictures Entertainment đã tung ra trailer thứ ba của bộ phim The Angry Birds Movie, khiến fan ruột của những chú chim giận dữ thêm phần thích thú. Ngay từ những giây mở đầu, người xem đã cười nghiêng ngả trước màn “múa may” của Red (Jason Sudeikis). Vốn bị gắn mác lập dị và cáu bẳn nên có lẽ lần này Red đã quyết định thay đổi quan niệm của mọi người bằng màn làm chú hề mua vui cho chú chim nhỏ Timothy trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên anh chàng lại làm mọi việc thêm tồi tệ vì chính Timothy bị bệnh sợ các chú hề.

2. SKIPPER, KOWALSKI, RICO, PRIVATE – PENGUINS OF MADAGASCAR (2014)

Được xây dựng để dành tặng cho tất cả những ai yêu quý các nhân vật này, bộ phim tập trung khai thác những câu chuyện xoay quanh bốn chú chim cánh cụt từ lúc còn là chim non cho đến khi trưởng thành. Từ “nhiệm vụ” đơn giản là truy tìm thức ăn yêu thích của mình, Skipper, Kowalski, Private, Rico tình cờ bị cuốn vào một nhiệm vụ khác nguy hiểm hơn để cứu lấy sự sống của giống loài cánh cụt trên toàn thế giới.

3. BLU, JEWEL – RIO (2011)

Bộ phim hoạt hình Rio ra mắt lần đầu vào năm 2011 với nhân vật chính là chút vẹt xanh Nam Mỹ có tên là Blu. Ở ngoài đời thực, đây là một trong những chủng loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất trên thế giới. Trong phim, Blu được một nhà nghiên cứu về các loài chim phát hiện và đưa sang Rio de Jainero với hy vọng có thể giúp chủng loài này tiếp tục sinh sôi nảy nở bằng cách ghép đôi với Jewel, một nàng vẹt đuôi xanh khác. Câu chuyện kết thúc hết sức có hậu khi Blu và Jewel hạnh phúc bên nhau, có được ba người con. Tuy nhiên, cuộc sống thực tế lúc nào cũng khắc nghiệt hơn phim ảnh rất nhiều.

4. MUMBLE – HAPPY FEET (2006)

Bộ phim nói về 1 chú chim cánh cụt tên là Mumble sống trong xứ sở lạnh giá, mà ở đây tầng lớp xã hội được phân chia theo giọng hát. Oái oăm thay là Mumble hát rất tồi mặc dù chú chim này có bố Memphis và mẹ Norma Jean là những chim cánh cụt hát hay. Tuy thế Mumble vẫn được bố mẹ mình thương yêu. Và ở đây có 1 điều bí mật là nếu Mumble không biết thể hiện bài hát Heartsong thì cậu sẽ mãi mãi không tìm được bạn tình, tìm được tình yêu cho mình. Có 1 điều khác oái oăm hơn nữa là Mumble có một người bạn rất thân là Gloria, nhưng trái ngược với 1 Mumble hát dở, Gloria là 1 cô nàng cánh cụt hát rất hay. Và đó là điều khiến đôi bạn thân này có những mâu thuẫn với nhau.

5. JUNIOR – STORKS (2016)

Trong thế giới của Storks, nhiệm vụ chính của những chú cò chính là mang những em bé được ra đời từ nhà máy theo các đơn đặt hàng đến tận nhà bố mẹ chúng. Đây là công việc duy nhất nhưng cũng rất khó khăn với loài cò. Có một lần, tai nạn hi hữu đã xảy ra nên Hunter, con cò đầu đàn, đã quyết định ngưng công việc vận chuyển em bé để biến thành vận chuyển hàng hóa. Thế là công ty vận chuyển cornerstore.com ra đời, trở thành công ty bán hàng quy mô toàn cầu với những “shipper” (người giao hàng) là những chú cò. Junior, một chú cò sắp được lên chức vô tình sản xuất ra một em bé ngoài ý muốn với cô gáiTulip, con người duy nhất trong cornerstore.com. Thế là Junior và Tulip phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này trước khi ông chủ phát hiện ra.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN