TOP 5 bộ phim hay nhất của diễn viên Châu Tấn

0
3108
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhắc đến những diễn viên trong làng giải trí Hoa Ngữ với xuất thân khiêm tốn, không cần chống lưng mà vẫn tỏa sáng, không thể bỏ qua cái tên Châu Tấn. Chỉ đơn thuần bằng thực lực, cô vẫn vươn lên và nỗ lực hết mình với nghiệp diễn để trở thành một trong những hoa đán quyền lực nhất. Cùng điểm qua 5 bộ phim hay nhất của Châu Tấn dưới đây nhé!

1. The Great Magician (2012) – Đại Ảo Thuật Gia

Phim Đại Ma Thuật Sư xoay quanh cuộc đời nhiều ân oán của nhà ảo thuật gia Trương Hiền. Trong cuộc thi ảo thuật tại Luân Đôn đã chinh phục khán giả bởi màn biểu diễn xuất sắc, từ đó được quốc tế mệnh danh “Đại Ma Thuật Sư”. Nhưng sau khi về nước, vị hôn thê của Trương Hiền bị tên quân phiệt Đoạn Sĩ Chương chiếm đoạt. Xem phim online này bạn sẽ thấy vì muốn giành lại vị hôn thê của mình Trương Hiền phải tham gia vào một trò chơi sinh tử… Với góp mặt của hoa đán Châu Tấn cùng sự trở lại của nam tài tử Lương Triều Vỹ – một trong những nam diễn viên được săn đón nhất Châu Á, từng đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2000 và Giải thưởng điện ảnh Châu Á 2008

2. Legend Of Condor Heroes (2003) – Anh Hùng Xạ Điêu

Anh hùng xạ điêu xoay quanh câu chuyện của hai nhà họ Dương và Quách vốn có mối quan hệ thân thiết với nhau. Những mối quan hệ này được nối tiếp nhau, đẩy nội dung phim lên đến cao trào và vỡ òa bằng những cung bậc cảm xúc khác nhau: có yêu, có hận, có tiếc thương.

3. Painted Skin 2 (2012) – Họa Bì 2

Phim Họa Bì 2 dựa trên bộ phim bom tấn Hoạ Bì năm 2008, kể về tình tay ba của 2 người phàm trần và một con hồ ly tinh. Hoắc Tâm bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa phần da thịt – Tiểu Duy và phần tâm hồn – Tĩnh công chúa. Bùa phép và sự quyến rũ của Tiểu Duy đã khiến Hoắc Tâm dao động. Nhưng khi Tĩnh công chúa tình nguyện đến Thiên Lang làm vật hiến tế, Hoắc Tâm mới nhận ra… Ba cái tên nổi tiếng Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn cùng sự xuất hiện của Dương Mịch đã tạo nên sức hút lớn cho bộ phim.

4. Overheard 3 (2014) – Thiết Thính Phong Vân

Nội dung phim Thiết Thính Phong Vân 3 lần này sẽ lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 80 của thế kỷ trước và đi sâu vào nội tâm của con người và tính cách của từng nhân vật qua lời thoại cũng như hành động của họ trong vai. Xem phim này bạn sẽ thấy trải qua nhiều biến cố từ những mưu mô, kế sách và bí mật hay những màn đấu trí ngoạn mục của cảnh sát và bọn tội phạm, phần 3 tiếp theo hứa hẹn sẽ bức phá và đem lại nhiều gặt hái thành công cho ekip cũng như dàn diễn viên khủng này. Xem phim Thiết Thính Phong Vân 3 và đặc biệt với các khán giả có thần kinh thép, chắc chắn các bạn sẽ thích phim này!

5. Painted Skin (2008) – Họa Bì 1

Phim Họa Bì lấy cốt từ bộ truyện kinh dị nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh kể về câu chuyện tình tay ba giữa chàng Vương Sinh và người vợ hiền Bồi Dung cùng nữ hồ ly Tiểu Vi.Trong phim hay này, đại tướng Vương Sinh trong lần chiến đấu với đám cướp sa mạc ở Tây Vực đã cứu sống được một người con gái nhan sắc tuyệt trần tên là Tiểu Vi và đưa cô về nhà. Nhưng Tiểu Vi thực chất là một nữ hồ ly độc ác, ngày ngày phải ăn tim người do Tắc Kè tinh mang tới để có thể duy trì được phép thuật của mình. Bồi Dung đã nghi ngờ Tiểu Vi nhưng Vương Sinh không tin. Trong khi đó, Tiểu Vi đem lòng yêu Vương Sinh và muốn chiếm đoạt chàng cho riêng mình. Cuối cùng, để bảo vệ chồng và hạnh phúc gia đình, Bồi Dung đã chấp nhận để nữ hồ ly biến mình thành ma nữ tóc trắng. Liệu cô có biến thành hồ ly luôn không và Tiểu Vi thì sẽ thế nào?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN