TOP 5 nữ ác nhân nóng bỏng đáng sợ nhất lịch sử Hollywood

0
1951
Vật Phẩm Phong Thủy

Các nữ phản diện trên màn ảnh rộng luôn cực hot kể từ thuở bình minh của ngành điện ảnh thường biết sử dụng ngoại hình của họ làm món vũ khí lợi hại nhất. Cùng điểm qua 5 nữ ác nhân nóng bóng nhất lịch sử Hollywood dưới đây nhé!

1. SERLEENA – LARA FLYNN BOYLE – MEN IN BLACK II

Serleena là một nữ hoàng người Kyloth ghê tởm với khả năng biến hình, mụ ta giả dạng thành một người mẫu đồ lót nóng bỏng khi “ghé thăm” Trái Đất. Kể cả lựa chọn hóa thân người mẫu đồ lót cũng không phải là một chuyện xấu, nhưng tiếc là mụ ta quá tàn độc và sẵn sàng ăn thịt người khác.

2. HARLEY QUINN – MARGOT ROBBIE – SUICIDE SQUAD

Harley Quinn, tên thật là Harleen Quinzel, là một siêu tội phạm giả tưởng trong truyện tranh xuất bản bởi DC Comics và được biết đến như là một trong những kẻ thù của siêu anh hùng Batman. Nhân vật này được tạo ra bởi Paul Dini và Bruce Timm, xuất hiện lần đầu trong loạt phim hoạt hình Batman: The Animated Series vào tháng 9 năm 1992. Sau đó Harley Quinn xuất hiện trong truyện tranh The Batman Adventures #12 (tháng 9 năm 1993) của DC Comics. Hình tượng và chất giọng của Harley Quinn được Paul Dini lấy cảm hứng từ một vai diễn của nữ diễn viên Arleen Sorkin và chính từ tính cách của cô. Cái tên “Harley Quinn” được rút ngắn từ tên thật Harleen Quinzel, đồng thời là một kiểu chơi chữ đồng âm từ cái tên “Harlequin”, một dạng nhân vật thường xuất hiện trong các vở kịch đeo mặt nạ ở châu Âu (commedia dell’arte).

3. THE DEVIL – ELIZABETH HURLEY – BEDAZZLED

Hoàn toàn hợp lí ki Quỷ Dữ có diện mạo như nữ diễn viên Elizabeth Hurley, bởi khi đó bạn sẽ sẵn lòng làm mọi thứ mà cô ấy muốn. Nếu Quỷ Dữ xuất hiện trong bộ dạng một gã to lớn với cặp xừng dài trên đầu, chắc chắn chúng ta sẽ chẳng mắc lừa đâu.

4. ELLE DRIVER – DARYL HANNAH – KILL BILL

Nếu như chỉ nhìn sơ qua nhân vật Elle Driver, hiếm ai có thể nghĩ được cô chính là một sát thủ lành nghề. Suốt bộ phim, hình ảnh Elle Driver trải qua từng cuộc chiến đấu tàn bạo và đầy máu me đủ khiến cho các chàng trai phải hốt hoảng né xa.

5. CATHERINE TRAMELL – SHARON STONE – BASIC INSTINCT

Catherine là một nữ phản diện kinh điển của điện ảnh Hollywood. Cô ta là một kẻ tâm thần giết người, thường quyến rũ người khác và sử dụng cái chết của họ để làm cảm hứng cho những cuốn tiểu thuyết của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN