Top 5 mẫu súng shotgun mạnh và nổi bật nhất của Italia

0
4323
Vật Phẩm Phong Thủy

Súng Shotgun hay còn gọi súng bắn đạn hoa cải, súng bắn đạn ghém… tùy vào loại đạn mà nó bắn ra, là loại súng được thiết kế thường dùng để bắn khi tựa vào vai, bắn ra loại đạn là một tập hợp các viên đạn nhỏ như hạt tiêu (chỉ sát thương cao khi dùng ở khoảng cách gần) hay loại đạn đặc và lớn (dùng với khoảng cách xa) đôi khi bên trong có thể là thuốc nổ hay những thứ khác như các chất hóa học… (khi đó nó sẽ gọi là đạn đặc biệt).Dưới đây là những mẫu súng shotgun mạnh nhất của quân đội Ý.

1.Benelli M4
Benelli M4 Super 90 là súng shotgun bán tự động của Ý sản xuất bởi Benelli (vũ khí).


2.Valtro PM-5/PM-5-350
Các Valtro PM-5 là một khẩu shotbun sử dụng đạn 12-gauge sản xuất bởi Valtro.PM-5 được phát triển bởi công ty Valtro của Ý và được sử dụng bởi nhiều lực lượng cảnh sát và quân đội, bao gồm Hải quân Pháp . PM-5 có một tạp chí di động, và nó có sẵn với một cổ phiếu cố định hoặc một cổ phiếu gấp .

3.FP6
Các Heckler & Koch Fabarm FP6 là một máy bơm-action chiến đấu shotgun được sản xuất bởi các công ty vũ khí Ý Fabbrica Bresciana Armi SpA ( FABARM ) và được bán bởi Heckler & Koch . Nó được dùng cho mục đích dân sự và thực thi pháp luật.


4.Franchi SPAS-15
Các Franchi SPAS-15 là một dual-mode 12 gauge chiến đấu shotgun sản xuất bởi Công ty Ý Luigi Franchi SPA .
Vũ khí này được dựa trên SPAS-12 , và có tương tự như bơm-action / bán tự động chế độ bắn. Ở chế độ bán tự động, piston khí dẫn động cơ bu lông và bu lông quay. Trong chế độ bơm hành động, các thành phần tương tự được điều khiển bằng cách trượt ngược về phía trước. Chế độ bơm hành động là cần thiết để bắn đáng tin cậy áp lực thấp (ít gây chết người) như vòng khí xé nước hoặc túi đậu ít nguy hiểm hơn . Chuyển đổi giữa các chế độ bắn được thực hiện bằng cách nhấn một nút ở trên phần đệm trước, và trượt trượt ngã một chút về phía trước hoặc phía sau. Thùng được lót bằng chrome và có các ống choke vít . [2]

5.Xtrema2
Các Beretta A391-Xtrema2 là một khẩu súng ngắn bán tự động phát triển và sản xuất bởi nhà sản xuất súng Ý Beretta . Nó được sử dụng bởi thợ săn và bắn súng mục tiêu, chủ yếu ở Hoa Kỳ. Pháo shotgun thường được gọi là Xtrema2. Các shotgun được tìm thấy trong một số biến thể, tùy thuộc vào chiều dài thùng, loại thùng, và nhà máy cài đặt ngụy trang bên ngoài.

Xtrema đã được phát hành vào giữa năm 2004, để trả lời cuộc gọi từ thợ săn và mục tiêu bắn súng cho một hoàn thành tất cả các khẩu súng ngắn. Mục tiêu của Beretta là sản xuất một khẩu shotgun có thể bắn 2 “tải trọng nhẹ lên hết tầm cao nhất vòng 3½” mà không có bất kỳ sự thay đổi hoặc các thiết lập nào được giải quyết. Họ quyết định lấy AL391-Xtrema , và cập nhật nó cho phù hợp với nhu cầu của họ. Họ cũng muốn thêm bao nhiêu tính năng giảm giật càng tốt để shotgun để tăng theo dõi bắn chính xác trong khi bắn súng mục tiêu và săn bắn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN