TOP 5 loại thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe gia đình

0
1138
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngoài nước lọc ra thì các loại thức uống từ thiên nhiên khác cũng rất tốt. Giới thiệu đến bạn 5 loại thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe đó.

1. Nước ép dưa hấu

Uống nước ép dưa hấu theo cách dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư và đột quỵ một cách hiệu quả.

2. Nước chanh

Nước chanh hỗ trợ tiêu hóa, giải độc gan, xóa nếp nhăn, tăng tốc độ trao đổi chất, ngăn trầm cảm và lo lắng, giảm cơn đau tim, phòng ngừa ung thư và kháng viêm. Uống nước chanh mỗi buổi sáng liên tục trong hai tuần sức khỏe sẽ được cải thiện rõ rệt.

3. Nước quế

Trà quế mật ong là thức uống được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng như một liệu pháp phòng bệnh, giảm cân thần thánh. Nguyên liệu dễ kiếm và cách thức pha chế đơn giản, chỉ cần cho bột quế, một chút mật ong hòa cùng nước ấm thì có thể có ngay một ly trà tiện dụng. Việc sử dụng trà quế mật ong mỗi ngày dường như là sự lựa chọn hữu ích cho các chị em. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể sử dụng trà quế mật ong, nếu muốn sử dụng chúng, bạn cần hiểu rõ sức khỏe và cơ thể của mình.

4. Nước thảo mộc và trái cây

Sự kết hợp giữa các loại thảo mộc và trái cây trong một lọ nước là một ý tưởng tuyệt vời. Các loại thảo mộc có thể bao gồm tán lá cây thì là, cam, hoa cúc và các loại thảo mộc khác. Loại thức uống hỗn hợp này sẽ mang đến hương thơm đặc biệt và sẽ và sẽ giúp cơ thể bạn được thanh lọc bất cứ khi nào bạn uống nó. Nhưng bạn nên uống hết thức uống này trong vòng 2 – 3 ngày thôi nhé.

5. Trà xanh

Trà xanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người, nhưng không có nghĩa là bạn có thể uống lúc nào bạn thích. Cần uống trà xanh giảm cân đúng cách, đúng thời điểm để giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe. Thời gian thích hợp để uống trà là vào buổi sáng, khi thức dậy và sau khi đã ăn sáng ít nhất 30 phút tới một giờ đồng hồ vì sau một đêm dài đã làm cơ thể tiêu hao một lượng nước đáng kể.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN