TOP 5 game hay chơi ngay trên trình duyệt smartphone

0
1089
Vật Phẩm Phong Thủy

Chỉ cần mạng 3G, bạn có thể chơi ngay những tựa game này mọi lúc, mọi nơi trên trình duyệt điện thoại mà không cần cài đặt. Điểm qua 5 game chơi trên trình duyệt của điện thoại hay nhất dưới đây nhé!

1. Hextris

Trong Hextris, bạn sẽ xoay khối lục giác ở giữa để hứng các thanh màu rơi từ ngoài vào, ba thanh cùng màu liền nhau sẽ mất và được điểm. Tốc độ sẽ tăng dần lên, khi thanh màu vượt quá giới hạn ngoài là thua. Rất đơn giản nhưng nhanh nghiện.

2. Yummy Taco

Hãy phục vụ những món ăn Mexico ngon lành cho khách hàng tại quán taco! Bạn có thể thêm các loại thịt và rau tươi vào trong lớp vỏ. Lựa chọn đúng loại nguyên liệu với nhau để làm ra chiếc taco nhanh chóng và được khách tip nhiều hơn. Hãy cố gắng đạt mục tiêu doanh số cho cửa hàng của mình trong Yummy Taco!

3. Tetra

Những viên gạch liên tục rơi xuống. Nhiệm vụ của bạn là xếp chúng theo một cách chiến lược nhất. Với mỗi hàng kín gạch bạn sẽ nhận được tiền vàng. Đồng thời hàng ấy sẽ biến mất để bạn có thể tiếp tục chơi. Xoay viên gạch đang rơi nếu cần thiết và đừng để chúng chạm đến đỉnh của màn hình. Chúc bạn chơi vui!

4. Truck Trials

Trong cuộc đua xe tải đặc biệt này thách thức đó là tất cả về các kỹ năng lái xe của bạn. Thu thập túi sao và điều hướng theo cách của bạn thông qua địa hình phức tạp.

Mở khóa những chiếc xe mới và tốt hơn và cẩn thận không để mất quá nhiều thiệt hại – Nếu không bạn sẽ phải dừng cuộc chơi! Liệu bạn có thể kiếm được vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng?

5. Classic Bowling

Tương tự như trò chơi Bowling ngoài thực tế, khi tham gia Bowling cổ điển, người chơi sẽ có nhiệm vụ ném những quả bóng bowling nhằm mục đích làm đổ hết tất cả số chai để ghi được điểm bằng cách dùng chuột hoặc phím cách điều chỉnh lực ném cũng như hướng ném. Hãy cố gắng ném thật chuẩn xác và ghi được càng nhiều điểm càng tốt nhé bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN