TOP 5 game sinh tồn với đề tài zombie hay nhất

0
1222
Vật Phẩm Phong Thủy

Đối với những bạn đang thèm khát game kinh dị sinh tồn với mối nguy hại từ zombie, hãy thử qua 5 game sinh tồn lấy đề tài từ zombie cực hay dưới đây nhé!

1. 7 Days to Die

Tựa game lấy bối cảnh thế giới trong năm 2034 với một thảm họa hạt nhân đã tàn phá Trái Đất và phát tán ra một loại virus khiến người nhiễm phải chết sau 7 ngày, sau đó sẽ bị biến thành zombie khát máu. Đó cũng là ý nghĩa của tên game: 7 Days to Die. Vào vai một người sống sót ở Arizona, bị kẹt giữa một lượng đông đảo Zombie, bạn cần học cách chiến đấu, khám phá, xây dựng, sinh tồn và tìm ra sự thật đằng sau những điều đang diễn ra.

2. Days Gone

Tiếp nối màn trình diễn quá ấn tượng đó, Days Gone tiếp tục xoáy sâu hơn vào lối chơi của mình với những thông tin mới nhất vừa công bố. Cho game thủ hiểu rõ hơn về cách thức triệt hạ Zombie cũng như những mối nguy hiểm khác, Days Gone đang mở đường cho cộng đồng bước vào thế giới đầy tàn bạo và đáng sợ của mình.

3. Frozen State

Frozen State lấy bối cảnh trong một thế giới mà ở đó chính loài người đã tạo ra kỷ băng hà nhằm khống chế những sinh vật bị đột biến do mắc phải một loại ký sinh trùng đặc biệt – Lazarus Pillar. Một đoàn thám hiểm (trong đó có bạn) băng qua thành phố Duga 40, nơi tập trung số lượng lớn các sinh vật đột biến này. Đột nhiên, phương tiện di chuyển của bạn bị hư hại buộc đoàn thám hiểm phải ngừng lại để kiếm các bộ phận thay thế có thể tiếp tục chuyến đi của mình. Từ đây, cuộc chiến giành giật sự sống của bạn bắt đầu.

4. DayZ

DayZ là một game sinh tồn thời gian thực, nơi mà mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là: Sinh tồn giữa đống đổ nát. Càng lâu, càng tốt. Người chơi sẽ được thưởng thức lối chơi cuốn hút, những trải nghiệm để đời và những cảm xúc tột độ trong quá trình chơi game. Sẽ không có những chỉ dẫn cụ thể, không có đường đi, không có hướng dẫn hoặc những sự trợ giúp khác trong game. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn giải quyết vấn đề, sẽ không có save game nếu chết, không có thêm mạng sống nào cả, tất cả sai lầm của bạn sẽ phải trả giá. Nếu thất bại, bạn sẽ lại chơi lại từ đầu. Trở về nơi bạn bắt đầu cùng hai bàn tay trắng. Chiến đấu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sẽ có người tốt giúp bạn cũng có thể sẽ có những kẻ muốn lấy đi mạng sống của bạn. Không có gì là chắc chắn cả.

5. Miscreated

“Miscreated” là một MMO sinh tồn thế giới mở vô cùng thử thách và hướng đến bộ phận người chơi hardcore thực sự.Để sinh tồn, người chơi cần học những kỹ năng khám phá, thu lượm, xây dựng và chế tạo để có được các món trang bị thiết yếu, giúp tồn tại trong một thế giới có đầy sinh vật đột biến, động vật hoang dã và cả nhưng người chơi khác nữa. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng trò chơi vận hành khá ổn định và làm vừa lòng người chơi hơn hẳn sản phẩm tương tự là “DayZ”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN