TOP 5 tựa game xuất hiện tổ chức hắc ám “Illuminati”

0
512
Vật Phẩm Phong Thủy

“Illuminati” là một tổ chức ngầm đầy quyền lực mà nhiều người vẫn tin tưởng rằng nó chính là thế lực thống trị thế giới từ phía sau lưng, và có hàng loạt biểu tượng được cho là gắn liền với hình ảnh của nó. Cùng điểm qua 5 tựa game có hình bóng của tổ chức “Illuminati” hay nhất dưới đây nhé!

1. Half-Life 2

Hình bóng của Illuminati trong “Half-Life 2” có thể nói chính là tổ chức đa chiều không gian mang tên The Combine. Có thành viên đến từ đủ mọi chủng tộc hành tinh bao gồm cả giống loài đồng minh lẫn nô lệ, mục tiêu của tổ chức mạnh mẽ này là xây dựng một đế chế đa chiều không gian và thống trị toàn bộ vũ trụ.

2. Crackdown

The Agency là tổ chức bí ẩn điều khiển thành phố viễn tưởng nơi câu chuyện của “Crackdown” diễn ra. Giữ bí mật tuyệt đối về sự tồn tại của mình, The Agency có mục tiêu loại bỏ hoàn toàn những băng nhóm tội phạm trong thành phố thông qua nguồn tài nguyên dồi dào và các siêu chiến binh của mình. Tất nhiên cuộc chiến chống tội phạm là rất khó khăn và để thành công chắc chắn cần có nhiều sự hi sinh.

3. The Secret World

Ba tổ chức xã hội ngầm thao túng thế giới trong MMORPG “The Secret World” gồm: Illuminati, Dragons và Templars. Người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực này ngay từ ban đầu và nhận lấy những lợi thế khác nhau. Trong đó, Illuminati ở đây là một nhóm chuyên hoạt động trong bóng tối, âm thầm lặng lẽ trừ phi tình huống buộc họ phải sử dụng đến vũ lực, và khi đó họ sẵn sàng lộ bản chất tàn bạo của mình.

4. Resident Evil 4

Los Illuminados, “những người được khai sáng” trong tiếng Tây Ban Nha, là một tổ chức dị giáo và là kẻ ác chính trong “Resident Evil 4”. Tổ chức này tôn thờ một dạng ký sinh trùng có khả năng điều khiển vật chủ mang tên Las Plagas, và có nguồn gốc hoạt động từ thế kỷ 18 cho tới thời điểm diễn ra các sự kiện trong game. Dẫn dắt bởi Osmund Saddler, giáo phái hắc ám này có mục tiêu thống trị cả thế giới.

5. Deus EX

Ở Trái Đất viễn tưởng của “Deus Ex”, một số thế lực ngầm hoàn toàn thống trị thế giới. Tất nhiên, thế lực mạnh nhất và nguy hiểm chính là Illuminati, khi nó có một mục tiêu tối thượng vô cùng rõ ràng: lập nên một trật tự thế giới mới cho phép nó kiểm soát toàn bộ hành tinh và không phải một trở ngại nào cả.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN