TOP 5 game sinh tồn hay nhất không nên bỏ qua

0
222

Với những tựa này, bạn có thể thoải mái “đốt thời gian” trong những lúc rảnh rỗi. Điểm qua 5 hay nhất dưới đây nhé!

1. Conan Exiles

Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

Thế giới trong Conan Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường cũng như những người chơi khác, và game thủ sẽ buộc phải chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực với những pha chặt chém đầu rơi máu chảy đầy man rợ nhưng đồng thời cũng rất đúng chất Barbarian.

2. Resident Evil 7

Resident Evil 7 như giới thiệu từ trước sẽ cho game thủ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới thay vì một gương mặt trong số dàn trai xinh gái đẹp có ở nhiều phiên bản trước. Game mang bầu không khí rùng rợn đúng chất kinh dị sinh tồn với góc nhìn người thứ nhất cùng những khung cảnh tối tăm chật hẹp. Nếu bản bình thường chưa đủ làm bạn đóng bỉm, hãy thử ngay với bản thực tế ảo VR (khuyến cáo này không áp dụng với những trường hợp bị bệnh tim).

3. Wild

Thêm một game mang xu hướng thế giới mở sẽ được phát hành độc quyền cho PS4, đó là WIld, một sản phẩm của Wild Sheep Studios. Game lấy bối cảnh vào thời kỳ đồ đá (từ 6000 đến 500 năm trước công nguyên). Với những công cụ thô sơ, bạn sẽ phải sống sót và sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Không những phải đối mặt với những con thú khổng lồ, việc cạnh tranh và chiến đấu với những bộ lạc khác cũng sẽ khiến trò chơi của bạn trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn.

4. Project Wight

Project Wight là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh trung cổ, nơi bạn sẽ vào vai một sinh vật kỳ bí luôn đối nghịch với loài người. Bạn cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn phát triển từ bé đến lớn, từ nhỏ yếu đến mạnh mẽ, hung bạo. Bạn càng mạnh, càng là mối hiểm họa cho loài người. Nếu bạn đã chán với những tựa game sinh tồn trong vai con người, Project Wight là một sự lựa chọn thú vị để “đổi món”.

5. State Of Decay 2

State of Decay 2 là tựa game sinh tồn, bắn zombie được phát triển bởi Undead Labs và phát hành bởi Microsoft Studios. Đây là phần tiếp theo của dòng game State of Decay (ra mắt lần đầu vào năm 2013). Bên cạnh phần chơi đơn, game cũng sẽ cung cấp cho bạn chế độ co-op với nhiều người chơi khác. Đây có thể coi là đặc điểm nổi bật của các dòng game bắn zombie.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN