TOP 5 game bí ẩn nhất vẫn chưa chịu ra mắt

0
1230
Vật Phẩm Phong Thủy

Những tựa game cực kì bí ẩn, từng có khúc khởi đầu hoành tráng nhưng đến nay vẫn chưa định ngày ra mắt. Cùng điểm qua 5 tựa game bí ẩn ấy dưới đây nhé!

1. Allison Road

Vào giữa năm 2015, Allison Road khởi động dưới dạng một tựa game trên hệ thống Steam Greenlight trước khi chuyển sang hình thức Kickstarter và cuối cùng là hợp tác với Team 17 – studio nổi tiếng với dòng game Worm để phát hành như đa số các tựa game thương mại khác. Theo kế hoạch, Allison Road sẽ ra mắt trên PC trước khi năm 2016 kết thúc và nếu thành công sẽ chuyển thể lên console. Việc game bị hủy bỏ đột ngột khi mà ngày phát hành không còn xa nhanh chóng làm dấy lên sự nghi ngờ trong lòng cộng đồng game thủ.

2. Battlecry

Battlecry lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới lần thứ Nhất, giữa đế quốc Đức – Áo Hung và nhiều quốc gia khác thuộc Đức ngày nay với quân đội đồng minh, mà đứng đầu là người Anh và người Pháp. Tuy nhiên, những cường quốc đã quyết định, thay vì sử dụng thuốc súng và những khí tài quân sự hiện đại, họ sẽ “chiến đấu với nhau như những người đàn ông”, sử dụng những món vũ khí cận chiến hoặc cung nỏ.

3. Half Life 3

Half Life 3! Half Life 3! Half Life 3!”, đây chính là thông điệp mà người hâm mộ dòng game FPS nói riêng và cộng đồng game thủ thế giới nói chung đã muốn gửi tới Valve. Gần 13 năm kể từ ngày ra mắt Half Life 2, điều mà cộng đồng mong mỏi nhất lúc này là hậu bản chất lượng, hoặc chí ít là những động thái tích cực từ Valve.
Xét một cách khách quan, phải nói thực là Half Life 3 gần như là một “món nợ” mà Valve vẫn đang còn thiếu cho người hâm mộ toàn thế giới. Ngoài những tin đồn từ nhiều phía, Valve vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án này. Để biết được thông tin chính xác về “số phận” của tựa game này, game thủ chắc chắn sẽ còn phải đợi trong một khoảng thời gian nữa. Hoặc có thể là không bao giờ.

4. Tekken x Street Fighter

Giới thiệu từ tận năm 2010, Tekken x Street Fighter là sự hợp tác giữa hai hãng phát hành game Nhật Bản nổi tiếng là Bandai Namco và Capcom để mang đến cho game thủ một đấu trường võ thuật với sự tham gia của các nhân vật đến từ cả hai series đối kháng nổi tiếng – Tekken và Street Fighter.

Trải qua một thời gian dài phát triển đầy trục trặc, đến thời điểm tháng 4 năm ngoái, đại diện Bandai Namco đã thông báo tạm hoãn lại Tekken x Street Fighter vì lý do không muốn chia rẽ cộng đồng người hâm mộ của hai series Street Fighter và Tekken, mặc dù hệ thống gameplay và đồ họa của trò chơi đã đi đến hoàn tất.

5. Cyberpunk 2077

Vào hồi tháng 3 vừa qua, Adam Badowski – đại diện CD Projekt RED đã từng phát biểu về Cyberpunk 2077 rằng: “Tựa game này tốt hơn, thậm chí lớn hơn, và mang nhiều tính cách mạng hơn cả dòng game The Witcher” để thấy được nhà phát triển này đang “cưa” một quả bom tấn cực lớn. Vào thời điểm đó, CD Projekt RED cũng đã bắt đầu mở cuộc tuyển nhân viên lớn, tăng số lượng nhân viên của mình lên gấp đôi. Hiện tại nhân viên của CD Projekt RED đang dừng ở con số 400 nhân sự.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN