TOP 5 game mobile offline cực hay nên chơi lúc rảnh rỗi

0
657
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là 5 game mobile hay và hấp dẫn nhất giúp bản giải trí trong những phút giây rảnh rỗi, trên hết là chúng không cần kết nối Wifi hay 3G.!

1. Dumb Ways to Die 2

Cái tên của game dường như nói lên tất cả, những nhân vật trong trò chơi là những sinh vật vô cùng mỏng manh, yếu đuối và dễ…chết. Chỉ cần chút thương tổn thôi là chúng ‘chầu trời’ ngay, ví dụ như trượt chân té trên thành bể bơi, bị tạ đè chết, bị chim cánh cụt tát chết…chính vì vậy mà bạn phải bảo bọc và nâng niu chúng, giúp chúng tránh khỏi những cái chết lãng xẹt nhất.

2. Does Not Commute

Does not Commute cung cấp một bức tranh của cuộc sống đô thị, trong đó bạn sẽ vào vai trò của người lái xe trong quá trình điều khiển xe trong thành phố và sử dụng chiến lược tư duy của bạn để làm cho tất cả chúng đều đến đích vào cùng một thời điểm.

3. Swamp Attack

Swamp attack xoay quanh câu chuyện về anh chàng cau có, bụng bự nhưng thích nhạc đồng quê – Redneck đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi lũ quái vật đầm lầy hung tợn. Cốt truyện game vô cùng đơn giản, không có nhiều thứ để đề cập bởi vì với một tựa game thủ thành thì lối chơi mới chính là yếu tố then chốt.

4. The WUUUUUUUUU

Vừa nhìn qua cái tên không biết bạn có suy nghĩ là nó khá dị không nhỉ? Nếu có thì bạn cũng nên chuẩn bị tiếp tinh thần vì cách chơi của nó cũng dị không kém cái tên đâu! Được biết, để điều khiển được nhân vật trong game di chuyển, bạn cần phải mở miệng ra và nói “WUUUUU…”! Khi đó âm lượng phát ra lớn nhỏ từ bạn sẽ chính là thước đo để sinh vật trong game trồi lên cao hay thấp.

5. Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là một game có sự kết hợp hoàn hảo cả về giao diện và lối chơi. Rất ít game có thể ghi điểm ở cả hai mặt này và đây là một trong số những trường hợp hiếm hoi đó. Game sở hữu lối chơi khá đơn giản với hai hoạt động: đấm và đá. Shadow Fight 2 tiến triển chậm hơn so với các game khác nhưng vẫn khiến người chơi bị cuốn hút vào game.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN