TOP 5 game trên PS4 hấp dẫn được yêu thích nhất

0
789

Nếu bạn sở hữu một chiếc và đang tìm kiếm cho mình những game thật hấp dẫn để giải trí, hãy điểm qua 5 game trên hay nhất dưới đây nhé!

1. Đĩa Game Sony PS4 World Of Final Fantasy

– Square Enix vừa tung ra một loạt hình ảnh của tựa game World of Final Fantasy, giới thiệu khung cảnh rực rỡ, hầm ngục mê cung, các nhân vật cùng các chủng loại Mirages (quái vật) mới tồn tại trong thế giới Grymoire.

Loạt hình ảnh mới của World of Final Fantasy miêu tả hai nhân vật chính Reynn và Lann trong cuộc trạm chám với Quacho Queen, kẻ ẩn nấp trong Sunken Temple, và Ultros, một Mirage mang hình dáng bạch tuộc từng xuất hiện trong Final Fantasy VI .

Ngoài ra, loạt hình ảnh mới còn giới thiệu một số nhân vật quen thuộc của dòng Final Fantasy như Boko, Terra, Bartz và Gilgamesh… được tạo hình theo phong cách “chibi” dễ thương.

World of Final Fantasy có lối chơi giống với các phiên bản Final Fantsy cổ điển, kết hợp giữa phát triển hàng tá những chỉ số cũng như chiến thuật khác nhau. Người chơi sẽ phải bỏ không ít thời gian để nghiên cứu cách thức phối hợp giữa các nhân vật với nhau sao cho có thể tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ nhất có thể.

2. Đĩa Game Sony PS4 – Life Is Strange

Life Is Strange là một game phiêu lưu nhập vai được phát triển bởi Dontnod Entertainment và được phát hành bởi Square Enix. Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên PC và các hệ máy console cũ thì game cũng cập bến các hệ máy Next-gen với nhiều hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ trên hệ máy mới nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Cốt truyện của Life Is Strange xoay quanh Maxine Caulfield, một học sinh khoa nhiếp ảnh tình cờ khám phá ra khả năng quay ngược thời gian của mình tại bất kì lúc nào, điều này khiến cho các hành động của cô đều có hiệu ứng cánh bướm (thuật ngữ diễn tả các hành động trong quá khứ ảnh hưởng tới tương lai). Sau khi tiên đoán được một cơn siêu bão sắp ập đến, Maxine thấy mình phải có trách nhiệm ngăn chặn cơn bão sẽ phá hủy thành phố của mình nên cô đã dấn thân vào công cuộc tìm hiểu cách ngăn chặn nó. Tại đây, các hành động của người chơi sẽ ảnh hưởng tới môi trường, nhiệm vụ phụ và cốt truyện của game, nhưng nhờ có năng lực của Maxine mà người chơi sẽ có cơ hội suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

3. Đĩa Game Sony PS4 Winning Eleven (PES) 2017

Game Winning Eleven (PES) 2017 là tựa game được nhiều chơi nhất hiện nay, đặc biệt tại Việt Nam, với Winning Eleven (PES) 2017 được cải thiện nhiều về hình ảnh, chế độ chơi, các nâng cấp thú vị đã tạo cho người chơi cảm giác chân thật, cảm nhận hoàn hảo hơn về game.

4. Đĩa Game Sony PS4 Street Fighter V

Street Fighter V là phần thứ năm trong seri game chiến đấu Street Fighter của Nhật Bản ra mắt lần đầu vào năm 1987. Tương tự như các phiên bản Street Fighter trước, nó được phát triển bởi Capcom. Mặc dù thực tế cho thấy rằng có rất ít sự khác biệt trong hình ảnh giữa Street Fighter V và các game trước của seri, Street Fighter V có yêu cầu hệ thống hơi lớn hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt là không quá lớn để yêu cầu các bạn phải có một máy tính cao cấp. Game sẽ có 16 nhân vật lúc khởi động, trong đó bao gồm tám cựu chiến binh đã xuất hiện thường xuyên trong seri, bốn cựu chiến binh đã không thể chơi được từ Street Fighter Alpha 3, và bốn nhân vật mới hoàn toàn. Sau khi game khởi động, nhiều nhân vật mới sẽ được bổ sung vào danh sách đa dạng, cung cấp một loạt các phong cách chiến đấu để các bạn có thể lựa chọn.

5. Đĩa Game Sony PS4 Disgaea 5: Alliance Of Vengeance

Trên thực tế, Disgaea có thể coi là một series SRPG điển hình và được yêu thích nhất trên thế giới. Lối chơi trong game vẫn theo phong cách dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô, dù rằng vào giai đoạn cuối, người chơi gần như chỉ cần sử dụng mỗi một nhân vật.

Một điểm nhấn khác của Disgaea là tất cả các nhân vật nam chính đều rất “trẻ con, ngỗ ngược, coi trời bằng vung và có phần… ảo tưởng bởi sức mạnh của mình”. Dẫu vậy, trong suốt cuộc hành trình của mình, nhân vật này lại thường gặp may mắn và nhận được sự trợ giúp đắc lực từ phía đồng đội.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN