TOP 5 game mobile kỳ quái cực hay nên thử qua

0
251

Đây đều là những sở hữu lối chơi “kỳ quái” và không giống với bất cứ sản phẩm nào khác mà bạn biết. Cùng điểm qua 5 kỳ quái cực hay bạn nên thử qua dưới đây nhé!

1. Sausage Bomber

Cũng như nhiều tựa game khác, Sausage Bomber dẫn dắt người chơi vào thế giới game bằng một cốt truyện cực kỳ cuốn hút. Đất nước xinh đẹp Fredonia đang phải chiến đấu chống lại những đội quân xâm lược mạnh mẽ, gây ra cảnh tuyệt vọng và đói nghèo khắp nơi. Kẻ thù sở hữu một loại vũ khí bí mật vô cùng uy lực.

2. Robot Unicorn Attack 2

Người chơi sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu với chú kì lân mình đồng da sắt huyền thoại, tiếp tục thực hiện những pha phi nước kiệu vô tận trong nền không gian huyền ảo. Các bạn có thể thực hiện những pha nhảy và nhảy nước đôi qua các hố và các rào cản hình ngôi sao. Người chơi thu thập các đồng tiền xu hoặc các thiên thần nhỏ và cố gắng phi qua được các vòng tròn để nhận được các điểm thưởng để nâng cao thành tích đạt được.

3. Amateur Surgeon 4

Trong game bạn sẽ hóa thân thành một bác sĩ phẫu thuật cho đủ loại bệnh nhân, chữa khỏi bệnh cho họ đồng nghĩa với việc nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Dù nói chủ đề của 2 game giống nhau nhưng tiếu tiết của cả hai đều có sự khác biệt rất lớn. Ví dụ như người làm phẫu thuật trong game không phải một bác sĩ mà là 1 shipper, bệnh nhân cũng không phải người bình thường mà là xác ướp Ai Cập hoặc robot. Thậm chí dụng cụ làm phẫu thuật của bạn cũng không phải đồ chuyên dụng mà là máy đóng sách, bình cứu hỏa,…

4. Booger Boing

Đúng như tên gọi của nó, Booger Boing là một thế giới hạnh phúc và tuyệt vời được tạo ra trong mũi của bạn. Trong game, người chơi sẽ vào vai một cục gỉ mùi màu xanh lè xanh lét nhưng được tạo hình trông khá đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là dùng ngon tay kéo dãn cục gỉ mũi như bắn súng cao su, bắn nó qua các chướng ngại vật để về đích.

5. I Am Bread

Không giống các trò chơi phiêu lưu thường thấy, I am Bread không có một cốt truyện dài với nhiều nội dung để khám phá. Ở đây, sẽ chỉ có chiếc bánh mỳ cùng những vật dụng trong căn nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng cảm ứng của màn hình hoặc sử dụng một chiếc tay cầm chơi game để điều khiến việc di chuyển của chiếc bánh mỳ này. Nó có thể dựng lên, xoay tròn, leo lên ghế, bám vào tường,….

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN