TOP 5 game giết thời gian hay nhất bạn nên thử qua

0
667
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu muốn giết thời gian hãy thử qua 5 game hay nhất dưới đây nhé. Bao gồm cả game PC và game mobile vừa hay vừa thú vị!

1. Cut the Rope

Cut the Rope có lối chơi vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần cắt những sợi dây để viên kẹo có thể rơi đúng vị trí của chú ếch, với đồ họa cực kì bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau bạn tha hồ thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình.

2. Snake.io

Slither.io được mô phỏng theo tựa game Rắn săn mồi đã rất quen thuộc với tất cả mọi người, nhưng với các tính năng mới đó là người chơi Slither.io có thể tương tác với rất nhiều người chơi trên khắp thế giới để tạo nên những tình huống ganh đua hết sức thú vị và kịch tính. Nào hãy cùng thử trải nghiệm tựa game Slither.io để có những phút giây giải đầy vui vẻ bạn nhé!

3. Piano Tiles 2

Đến với game Đánh đàn Piano này các bạn sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng đánh Piano của mình với những bản nhạc cực kỳ quen thuộc một cách hoàn toàn miễn phí mà không kém đi phần hấp dẫn. Bạn sẽ phải sử dụng đôi tay nhanh nhẹn của mình khéo léo gõ đúng các nốt nhạc được yêu cầu, nếu gõ sai bạn sẽ phải chơi lại từ đầu

4. Paper.io

Paper.io là một tựa game offline (không cần mạng để chơi) ra mắt hồi cuối năm 2016. Với cách chơi đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải có một chiến lược tốt để cạnh tranh với những đối thủ khác.
Cách chơi đơn giản chỉ là bạn di chuyển nhân vật của mình bằng thao tác vuốt trên màn hình thành hình vuông, hình chữ nhật,…để tạo ra khoảng “đất” cho mình. Tùy thuộc vào nhân vật mà bạn chọn mà “đất” của bạn sẽ có màu đó.

5. Minecraft

Minecraft phiêu lưu một game thuộc thể loại Game phiêu lưu hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những phút giây giải trí hết sức thú vị. Đến với game Minecraft phiêu lưu này các bạn sẽ có cơ hội được đồng hành cùng nhân vật Minecraft trong game lần lượt tìm ra các cánh cửa để thoát ra bên ngoài mê cung rộng lớn. Trong mê cung sẽ có rất nhiều các Zombie hung hãn muốn tấn công bạn vì vậy bạn hãy sử dụng cây cung trong tay và bắn hạ trúng nếu trúng có ý định tấn công bạn nhé!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN