TOP 5 game nấu ăn hay nhất không thể bỏ qua

0
1425
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn yêu thích nấu ăn và có đam mê với nấu ăn. Hãy tham khảo qua 5 game nấu ăn hay nhất dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ thích mê!

1. Family Restaurant

Kiểm tra kĩ năng nấu nướng trong bếp của bạn ở cửa hàng của chính gia đình bạn, sáng tạo thêm nhiều món ăn đẹp mắt, và tuyệt vời hơn nữa đó chính là mục tiêu giúp nhà hàng của cha bạn đạt được tiêu chuẩn 5 sao – đó là sứ mệnh của bạn trong tựa game nấu ăn Family Restaurant.

Phân bố thời gian và sự căng thẳng khi làm các món ăn theo yêu cầu cùng lúc một cách hợp lí sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Tăng khả năng buôn bán của nhà hàng bằng cách phát minh thêm các công thức sáng tạo của chính bạn. Vượt qua hơn 35 cấp độ thử thách và khám phá hơn 60 hương vị thơm ngon sẽ khiến bạn thích thú.

2. Bistro Cook 2

Bistro Cook 2 thuộc thể loại game nấu ăn nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ hướng dẫn bạn tự xây dựng và quản lý nhà hàng của mình cũng như phát triển các món ăn mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi lần phục vụ 1 khách hàng, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định dùng để trang trí nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như mua sắm những thiết bị và công thức nấu ăn mới khác.

3. Sushi Spinnery

The Sushi Spinnery Lite là trò chơi mô phỏng hấp dẫn trên Android, nơi cho phép bạn quản lý nhà hàng sushi của riêng mình. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là tìm kiếm những món ăn mới lạ nhưng phải thật ngon để thu hút khách hàng, đồng thời mang về nhiều hợp đồng “béo bở” về cho nhà hàng. Ngoài ra, bạn còn phải thể hiện sự sáng tạo của mình không chỉ trong sushi mà còn ở mô hình kinh doanh bằng cách mua nhiều tiện nghi khác nhau, từ quầy sa lát cho đến sushi băng chuyền. Khi nhà hàng có đủ một số lượng khách nhất định, bạn sẽ mở khóa tất cả những công thức mới và nhiều tiện nghi khác nhau.

4. Pizza Express

Thu thập pizza dễ dàng như chơi đồ chơi miễn phí dễ dàng và vui vẻ cung cấp cho bạn với closets ảo của họ với nhà bếp đầy đủ và sản phẩm nhà bếp trên kệ. Dưới sự hướng dẫn của trợ lý đầu bếp, bạn tìm hiểu làm thế nào để làm bột quyền cắt các thành phần và thậm chí học hỏi cách bài trí sản phẩm ngon miệng. Một lựa chọn kinh tế hơn để kiếm được từ việc bán bánh pizza bằng cách mở nhà hàng của riêng bạn. Khách hàng phục vụ để họ trở về với bạn với một nhóm bạn, cung cấp một lợi nhuận.

5. Cooking Academy

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN