TOP 5 game Indie hấp dẫn đáng chơi nhất trên iPhone

0
411

(Independent video game), hay còn gọi trò chơi điện tử độc lập, là tựa game do những cá nhân hoặc nhóm nhỏ tạo ra hoặc phát triển mà không có sự hỗ trợ tài chính của bất cứ hãng sản xuất trò chơi điện tử nào. Cùng điểm qua 5 hấp dẫn đáng chơi dưới đây nhé!

1. Love You To Bits

Love You to Bits – “Yêu em đến.. từng mảnh”, là một tựa game như thế. Tại đây người chơi sẽ được bước đi trên một hành trình phiêu lưu đầy màu sắc với biết bao nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương, nhưng ẩn sau đó là một câu chuyện của sự kiên cường và nghị lực không biết mệt mỏi vì người con gái mình yêu.

2. Framed

Framed là tựa game phiêu lưu giải đố cực kỳ thành công trên iOS, nay đã chính thức đánh tiếng và chuẩn bị cuộc đổ bộ lên Android. Với làng Game nói chung và Mobile nói riêng, sự ngăn cách về mặt nền tảng dường như đã không còn tồn tại. Những tựa game trước đây đóng mác “độc quyền” bắt đầu theo nhau cập bến trên nhiều hệ máy, trở thành sản phẩm đá đa sân và mở rộng quyền trải nghiệm đến mọi game thủ.

3. Human Resource Machine

Phát hành bởi Tomorrow Corporation, hãng đứng đằng sau bom tấn World of Goo và Little Inferno, đã cho ra mắt tựa game mobile quản lý giải đố mới với tên gọi Human Resource Machine và đây cũng chính là phiên bản được chuyển từ phiên bản Steam. Trong tựa game này, người chơi sẽ có nhiệm vụ đào tạo nhân viên văn phòng.

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân viên của bạn sẽ được thăng cấp và làm việc ở tầng lầu cao hơn trên một tòa nhà cao tầng, Để giúp nhân viên thăng cấp, người chơi phải đặt ra những chỉ dẫn cần thiết để nhân viên làm theo . Ví dụ như, sẽ có những chiếc hộp với những con số sẽ được chuyển đến 1 căn phòng bằng dây chuyền và chúng cần được phân loại, sắp xếp theo số thứ tự trước khi chuyển qua bằng chuyền tiếp theo.

4. Chameleon Run

Được biết, Chameleon Run phát hành dưới sự hợp tác bởi 2 hãng Hyperbolic Magnetism và Noodlecake Games. Là một tựa game chạy nhảy đầy màu sắc và cần sự nhanh nhạy trong cách điều khiển nhưng ít ai biết rằng, Chameleon Run lại được tạo ra bởi Jan Split Llavsky – một người đàn ông mắc chứng bệnh mù màu và bị gãy một tay thời điểm làm sản phẩm.

5. Seashine

Seashine là game mobile được phát triển bởi nhà phát hành Pated. Bước vào thế giới của Seashine, người chơi không khỏi ngỡ ngàng trước vô vàn trước những khó khăn, mà những sinh vật biển phải chống chọi, chịu đựng.

Người chơi sẽ hóa thân thành chú sứa, đang đấu tranh giành lại sự sống, và cố gắng duy trì ánh sáng đang mờ dần trong bóng tối của hang động sâu, đầy tâm tối ở đại dương. Người chơi sẽ được khám phá mọi ngóc ngách ở thế giới ngầm này, hấp thụ tất cả các ánh sáng bạn tìm thấy trong chuyến phiêu lưu, để có cơ hội sống thêm vài giây quý báu.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN