TOP 5 game 2 người chơi hay nhất trên Android

0
1127
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống không biết chơi gì khi có đứa bạn hoặc người yêu ngồi cạnh chưa? Vậy hãy thử qua game 2 người chơi hay nhất trên Android dưới đây nhé!

1. Ready Steady Bang

Đến với miền viễn Tây nào các bạn. Ready Steady Bang là tựa game dựa trên các cuộc đọ súng tay đôi giữa các chàng cao bồi miền viễn Tây đầy kịch tính và hấp dẫn.

2. King of Opera

King of Opera là một tựa game multiplayer minigame giải trí nhiều người khá nổi tiếng trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Với việc tận dụng tốt khả năng cảm ứng đa điểm trên điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện nay, game có thể cùng chơi 1 lúc bởi 4 người. King of Opera sở hữu một phong cách đồ họa hoạt hình đơn giản nhưng vô cùng gần gũi,ở một mặt nào đó,đây chính là điểm nhấn của game trước rất nhiều những game đồ họa phức tạp khác. Không dừng lại ở đó, cùng với những bài hát rất vui nhộn và hóm hỉnh trong game, người dùng có thể dễ dàng có được những giờ phút giải trí vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi.

3. Game42

Đây là một game dạng board game dành cho hai người gồm những trò giải đố cho đến những trò động não như đánh cờ vua hoặc caro rất thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game này một mình ở chế độ 1 player, nhưng nếu chơi 2 người trên tablet vẫn là vui nhất vì đây là game chủ yếu dùng để tương tác giữa người và người với nhau. Cũng chính vì vậy mà AI (trí thông minh nhân tạo) của game khá kém, bạn sẽ rất dễ dàng dành chiến thắng.

4. 2 Cars

Trong game bạn sẽ phải điều khiển 2 chiếc xe ô tô xanh và đỏ cùng 1 cùng lúc trên 4 làn đường. Mỗi chiếc xe trong game sẽ chạy ở hai làn đường. Bạn phải nhấp chọn vào một trong hai cạnh của màn hình để chuyển đổi làn đường một cách chính xác để điều khiển 2 chiếc xe ăn những ô tròn màu xanh và hồng, và cũng phải đảm bảo rằng không một chiếc xe nào bị chạm phải ô vuông. Trò chơi kết thúc khi bạn không ăn được ô tròn hoặc tự mình đâm đầu vào những ô vuông chướng ngại vật nằm trên đường đua.

5. Mini Mix Mayhem

Mini Mix Mayhem là một trò chơi cực kì thử thách với nhiều mini game ghép lại. Độ khó của game nằm ở việc bạn phải chơi nhiều game cùng một lúc trên cùng một màn hình. Và như thế, tất cả những kĩ năng, phản xạ mà bạn có đều phải được tận dụng tối đa. Vì thế, hãy thử Mini Mix Mayhem với bạn bè để giảm đi phần nào độ khó của game nhé.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN