TOP 5 game dành cho 2 người chơi trên PC hay nhất

0
3776
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đang tìm một tựa game 2 người chơi để có thể chơi cùng bạn bè trên PC. Hãy tham khảo qua 5 game dành cho 2 người chơi hay nhất dưới đây nhé!

1. Gauntlet (2014)

Gauntlet là tựa game được phát hành cuối năm 1985 của hãng Atari Games. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào một trong bốn nhân vật là chiến binh Warrior, thầy phù thủy Merlin, thần Thyra hay tên yêu quái Questor,với mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Để thành công trong game, người chơi cần phối hợp chặt chẽ bằng cách chia sẻ thức ăn hay cùng nhau xua đuổi ác quỷ vào nơi dễ tiêu diệt. Tuy không gặp phải những con trùm khổng lồ hay đầy sức mạnh, nhưng các game thủ phải phối hợp với nhau nhuần nhuyễn nhất nếu không muốn rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” và bị hạ sát bởi lũ quái vật trong game.

2. FIFA

Trong nhiều năm trở lại đây, FIFA chính là tựa game bóng đá phổ biến nhất trên thế giới. Với nhiều cải tiến từ hình ảnh cho đến lối chơi, đặc biệt là việc vẫn giữ được thế độc quyền thương hiệu của các tổ chức bóng đã lớn, FIFA luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá.

3. Guacamelee

Guacamelee là câu chuyện của Mexico Juan Aguacate, một xuống ngày của ông người đàn ông may mắn đã đặt ra để tiết kiệm các thế giới khi El Presidente con gái bị bắt cóc bởi một điều ác Bộ xương Charro. Câu chuyện diễn ra trong và xung quanh thành phố một ngôi làng nhỏ ở Mexico, và có người chơi đi du lịch thông qua “The World of the Dead” và “The World of Nightmares”.Trò chơi rút ra cảm hứng từ nền văn hóa Mexico truyền thống và văn hóa dân gian, và có nhiều nhân vật thú vị và độc đáo.

4. Bomberman

“Tượng đài” của dòng game 2 người chơi trên PC chắc chắn có mặt trong danh sách này. Bomberman là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt, và đây cũng chính là game 2 người chơi trên PC hiếm hoi có mặt tại Việt Nam vào những năm trước.
Bomberman tuy sở hữu hình ảnh cũ kĩ, lối chơi không có gì mới thế nhưng đảm bảo bất cứ ai chơi lại cũng thấy cuốn hút đến lạ thường.

5. Child of Light

Bất kỳ ai chơi qua, hoặc thậm chí chỉ cần xem trailler là có thể cảm nhận được tính nghệ thuật mà game đem lại. Từ hình ảnh, âm nhạc, lối kể chuyện… đều được tạo nên một cách tinh tế. Câu chuyện xoay quanh cô bé Aurora lạc đường, gặp được chú đom đóm Igniculus dễ thương và cùng đồng hành qua nhiều thử thách để tìm lại mặt trời, mặt trăng và những vì sao cho vùng đất Lemuria. Lối chiến đấu theo lượt không quá phức tạp nhưng lại vô cùng thú vị khi mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng, kết hợp với những viên đá màu nhiệm Oculli tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN