Top 5 dự án nhà ở chăn hộ cao cấp hàng đầu ở Noida

0
1429
Vật Phẩm Phong Thủy

Thành phố Noida là viết tắt của Cơ quan Phát triển Công nghiệp Okhla Mới không còn là một phần bán phát triển của Lãnh thổ Thủ đô Quốc gia (NCR). Trong 5 năm qua, Noida đã đánh bại tốc độ tăng trưởng của các thành phố đô thị lớn và nổi lên như một lựa chọn phổ biến cho một thành phố đáng sống. Do đó, các nhà xây dựng lớn đã chọn Noida và xây dựng các dự án nhà ở tuyệt vời nhất là một giấc mơ cho bất cứ ai sống ở

Trong tính năng độc quyền này tại What Viking Up Life, chúng tôi liệt kê cho bạn các dự án nhà ở căn hộ cao cấp nhất ở Noida.

1 Rise Resort Residences

Từ ngôi nhà của Tập đoàn Rise, Rise Resort Residence hiện là một dự án kém phát triển ở khu vực Greater Noida West 1. Dự án trải rộng trên 120 mẫu đất và sẽ có 690 biệt thự và 500 căn hộ, giá được bắt đầu từ một tỷ lệ đáng kinh ngạc INR 2,10. Các tính năng bổ sung của dự án bao gồm – Sân gôn 9 lỗ, Xe golf cá nhân cho mỗi Biệt thự, Nhà bếp riêng biệt trên đỉnh mái, Sân bóng chày, Biệt thự Mulberry và những nơi khác. Được biết, kích thước của Biệt thự và Nhà liền kề sẽ dao động từ 3000 sqft. đến 6100 sqft.

2 Omaxe Forest Spa

Ẩn mình trong khu vực 93 B của thành phố, Omaxe Forest Spa bao gồm các căn hộ 3BHK và 4BHK được thiết kế khéo léo và các căn hộ penthouse 5BHK được chế tạo để mang đến cho bạn trải nghiệm sống sang trọng và thoải mái. Thiên đường dân cư này trải rộng trên diện tích 325 mẫu Anh giữa nhiều cây xanh và nhiều thực thể công ty. Các căn hộ đã sẵn sàng để di chuyển và sẽ có giá khoảng 1 Crore đến 3 Crore. Điểm nổi bật của nó bao gồm- Thiết kế kiểu bếp quốc tế, bếp khô và ướt riêng biệt với ống khói, bếp ga, hệ thống cảm biến hồng ngoại thụ động cho đèn chiếu sáng và điều hòa trung tâm.

3 Jaypee Greens Imperial Court

Nằm trong khu vực 128 của Noida, Tòa án Hoàng gia Jaypee Greens là một dự án của Jaccopee Infratech và là một sự phản ánh hoàn hảo cho nhu cầu của một lối sống hiện đại ưu tú. Một sự kết hợp hiếm hoi của kiến ​​trúc lấy cảm hứng lạc quan và các tiện nghi theo phong cách nghỉ dưỡng, căn hộ được biết đến với những tòa tháp cao ngang đùi mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp nhất về đường chân trời Noida. Các căn hộ có sẵn trong 3, 4 tùy chọn BHK và đã được thiết kế để đạt hiệu quả, yêu cầu bảo trì tối thiểu và đi kèm với các tiện nghi đẳng cấp thế giới. Giá cho cùng một khởi đầu tại Crore INR 1.8 và tăng lên đến 5 Crore.

4 ATS One Hamlet

Một dự án của cơ sở hạ tầng ATS, ATS One Hamlet vẫn là một dự án dân cư khác đã sẵn sàng để di chuyển trong Khu vực 104 của Noida. ATS One Hamlet cung cấp các căn hộ 3BHK và 4BHK được thiết kế xa hoa với phòng phục vụ và cửa hàng thương mại có bảng giá cạnh tranh. Những căn hộ này được thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị các tính năng công nghệ mới nhất. Điểm hay nhất về ATS One Hamlet là nó được kết nối rất tốt với ga tàu điện ngầm trung tâm thành phố Noida. Một căn hộ ở đây sẽ tiêu tốn của bạn 1,20 Crore đến 3 Crore.

5 The Hemisphere

Nằm trong Khu vực Pi- 1 của Greater Noida, Hemisphere là một dự án phát triển thương mại dân cư kiêm thị trấn được phát triển bởi Tập đoàn Amrapali và Nhà xây dựng O2. Trải rộng trên 100 mẫu đất, The Hemisphere cung cấp các căn hộ 2BHK và 3BHK rộng rãi và đẹp mắt và các biệt thự 3BHK, 4BHK và 5BHK. Kiến trúc sư nổi tiếng Khan Global đã thiết kế dự án và các điểm nổi bật của nó bao gồm – cấu trúc cao tầng 14 tầng với 3 căn mỗi tầng, nhà câu lạc bộ 40.000 ft vuông dựa trên công nghệ đúc sẵn, an ninh dựa trên đám mây, mặt tiền rộng lớn trên đường rộng 105 mét và vùng tín hiệu miễn phí. Chi phí của một căn hộ ở đây dao động từ 70 Lakhs đến Crore 2,5.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN