Top 5 dự án hàng đầu để đầu tư vào đường vành đai ngoài của Bengaluru

0
1612
Vật Phẩm Phong Thủy

Có kế hoạch đầu tư vào một căn hộ ở khu vực Đường vành đai ngoài của Bengaluru? Dữ liệu với PropTiger.com cho thấy có hơn 550 dự án đang trải dài ở các giai đoạn xây dựng khác nhau mà bạn có thể chọn. Với giá bất động sản trung bình là 5,785 Rupi / ft vuông, khu vực này rất phổ biến đối với những người tìm kiếm bất động sản. Tại sao? Khách sạn trong khu vực này có sẵn ở mức giá phải chăng và có một lượng lớn căn hộ sẵn sàng để di chuyển. Theo dữ liệu, có rất nhiều dự án đang được xây dựng, khiến bạn có nhiều sự lựa chọn để lựa chọn.

Khu vực Bellandur

Sự gần gũi với khu vực Đường vành đai ngoài cũng như các khu kinh doanh khiến Bellandur trở thành lựa chọn khả thi cho người mua nhà. Giao thông có thể là một trục trặc, nhưng cho rằng cả Thành phố điện tử và Whitefield đều nằm trong phạm vi 12-18 km, điều này khiến địa phương trở thành một lựa chọn khả thi. Giá trị cho thuê trong Bellandur nằm trong khoảng từ 8,500 đến 2 Rupi mỗi tháng dựa trên các khía cạnh như kích thước của ngôi nhà, vị trí, bao gồm các tiện nghi, thương hiệu của nhà phát triển cũng như loại căn hộ hoặc biệt thự. Bellandur tự hào có một số biệt thự đẹp nhất có thể được thuê từ bất cứ nơi nào trong khoảng từ 80.000 đến 2 Rupi mỗi tháng.

Dưới đây là một số dự án hàng đầu mà bạn có thể ngân hàng:

1 Goyal Orchid Lakeview
Tập đoàn Gidel và Co Hariyana đã đưa ra 336 căn hộ với cấu hình 2BHK và 3BHK. Những căn hộ này có sẵn trong phạm vi kích thước 1.211-1.830 sq ft (khu vực siêu xây dựng). Giá trị bán lại của các đơn vị trong dự án này nằm trong khoảng từ 73 lakh đến 1,08 rupee. Ra mắt vào tháng 8 năm 2013, dự án hiện đã sẵn sàng để sở hữu.

USP của dự án này là vị trí của nó và một cái nhìn hướng ra hồ. Bên cạnh đó, nó tự hào có các tiện nghi như phòng trò chơi kỹ thuật số, bãi cỏ tiệc tùng, vườn giải trí, quảng trường lối vào, khu giải trí dành cho người cao niên, cảnh quan, tường ghế trong vườn và phòng tiệc. Hơn nữa, mỗi căn hộ đều được trang bị cửa sổ và cửa nhôm bọc điện được làm từ gỗ Sal và khung gỗ tếch.

2 Reflection
Dự án đang xây dựng của Tập đoàn DNR có tên Reflection nằm ở Bellandur. Với 179 đơn vị được cung cấp trong các đơn vị 3BHK và 4BHK, diện tích siêu xây dựng của các căn hộ này là 1910-2180 sq ft. Nếu bạn quan tâm đến dự trữ dự án này ở bất cứ đâu trong khoảng 1,20-2,08 rupee với giá trị trung bình trên mỗi ft vuông 6.400 rupee.

Điểm nổi bật của dự án này là vị trí của nó và truy cập nhanh vào cơ sở hạ tầng xã hội có thể là ngân hàng và ATM, công viên, trường học, bệnh viện, trạm xăng, trạm xe buýt, vv Ngay cả trong dự án, bạn có thể tận dụng các lợi ích của phòng tập thể dục, phòng đa năng, sân chơi, hệ thống dự phòng nguồn điện cũng như an ninh suốt ngày đêm.

3 Kew Gardens
Từ ngôi nhà của một nhà phát triển có uy tín, Tập đoàn Uy tín, Kew Gardens là một dự án đang được xây dựng tại Bellandur. Ra mắt với 979 căn vào tháng 12 năm 2016, dự án phù hợp với bạn nếu bạn cảnh giác đầu tư vào một tòa nhà cao tầng. Nó có cấu trúc thấp tầng, do đó, bạn có được lợi ích về cả việc sở hữu một căn hộ và vẫn không cảm thấy đám đông xung quanh bạn. Bạn có thể nhìn vào các đơn vị 1,2 hoặc 3BHK trong phạm vi kích thước 615-1607 sq ft, đây là khu vực siêu xây dựng.

Các bệnh viện, trường học nằm trong phạm vi ba km từ dự án này, giúp người mua nhà tiềm năng dễ dàng lựa chọn hơn. Về cơ sở vật chất trong dự án, bạn có thể sử dụng phòng tập thể dục, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà câu lạc bộ, dự phòng điện, vườn cảnh, thang máy, bãi đậu xe, đường chạy bộ, thu hoạch nước mưa, khu nhân viên, cung cấp cho trò chơi trong nhà bên cạnh việc tuân thủ Vastu và cung cấp bảo mật 24/7.

4 Mahadevapura region
Hơn 90 dự án ở Mahadevapura đang được rao bán. Trung bình, các tài sản ở địa phương này có giá 5.900 Rupee / m2, giá 1-4BHK đơn vị có thể khiến bạn mất bất cứ nơi nào trong khoảng từ 35 lakh đến 4 rupee tùy thuộc vào vị trí chính xác. Trung bình, một đơn vị 1BHK di chuyển trên thị trường với mức giá 40 Rupi theo dữ liệu với PropTiger. Theo Makaan.com, có gần 300 dự án có sẵn cho thuê tại Mahadevapura. Giá trị cho thuê dao động từ 9.000-60.000 Rupee mỗi tháng tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà và sự gần gũi với các trung tâm việc làm.

5 Casablanca
Casablanca của Tập đoàn DNR tại Mahadevapura với diện tích siêu xây dựng là 1.265-1.822 sq ft. Đây là các đơn vị 2 và 3BHK. USP của dự án này là vị trí của nó do các văn phòng, thị trấn nổi tiếng, trung tâm mua sắm, bệnh viện và trường học ở gần nhau.

Kế hoạch tổng thể của dự án này bao gồm các tính năng hấp dẫn bổ sung như tường có biển báo, lối vào dịch vụ, bãi rác, bãi đậu xe của khách, đường lái xe đến tầng hầm, lối đi, tiếp cận xe cứu hỏa, công viên trượt băng, sân bóng rổ, công viên thể dục ngoài trời, câu lạc bộ, thể dục nhịp điệu bãi cỏ, vườn hoa, vườn cây, sàn đọc sách, bãi cỏ, chỗ ngồi trên đảo, gian hàng giải trí, vườn riêng, trẻ em chơi công viên trong số những người khác.

6 Magnificia
Một dự án của Tập đoàn Salarpuria Sattva, Magnificia cung cấp các đơn vị 3 và 4BHK bắt đầu từ 1.66-3,48 rupee. Khu vực siêu xây dựng là 2.186-4.050 sq. Ra mắt vào tháng 12 năm 2010, dự án có 156 căn. Dự án có giá 7.600 Rupee / ft vuông.

Dự án được kết nối với các điểm đến nổi bật ở Bengaluru thông qua đường Old Madras. Khu vực này là nơi đặt văn phòng của các công ty bao gồm HCL, GE, Accdvisor, Tesco, IBM, SAP và TCS bên cạnh các nhu cầu cơ bản như bệnh viện và các tổ chức giáo dục. Dự án được liên kết thuận tiện với Whitefield, Indira Nagar, EPIP Zone và MG Road.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN