Top 6 kinh nghiệm cần phải nhớ khi mua đất ở Dĩ An

0
1588
Vật Phẩm Phong Thủy

Dĩ An là thị xã Bình Dương, tiếp giáp với hai thành phố lớn đó là TP Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Với vị trí địa lí thuận lượi như vậy mà thị trường bất động sản ở đây luôn có sức hút cho những người đang có ý định đầu tư vào đây nhưmua nhà, buôn bán, kinh doanh,…Và bạn đang có nhu cầu mua nhà Dĩ An. Vì thế qua bài viết này datnhabinhduong xin chia sẻ ít kinh nghiệm cần lưu ý khi mua nhà Dĩ An.

1 Nên tìm hiểu thông tin trước
Khi mua bán nhà đất, cần bỏ thời gian tìm hiểu thông tin về miếng đất đó. Tuyệt đối không mua những miếng đất có nhiều người đồng sở hữu, đất đang trong giai đoạn tranh chấp, kiện tụng hoặc đất trong các dự án quy hoạch.

2 Quyền sở hữu đất
Về mặt chủ quyền đất, người đứng ra ký kết, bán đất cho bạn phải là người chủ thực sự có quyền định đoạt về mặt pháp lý với miếng đất bạn định mua. Nếu người chủ đất không trực tiếp đứng ra ký kết, giao dịch thì phải có giấy ủy quyền được công chứng và còn giá trị.

3 Kiểm tra thực tế so với giấy tờ
Nên kiểm tra tài sản trên thực tế và tài sản trên giấy chứng nhận. Nhiều trường hợp trên giấy chứng nhận ghi là nhà phố cấp 4 nhưng trên thực tế là ngôi nhà 5 tầng thì sẽ gặp khó khăn khi làm thủ tục chuyển nhượng. Trường hợp này bạn cần tìm hiểu việc thủ tục cấp phép xây dựng.

4 Kiểm tra tranh chấp
Bạn cần tìm hiểu nhà đất chuyển nhượng có bị tranh chấp với hàng xóm liền kề hay tranh chấp giữa các đồng sở hữu hoặc với người khác. Để kiểm tra có thể hỏi tại UBND xã, phường, thị trấn, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn hoặc hỏi ngay những người sống liền kề…

5 Tìm hiểu giá đất
Yếu tố tiếp theo để giúp cho các cuộc giao dịch của bạn thuận lợi là bạn phải tìm hiểu được giá đất nền Đông Hòa Dĩ An Bình Dương ở trong thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Tất nhiên chúng ta chưa có một quy chuẩn cũng như chưa có một thước đo nào để có thể tính chính xác được giá trị mảnh đất đó bởi đất còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên nếu như nắm bắt được mặt bằng chung cũng như có thể nắm bắt được những mức giá đất ở lại đây mang tới thì sẽ mang đến cho bạn một sự thuận lợi nhất để giúp bạn có thể dễ dàng trong việc chuẩn bị về tài chính cũng như quan trọng hơn cả là sẽ giúp bạn có thể sở hữu được một mảnh đất mà không lo bị hớ giá.
Việc tìm hiểu về giá đất cũng không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn. Chỉ cần truy cập vào các trang mua ban nha giao dịch nhà đất. Cũng như nhờ đến các trung tâm môi giới uy tín để họ có thể định giá cho bạn. Lúc này bạn hoàn toàn sẽ có thể chủ động nhất trong việc mua bán của mình mà không gặp phải bất cứ một khó khăn nào cả

6 Đất có khả năng sinh lời hay không?
Một yếu tố tiếp theo khi bạn quyết định sở hữu và mua đất ở tại đây là bạn cần phải quan tâm xem mảnh đất này có hội tụ được đầy đủ trong mình những yếu tố để có thể sinh lời cũng như có thể thuận tiện trong việc đầu tư hay không? Bạn cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng nhất trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tuy nhiên với những kinh nghiệm này lại là một trong những điều rất khó khăn đặc biệt là đối với những người đang có ý định sở hữu hoặc mua đất lần đầu. Chính vì thế mà việc lựa chọn và những một công ty uy tín chất lượng đều giúp mình có thể sở hữu một mảnh đất giá trị là điều chắc chắn bạn nên làm. Và nếu như bạn chưa thể tìm ra được một đơn vị cũng như chưa thể tìm ra một công ty nào để có thể gửi gắm niềm tin. Đất Nguồn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn tốt nhất dành cho bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN