Top 5 dự án bất động sản có giá trị cao nhất ở Chennai

0
1565
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhu cầu về nhà ở tại Chennai vẫn ổn định, mặc dù tổng thể bất động sản đang đối mặt với sự suy giảm. Theo báo cáo Theo dõi Realty hàng tháng của PropTiger DataLabs cho Nam Ấn Độ, bất động sản của Chennai trong tháng 3 năm 2016 đã chứng kiến ​​sự tăng giá từ một đến bốn phần trăm so với cùng kỳ năm trước đó, chủ yếu do nhu cầu ổn định. Thành phố cũng đã chứng kiến ​​một số phát hành mới của các nhà phát triển nổi tiếng trong tháng.

1 Avm by Asta

Price: Rs 9,250 per sq ft
Trải rộng trên diện tích 6,5 mẫu Anh, Avm là một dự án khu dân cư cao cấp ở quận Vadapalani phía tây Chennai. Nó cung cấp tổng cộng 660 căn hộ hai, ba và bốn-BHK, cùng với một loạt các tiện nghi sang trọng. Các nhà phát triển có một hồ sơ theo dõi của đã giao trên 12 lakh sq ft không gian thương mại và các căn hộ dân cư trong thành phố. Ra mắt vào ngày 16 tháng 3, Avm tự hào có một khu phố nhộn nhịp, nơi có một số công ty CNTT nổi tiếng, các cơ sở giáo dục, bệnh viện và hơn thế nữa.

2 Crescent Heights by Sri Sreenivasa

Price: Rs 4,500 per sq ft
Crescent Heights là một dự án mới được đưa ra bởi Sri Sreenivasa Constructions. Ẩn mình ở vùng ngoại ô Sholinganallur của Chennai, cộng đồng dân cư có tổng diện tích 1,1 mẫu Anh và cung cấp 124 đơn vị cấu hình hai và ba-BHK. Địa phương là một trung tâm CNTT nổi tiếng và có một số công viên CNTT, BPO và các công ty IT / ITeS. Bên cạnh đó, một số dự án phát triển hạ tầng đề xuất tại địa phương sẽ thúc đẩy sự kết nối của khu vực này. Crescent Heights là nơi lý tưởng cho những người tìm kiếm cuộc sống hiện đại.

3 Adalia by Hallmark Infrastructure

Price: Rs 2,800 per sq ft
Adalia là một liên doanh phát triển dân cư sắp tới bởi cơ sở hạ tầng Hallmark nổi tiếng, nằm ở Singaperumal Koil. Với diện tích 0,7 mẫu Anh, dự án cung cấp 32 đơn vị 1 cấu hình BHK với các tiện nghi hiện đại. Singaperumal Koil là một điểm đến dân cư được mong đợi với mạng lưới đường bộ và đường sắt tuyệt vời và cơ sở hạ tầng xã hội phát triển tốt. Adalia chứng tỏ là một lựa chọn đầu tư tốt, đặc biệt cho người mua tìm kiếm lối sống chất lượng trong phân khúc nhà ở giá cả phải chăng.

4 Marina Bay by Casa Grande

Price: Rs 14,875/ sq ft
Marina Bay là một dự án nhà ở cao cấp được đưa ra bởi nhóm bất động sản nổi tiếng, Casa Grande. Hiện tại đang trong giai đoạn xây dựng, dự án cung cấp 16 đơn vị cấu hình BHK 3 và 4. Tọa lạc tại Thiruvanmiyur ở phía nam Chennai, tính năng chính của dự án là tầm nhìn ra biển. Được trang bị với các tiện nghi tốt nhất và kết nối đường sắt và đường bộ tuyệt vời, Marina Bay cung cấp tất cả những gì được đi kèm với một dự án sang trọng.

5 Samekana by Shriram Properties

Price: Rs 2,500/sq ft
Tọa lạc tại Mevalurkuppam, một địa phương nằm cách trung tâm Chennai 34,4 km, dự án này được trang bị cơ sở hạ tầng phát triển tốt và kết nối thông suốt. Nó đang ở giai đoạn trước khi ra mắt và trải rộng trên diện tích 38 mẫu Anh. Được phát triển bởi Shriram Properties, dự án cung cấp tổng cộng 196 căn hộ hai và ba nhà BHK, tất cả đều có tiện nghi cao cấp nhất.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN