TOP 5 đồ uống đáng sợ nhất trên thế giới

0
1457
Vật Phẩm Phong Thủy

Trên thế giới này có rất nhiều điều lạ, có những thứ tưởng chừng như không thể con người vẫn biến nó thành sự thật. Chỉ cần nghe tên những món thức uống này cũng đủ cảm thấy rợn người. Điểm qua 5 đồ uống đáng sợ dưới đây nhé!

1. Cocktail ngón chân (Canada)

Chỉ vừa nghe tên thôi đã khiến chúng ta cảm thấy rợn người và liên tưởng tới những bộ phim kinh dị. Thứ đồ uống này là biểu tượng của thành phố Dawson, xuất hiện từ năm 1973. Một ngón chân người được sấy khô,tẩm ướp thêm muối sẽ được cho thêm vào món đồ uống mà khách đã gọi. Người dùng món này cần chừa lại ngón chân nhưng trong một số trường hợp nhiều người đã vô tình nuốt mất nó.

2. Rượu máu rắn (Đông Nam Á)

Đây là loại rượu độc đáo xuất hiện ở mốt số nước Đông Nam Á như Indonesia, Lào và cả Việt Nam. Nọc và máu rắn sẽ được hòa cùng với rượu để tạo nên món thức uống có tác dụng chữa bệnh hô hấp và tăng cường sinh lực của nam giới.

3. Cocktail nhện

Những người lái xe tuk tuk ở Campuchia có một món thức uống ưa thích là cocktail nhện. Tại Campuchia, món nhện rán được bán ở khắp các con đường và họ xem đây là món ăn ưa thích. Bây giờ họ đã chế biến ra món cocktail nhện để phục vụ nhu cầu của khách hàng, với rượu gạo, nước ép từ quả mít và 1 con nhện đen – loài côn trùng mà ở Campuchia họ cho rằng nó tốt cho tim và hỗ trợ tốt cho chuyện phòng the.

4. Sinh tố máu bò (Kenya)

Người Samburu và Maasai coi máu bò như một nguồn dinh dưỡng quý giá. Máu tươi của bò có thể được trộn với sữa để tạo ra một thức uống bổ dưỡng. Loại đồ uống này được sử dụng trong các nghi lễ và bồi bổ sức khỏe cho người ốm.

5. Cocktail tinh trùng ngựa

Đây là một trong những đặc sản của quán bar Green Man ở Wellington Anh Quốc, trong mỗi ly 30ml sẽ có khoảng 300 triệu đơn vị tinh trùng của ngựa, giá khoảng 12 bảng Anh. Nguyên liệu được nhập thẳng từ trang trại ở Christchurch và từ những con ngựa khỏe nhất nên đã được đảm bảo độ tươi. Quy trình như sau: Tinh dịch sẽ được lấy từ những chú ngựa trong thời kì sinh đẻ, sau đó sẽ được bảo quản, và cuối cùng là chế biến với các loại rượu khác nhau tùy sở thích của mỗi người. Nghe tên có vẻ kinh tởm nhưng đây là một trong những món đắt khách nhất tại đây. Theo mọi người thì nếu tiêu thụ chất lỏng đặc biệt này từ cơ quan sinh dục của ngựa sẽ có thể cảm thấy mạnh mẽ như những chú ngựa. Tăng khả năng sinh lý cho người sử dụng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN