Top 4 mẫu súng bắn tỉa nòng tiêu chuẩn mạnh và nổi bật nhất của Anh

0
1699
Vật Phẩm Phong Thủy

Súng bắn tỉa là một loại súng trường chuyên dụng cho công việc bắn các mục tiêu ở khoảng cách xa với độ chính xác cao hơn bất kỳ loại súng cầm tay nào khác, nó được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau nhưng thường là trong lĩnh vực quân sự hay thi hành công vụ.Chúng ta hãy đi tìm hiểu những mẫu súng bắn tỉa tiểu chuẩn nổi bật nhất của quân đội Anh nhé.

1.AWM
AWM (viết tắt của cụm từ Arctic Warfare Magnum) là một loại súng trường bắn tỉa được dùng trong quân sự. Cụm từ Arctic Warefare có nghĩa chiến tranh vùng cực bắc; và Magnum là tên loại đạn mà súng sử dụng. Nó cũng thường được biết đến với cái tên AWSM (Arctic Warfare Super Magnum). Súng do hãng Accuracy International (Anh quốc) sản xuất và sử dụng loại đạn .338 Lapua Magnum. Về cơ bản, các dòng Arctic Warfare được trang bị với một ống ngắm Schmidt & Bender PM II[1]. Tuy nhiên, tuỳ theo nhu cầu khách hàng mà các loại ống ngắm khác cũng có thể được sử dụng. Như trong lực lượng quân sự Đức và Nga, ống ngắm thường được dùng là của hãng Carl Zeiss AG.

2.Parker Hale M85
Các Parker Hale M85 là một British bolt-action 0,308 bắn tỉa súng trường , với tầm bắn hiệu quả khoảng 900 mét. Nó cháy từ một tạp chí có thể tháo rời được 10 vòng , và nặng 12 pounds, bao gồm kính thiên văn . Súng trường được tạo ra sau chiến tranh Falklands bởi Parker Hale Ltd nhằm đáp ứng những thiếu sót của Lee-Enfield L42A1 đương đại . Mặc dù giấy phép sản xuất Parker Hale M85 đã được bán cho Gibbs Rifle Co., nó vẫn chưa khôi phục sản xuất.

3.L42A1
Các L42A1 là một quân, lính thủy đánh bộ Hoàng gia Anh và Trung đoàn Không quân Hoàng gia bắn tỉa súng trường khoang cho mực NATO 7.62mm mà bắt đầu hoạt động vào năm 1970. Nó phục vụ cho đến khi thay thế bằng chính xác International L96 vào năm 1985. Đó là mô hình cuối cùng trong một đường dài và nổi tiếng của súng trường kiểu Lee sử dụng hành động khóa sau do James Paris Lee thiết kế để phục vụ Quân đội Anh , lần đầu tiên được đưa vào phục vụ trong khẩu súng trường Lee-Metford năm 1888. Trong dịch vụ Lực lượng Anh, chiếc L42A1 đã hoạt động tích cực trong một số xung đột bao gồm cuộc nổi dậy Dhofar ở Oman , The Troublesở Bắc Ailen, chiến tranh Falklands và chiến tranh vùng Vịnh .


4.C3A1
M82 được dựa trên hành động kiểu mauser, với một bu lông quay với 3 lugs, mà khóa vào máy thu, và với không mở rộng mở rộng vuốt. Chiếc thùng nặng được làm lạnh bằng nhôm và tự do trôi nổi bên trong cổ phiếu. Kích hoạt là hoàn toàn hợp lý cho trọng lượng và chiều dài của kéo. Chiếc súng trường này có cổ phiếu bằng gỗ, chiều dài của dây kéo có thể điều chỉnh được.

Có nhiều lựa chọn cảnh quan, bao gồm các điểm tham quan bằng sắt, các điểm tham quan kiểu lướt ván thể thao hoặc các điểm tham quan kính thiên văn. Các phiên bản C3 và C3A1 của Canada M82 được sử dụng với phạm vi 10X Unertl.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN