Top 4 dự án bất động sản hàng đầu tại Bengaluru

0
3491
Vật Phẩm Phong Thủy

Những lợi thế của việc sống trong các thị trấn tích hợp rất nhiều. Đây là lý do tại sao nhiều người thích sống trong môi trường như vậy. Các thành phố lớn như Bengaluru đang nhìn thấy nhiều thị trấn tự cung tự cấp như vậy. Sống trong một thị trấn tích hợp sẽ giảm chi phí hàng ngày của bạn bằng cách cắt giảm thời gian đi làm và chi phí bảo trì. Thị trấn cũng cung cấp các tiện nghi và tiện nghi giải trí tốt hơn.

1 Mantri Webcity, Hennur Main Road

Mantri Webcity đang được xây dựng. Mantri Webcity cung cấp các căn hộ 2 và 3BHK. Có 1.451 căn hộ được tung ra trong dự án. Kích thước căn hộ dao động từ 950 sq ft đến 1, 740 sq ft. Dự án được trải rộng trên diện tích 40 mẫu Anh. Các tòa tháp được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại và tân cổ điển. Dự án có nhiều không gian xanh và một cột sống tuyệt đẹp của cơ thể nước. Nó gần với Công viên Công nghệ Manyata và các khu CNTT sắp tới khác. Gần sân bay quốc tế Bengaluru (BIAL) là một lợi thế khác.

2 Bhartiya City Nikoo Homes

Bhartiya City Nikoo Homes đang được xây dựng. Nó sẽ được sẵn sàng cho sở hữu vào tháng 10 năm 2017. Kích thước của các đơn vị căn hộ dao động từ 760 sq ft đến 3.616 sq ft. Có 2.415 căn hộ ra mắt trong dự án. Bạn có thể mua căn hộ từ nhà phát triển hoặc thông qua bán lại. Dự án nằm ở đường Begur, Bengaluru. Các địa phương là tốt và gần với nhiều bệnh viện tốt, trường học, và trung tâm mua sắm. Nó gần các trạm Metro, và cũng tương thích với Vaastu.

3 Prestige Shantiniketan Whitefield Hope Farm Junction

Uy tín Shantiniketan Whitefield Hope Farm Junction được hoàn thành vào tháng 11 năm 2011. Có 2.997 căn hộ trong dự án. Kích thước của các đơn vị căn hộ dao động từ 1.164 sq ft đến 4.105 sq ft, có thể được mua thông qua bán lại. Dự án có một trung tâm hội nghị đẳng cấp thế giới, Forum Mall, cùng với một bộ ghép năm màn hình. Whitefield được kết nối với các khu vực quan trọng khác của Bengaluru thông qua Đường vành đai ngoài và Đường Old Madras. Sân bay Quốc tế mới nằm gần Whitefield và cách đó 44,8 km. Phần mở rộng của Namma Metro đã được đề xuất. Metro sẽ bao gồm 13 trạm kết nối với Byappanahalli và Whitefield. Địa phương sẽ thấy nhiều tiện ích mở rộng tuyến đường hơn. Điều này sẽ làm tăng nhu cầu về bất động sản dân cư.

4 Ozone Urbana Avenue

Đại lộ Ozone Urbana hiện đang được xây dựng. Nó sẽ sẵn sàng vào tháng 5 năm 2019. Có 932 căn hộ trong dự án này. Kích thước của các đơn vị căn hộ dao động từ 1.080 sq ft đến 2.655 sq ft Bạn có thể mua chúng trực tiếp từ nhà phát triển. Các căn hộ có các cấu hình 2, 3 và 4BHK. Devanahalli nằm gần Quốc lộ 7. Ga xe lửa chạy dọc theo QL-7. Các khu dân cư để bán và thị trấn có nhu cầu cao ở Devanahalli. Trong tương lai, người dân ở Devanahalli sẽ tận hưởng một chuyến lái xe thuận tiện đến sân bay quốc tế.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN