Top 10 dự án khu dân cư hot trong năm tới tại Navi Mumbai

0
1164
Vật Phẩm Phong Thủy

Đối với một người mua nhà, tìm kiếm một địa phương thích hợp trong và xung quanh Mumbai là một nhiệm vụ Herculean. Bây giờ, nếu bạn là một trong những người đã quyết định tìm một ngôi nhà ở Navi Mumbai vì nhiều lợi ích mà khu vực này cung cấp, một chút trợ giúp sẽ được sử dụng rất nhiều, vì khu vực rộng lớn và nhiều lựa chọn. Trong khi điều này là tốt, quá nhiều lựa chọn thường gây nhầm lẫn cho một người mua nhà greenhorn.

1 Sai World Empire

Do sự gần gũi của địa phương với khu kinh doanh trung tâm ở Belapur, nhu cầu về các căn nhà cao cấp ở Kharghar đang gia tăng. Và đây là lý do tại sao Tập đoàn Paradise ra mắt dự án Sai World Empire, với 770 căn hộ, tại địa phương này vào tháng Giêng năm nay. Trải rộng trên diện tích đất, Sai World Empire cung cấp 2 căn hộ BHK, 3 BHK và 4 BHK, với diện tích từ 1,240 đến 3,120 foot vuông. thiết bị liên lạc nội bộ, bảo mật 24×7 và các điều khoản dự phòng điện, vườn kiểng và thang máy.

2 Kalash City

Được phát triển bởi Trilok Properties, Kalash City là một dự án dân cư sắp tới tại Rasayani. Dự án với 399 căn hộ sẽ cung cấp 1 và 2 căn hộ BHK. Các tiện ích tại dự án bao gồm dịch vụ bảo vệ 24×7, đường chạy bộ, dự phòng điện, vườn kiểng, thiết bị liên lạc nội bộ, hồ bơi, phòng tập thể dục và bãi đỗ xe.

3 Kamdhenu Avenue One

Kamdhenu Avenue Một của Mahavir Universal là một dự án cao cấp tại Kharghar, cung cấp 264 đơn vị trong cấu hình 2 và 3 BHK. Các tiện ích được cung cấp tại dự án bao gồm thu hoạch nước mưa, đường chạy bộ, phòng đa năng, tiện nghi liên lạc nội bộ, phòng tập thể dục, vườn kiểng và khu vui chơi cho trẻ em.

4 Maximus

Fortune Infra đã khai trương Maximus, một dự án căn hộ dân cư với 200 đơn vị cấu hình 1 và 2 BHK tại Koproli. Sự gần gũi của khu vực với các địa phương quan trọng khác và kết nối tốt của nó đã làm cho Koproli trở thành điểm đến thuận lợi cho việc phát triển các căn hộ cao cấp.

5 Delta Palacio

Balaji Corporation vừa cho ra mắt Delta Palacio, một dự án khu dân cư cung cấp 2 và 3 căn hộ cao cấp BHK cao cấp. Delta Palacio có 192 căn hộ cao cấp, với diện tích từ 1,195 đến 1,945 foot vuông, dự án nằm ở Khargar.

6 Majesty

Mahaavir Universal tại Taloja đã ra mắt Majesty, một dự án trải rộng trên 2,5 mẫu Anh. Khu dân cư sắp tới có 192 căn hộ rộng rãi và 2 BHK.

7 Serenity

Serenity bởi Juhi Bất động sản tại Ghansoli là một dự án dân cư với 186 căn hộ. Các dự án cung cấp 1, 2 và 3 căn hộ BHK, với diện tích sàn từ 750 sq ft đến 1.843 sq ft.Các tiện ích được cung cấp trong dự án bao gồm một hồ bơi, một phòng tập thể dục, một hệ thống sao lưu điện và một cơ sở liên lạc.

8 Excelencia

Thực tế Kamadhenu đã ra mắt Excelencia Apartments tại Dronagiri. Dự án có 150 đơn vị cấu hình BHK 1 và 2. Các tiện ích được cung cấp tại dự án bao gồm đường chạy bộ, vườn kiểng, phòng đa năng, tiện nghi dự phòng điện, phòng ăn, phòng tập thể dục và hồ bơi.

9 Raj Harmony

Raj Group Ấn Độ đã khai trương căn hộ chung cư Raj Harmony tại Panvel với 108 căn hộ. Các tài sản dân cư có 1 căn hộ BHK với tất cả các tiện nghi hiện đại như một bãi đậu xe, một cơ sở liên lạc, một phòng đa mục đích, một phòng tập thể dục, vv

10 Regency

The Pillars Group đã cho ra mắt Regency, một dự án nhà ở tại Ulwe, cung cấp 83 thiết bị trong 1 và 2 cấu hình BHK. Địa phương được kết nối tốt với các địa phương phát triển khác như Panvel, Seawoods và Belapur. Các tiện ích được cung cấp tại dự án bao gồm một nhà câu lạc bộ, một phòng tập thể dục, một cơ sở liên lạc nội bộ, một cơ sở dự phòng điện, thang máy, hệ thống thu nước mưa và hệ thống chống nước.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN