Top 10 dự án bất động sản hàng đầu ở Dombivli East, Maharashtra

0
577
Vật Phẩm Phong Thủy

Dombivli East của quận Thane là một khu vực quan trọng của bang Maharashtra của Ấn Độ. Từ Mumbai CST khoảng cách của thị trấn này là 48 km. Với thời gian qua, thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng ở vị trí này.
Các khu chợ của Dombivli Đông
Có một số chợ ở Dombivli, nơi cung cấp một trải nghiệm mua sắm tốt cho mọi người ở đây. Thị trấn được bao quanh bởi các siêu thị, trung tâm mua sắm và các tiện nghi giải trí khác. Rau bina được biết đến là siêu thị tốt nhất ở Dombivli. Thị trường này nổi tiếng với sự sẵn có của các loại trái cây tươi, rau, thực phẩm nướng, vv Citi Mall và Express Mall là hai trung tâm mua sắm độc quyền khác ở Dombivli. Thị trấn này cũng nổi tiếng với sự tồn tại của các công ty phần mềm nổi tiếng và có uy tín.

Kết nối của Dombivli Đông
Dombivli được kết nối rất tốt với khu vực MMR qua 3 tuyến đường chính: Đường Kalyan-Shil, QL4 và Bombay-Agra. Thông qua tuyến xe buýt, vị trí này được kết nối thuận tiện với phần còn lại của Mumbai. Nó cũng được kết nối tốt thông qua mạng lưới đường sắt ngoại ô Mumbai. Dombivli là ga đường sắt bận rộn nhất trên tuyến trung tâm trong mạng lưới đường sắt ngoại ô này. Thị trấn này cũng được kết nối với đường cao tốc Panvel và Kalyan by State.

Thị trường bất động sản ở Dombivli East
Gần đây chúng ta có thể nhận thấy sự bùng nổ trong thị trường bất động sản của Dombivli Mumbai. Điều này đã trở thành có thể do sự gia tăng về giá ở các vùng ngoại ô ở Mumbai. Theo khảo sát gần đây, nó đã được nhận thấy rằng giá đã được đánh giá cao lên đến 35 phần trăm cao chỉ trong thời gian hai năm qua. Hãy xem 10 dự án bất động sản ở Dombivli phía đông.

1 Công viên Trung tâm Lodha Palava:
Giá của căn hộ ở đây bắt đầu từ 39 Rupi Rs cho một BHK của 666 sqft. Hai căn hộ BHK và Ba BHK có diện tích 873 foot vuông và 1008 foot vuông.

2 Thành phố Runwal của tôi:
Dự án này của tập đoàn Runwal được ra mắt vào tháng 10 năm 2015 và đang được xây dựng. Có 20 tòa nhà trong dự án bao gồm 1296 căn hộ. Giá căn hộ ở đây là 4661 Rs / m2. Bạn có thể chọn cho các căn hộ 1, 2, 3 BHK

3 Lodha Palava Downtown:
Dự án này là một trong những dự án đang diễn ra của nhóm Lodha. Khu phức hợp dân cư sang trọng này có 60 khối. Căn hộ này nằm gần Casa Bella Gold. Nó cung cấp 1, 2, 3 BHK căn hộ @ Rs. 4,777 mỗi sq ft.

4 Cung điện Shree Sai Samarth D L:
Dự án nhà ở này là ngân sách thấp và chỉ cung cấp 1 đơn vị BHK. Một đơn vị BHK kích thước khoảng từ 400 sqft đến 600 sq ft và giá mỗi sq ft là Rs. 3.500. Tất cả các phòng đều được thiết kế đẹp mắt với các tiện nghi hiện đại.

5 Runwal My City Codename Walk:
Dự án khu dân cư này là một trong những dự án đang diễn ra của tập đoàn Runwal. Bố trí dự án này cung cấp các đơn vị 1 BHK, 1.5 BHK, 2 BHK và 3 căn hộ BHK. Kích thước đơn vị dao động từ 655 đến 1140 sq ft.

6 Màu xanh lá cây của Lodha Lakeshore:
Đây là một dự án đang diễn ra của nhóm Lodha cung cấp 1 đơn vị BHK, 2 BHK và 3 BHK với diện tích từ 729 đến 918 foot vuông (1 BHK); 999 đến 1062 foot vuông (2 BHK) và 1198 đến 1314 foot vuông (2 BHK)

7 Lodha Palava Codename Epic:
Đây là một khởi động mới của Lodha Group cung cấp 1 BHK, 2 BHK, và 3 đơn vị BHK.

8 Om Sai Darshan:
Đây là một dự án xây dựng của Om Sai Builders & Developers cung cấp 1 và 2 căn hộ BHK @ Rs 4.250 / sqft. Vị trí của dự án là hoàn hảo để tận hưởng tất cả các tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

9 Runwal Mong muốn của tôi:
Đây là một dự án tháp 10 đang được xây dựng và tài sản dự kiến ​​sẽ sớm. Dự án cung cấp các căn hộ 1BHK, 2BHK và 3BHK được thiết kế chu đáo.

10 Codename The Centre: ;
Đó là một Tập đoàn Lodha thuộc dự án xây dựng và dự kiến ​​sở hữu là chỉ trong năm nay. Nó cung cấp 1 BHK, 2 BHK, và 3 đơn vị BHK.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN