Top 10 dự án bất động sản đầy hứa hẹn của Hyderabad

0
1374
Vật Phẩm Phong Thủy

Hyderabad bên cạnh việc nổi tiếng với Charminar cũng tạo ra một vị trí thích hợp cho chính nó trong ngành bất động sản và bây giờ đóng vai trò như một ngôi nhà cho một số dự án nhà ở tốt nhất của đất nước. Nhóm chuyên gia của RoofandFloor đã thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu về thị trường bất động sản để trình bày danh sách các dự án ở Hyderabad vốn đáng để đầu tư cho các cư dân của thành phố này.

1. Rajapushpa Atria

Rajapushpa Properties Private Limited đã khai trương Rajapushpa Atria với một dự án nhà ở cao cấp. Dự án này bao gồm 10 tòa tháp có 15 tầng với 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ. Dự án bao gồm 14,3 mẫu Anh. Mỗi đơn vị cung cấp chất lượng, phong cách và không gian cho người dân. Dự án đang được xây dựng và sở hữu sẽ bắt đầu từ tháng Ba.

2. My Home Bhooja

Dự án này Trải rộng trên 18 mẫu đất nằm ở Thành phố Hitech, Hyderabad. My Home Bhooja là một dự án 5 tháp cung cấp 3 căn hộ BHK và 4 BHK. Dự án này do My Home Constructions Private Limited thực hiện và đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ được sở hữu vào năm 2019. Sau khi xây dựng, dự án này sẽ được gọi là tòa tháp dân cư cao nhất trong thành phố.

3. Aparna Serene Park

Công viên Serene và Estates Private Limited của Aparna Construction là những dự án được chờ đợi nhất ở Hyderabad và đang trong giai đoạn xây dựng và sở hữu sẽ bắt đầu vào năm 2019. Đó là một dự án 14 tháp có 3 đơn vị BHK và 2 BHK.

4. Aparna Sarovar Grande

Một dự án tuyệt vời ở Hyderabad bởi Aparna Constructions và Estates Private Limited là Aparna Sarovar Grande. Dự án đã sẵn sàng để chiếm giữ và nằm ở Nallagandla, vùng Hyderabad. Các đơn vị có sẵn trong thông số kỹ thuật 3BHK và 4BHK.

5. Western Plaza

Western Plaza do Western Constructions xây dựng và sẵn sàng để tiếp tục dự án. Dự án có cả thuộc tính 2BHK và 3BHK. Dự án này nằm ở Manikonda, Hyderabad. Dự án này cung cấp chất lượng đảm bảo cũng như cách tiếp cận kiến ​​trúc hiện đại. Tất cả các tiện nghi cơ bản của cuộc sống có sẵn trong dự án này cho một kỳ nghỉ khỏe mạnh và dễ chịu.

6. Neptune Jubilee 800

Neptune Group đưa ra dự án Neptune Jubilee 800 tại Jubilee Hills, Hyderabad ngay sau The Quli Qutabsha Tombs. Đó là một dự án đẹp của 210 căn hộ với bãi đỗ xe. Dự án cung cấp cả thuộc tính 3BHK và 2 BHK. Tất cả các tiện nghi quan trọng của cuộc sống hiện đại đều có sẵn trong dự án này

7. Sukrithi Avanthika – Villa

Trải nghiệm sống đương đại với môi trường hấp dẫn là đặc điểm chính của Sukrithi Avanthika – Villa. Đây là dự án do Subhagruha Projects India Private Limited và sẵn sàng để chiếm giữ.3BHK biệt thự có sẵn trong dự án này với 2 kích cỡ. Bạn sẽ nhận được biểu hiện của lối sống uber trong dự án này.

8. Fortune Butterfly City Villas

Dự án đang được xây dựng bởi Fortune Infra Developers Private Limited. Fortune Butterfly City được phát triển trên khái niệm thị trấn với kịch bản đẹp như tranh vẽ và trải rộng trên 3600 -acres. Biệt thự 2BHK có diện tích 1000 và 1200 dặm vuông có sẵn trong dự án này. Sở hữu bắt đầu từ tháng 12 năm 2018.

9. Sathguru Adibatla County

Dự án này Sathguru Adibatla County có lô có sẵn để xây dựng các căn hộ ở vùng ngoại ô của Hyderabad ở vị trí bắt mắt của làng Adibatla. Vị trí này là hoàn hảo cho cuộc sống sinh hoạt. Các ô có sẵn từ 60SQYD đến 464 SQYD.

10. Vasavi Brindavanam

Dự án này là một dự án bắt mắt của Vasavi Group ở Moti Nagar, Hyderabad. Vasavi Brindavanam cung cấp cả căn hộ 2BHK và 3BHK và sẵn sàng di chuyển. Dự án đi kèm với 63% không gian mở.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN