Top 10 địa điểm ở Mỹ giá nhà vẫn còn phải chăng

0
813
Vật Phẩm Phong Thủy

Thu nhập hộ gia đình trung bình ở Hoa Kỳ là 59.039 đô la và giá trị gia cư trung bình là 206.300 đô la – theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ và Zillow, tương ứng – nhưng bạn không phải kiếm hoặc chi tiêu nhiều để đạt được ước mơ về chủ sở hữu nhà. Thật không may, những suy nghĩ sinh ra từ tuyệt vọng như “Tôi có thể đủ khả năng mua nhà nào?” Và “Tôi có thể nhận được thế chấp cho thu nhập của mình không?” Khiến mọi người trên khắp đất nước tiếp tục thuê mặc dù chủ nhà đang trong tầm tay – nếu bạn biết mua ở đâu nhà giá rẻ, đó là.

GOBankingRates so sánh thu nhập hộ gia đình trung bình với giá trị gia đình trung bình và giá bán để xác định thành phố nào vẫn có thị trường nhà ở giá cả phải chăng. Tiếp tục đọc để tìm ra nơi chủ nhà vẫn còn trong tầm với cho người Mỹ tiêu biểu.

1 Bakersfield, Calif.
Giá trị ngôi nhà trung bình ở Bakersfield là $ 221,300, nhưng một vài năm nữa, điều đó có thể giống như món hời suốt đời. Bakersfield.com gần đây đã báo cáo rằng hàng tồn kho chưa bán đang biến mất và thị trường nhà ở đang nóng lên. Theo Forbes, Bakersfield là một trong những điểm nhập cảnh tốt nhất vào thị trường nhà ở khét tiếng của California. Đó là bởi vì suy thoái kinh tế gặp khó khăn hơn so với những nơi khác, vì vậy giá vẫn thấp giả tạo.

2 Boise Metropolitan Region, Idaho
Thị trường nhà ở tại Boise quá nóng đỏ đến mức giá trị trung bình tại nhà hiện nay là $ 231,100. Trên thực tế, giá cả đang tăng nhanh đến nỗi Zillow đã phân loại Boise như một thị trường hoàn toàn là của người bán. Nhưng thị trường trong khu vực tàu điện ngầm lớn hơn, nơi mà giá trị trung bình vẫn là $ 208,300, là mát hơn nhiều – cho bây giờ. Giá trị gia đình đang tăng dần trong khu vực tàu điện ngầm, có nghĩa là bạn có thể nhận được xu hướng tăng ở Boise, mà Forbes gần đây đã xếp hạng trong số 20 thành phố tốt nhất cho các chuyên gia trẻ, trải rộng ra ngoài và gửi giá trị gia đình tăng cao ở vùng ngoại ô.

3 Cleveland, Ohio
Theo Forbes, Cleveland là một thành phố đang tăng nhờ chi phí sinh hoạt thấp hơn từ 30 đến 60 phần trăm so với ở Thung lũng Silicon hoặc ở các thành phố như New York và Boston. Thành phố này là nơi có hơn 180 công ty công nghệ cao và công nghệ y tế, và đồng đô la vốn đầu tư mạo hiểm đang tràn ngập các công ty khởi nghiệp. Thu nhập trung bình của hộ gia đình vẫn chỉ là 26.583 đô la, nhưng đây có thể là thời điểm tuyệt vời để thâm nhập vào thị trường nhà ở, vì giá trị trung bình của nhà ở chỉ là 61.200 đô la, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng.

4 El Paso, Texas
Giá bán trung bình của một ngôi nhà được liệt kê ở El Paso là $ 168.000 tương đối rẻ, nhưng không bỏ cuộc nếu giá đó cao hơn phạm vi giá của bạn. Giá trị gia đình trung bình chỉ có $ 115,400, có nghĩa là người bán có thể yêu cầu quá nhiều trong một thành phố với thu nhập hộ gia đình trung bình là $ 43,322. “Nền kinh tế của khu vực thị trường nhà ở El Paso, Texas đã tăng trưởng hàng năm kể từ năm 2010 – chuỗi tăng trưởng dài nhất trong khu vực kể từ những năm 1990,” theo huduser.gov.

5 Fargo, N.D.
Giá trị nhà trung bình ở Fargo là 218.200 đô la, cao hơn mức trung bình của quốc gia là 206.300 đô la – nhưng thành phố vẫn có thể có giá cả phải chăng cho hầu hết người mua tiềm năng. Thị trường nhà ở làm mát của Fargo đang mang đến cho người mua nhiều lựa chọn hơn và nhiều thời gian hơn để cân nhắc các lựa chọn của họ, theo một báo cáo từ một chi nhánh NBC địa phương. Thu nhập hộ gia đình trung bình của thành phố là $ 48,060.

Happy Harrys Ribfest at the Fargodome

6 Iowa City, Iowa
Giá trị nhà trung bình $ 205,600 ở Thành phố Iowa có thể cảm thấy quá dốc để được coi là một giá trị, nhưng với thu nhập hộ gia đình trung bình chỉ $ 42,720, bạn chắc chắn không phải giàu có để sở hữu một ngôi nhà. Đối với những người mua nhà ở trong khu vực, có khả năng giá trị gia đình sẽ phản ứng tích cực trong tương lai gần nhờ đầu tư lớn vào phát triển đang diễn ra tại Khu vực Bờ sông.

7 Longview, Wash.
Xem xét thu nhập hộ gia đình trung bình thấp ở Longview là 38.793 đô la, rất khó để hiểu cách cư dân có thể mua được giá niêm yết trung bình là 229.000 đô la. Sự thật là, nhà có thể bán khá ít. Giá trị nhà trung bình ở Longview không phải là bất cứ nơi nào gần $ 230.000 – trên thực tế, nó chỉ là $ 170,400. Và nó có thể chỉ là một thời gian tuyệt vời để có được trong nếu bạn có thể xoay một thế chấp xung quanh mức giá đó. Những người khổng lồ trong ngành công nghiệp khí đốt Tây Bắc đã chú ý đến thành phố này trong nhiều năm, và bây giờ, các quan chức thành phố đang xem xét kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất khí đốt trị giá 1 tỷ đô la, có thể mang lại nhiều việc làm hơn cho khu vực.

8 Marietta, Ga.
Với giá trị trung bình là $ 267,900, Marietta không phải là giá rẻ, nhưng thu nhập hộ gia đình trung bình $ 48,154 của thành phố đã chứng tỏ đây không phải là thị trấn không thể tiếp cận với những người thường xuyên tìm nhà giá rẻ – và bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua. Giá niêm yết trung bình là 350.000 đô la, nhưng giá bán trung bình gần 100.000 đô la. Điều đó có nghĩa là nhà ở dường như được liệt kê nhiều hơn so với người mua sẽ trả tiền – vì vậy nó trả tiền để thương lượng giá bán nhà. Hơn 5.300 doanh nghiệp sử dụng hơn 63.000 người ở đó nên công việc cũng nằm trong tầm tay.

9 Martinsburg, W.Va.
Trong khi phần lớn Tây Virginia đang trong tình trạng suy thoái kinh tế, khu vực Martinsburg đang bùng nổ. Vào năm 2017, tờ tạp chí Martinsburg trích dẫn một chuyên gia kinh tế địa phương nói rằng: “Trong mọi thống kê kinh tế, Đông Panhandle là vùng mạnh nhất ở Tây Virginia, và nó tiếp tục tăng trưởng.” Chi phí sinh hoạt ở mức thấp, chất lượng cuộc sống là cao và thậm chí với sự thay đổi kinh tế, nhà trung bình để bán được liệt kê cho ít hơn $ 176,000, mà có thể đạt được thậm chí xem xét thu nhập hộ gia đình trung bình $ 36,976 của thị trấn.

10 Ogden, Utah
Giá niêm yết trung bình cho một ngôi nhà để bán ở Ogden ít hơn $ 190,000, giá cả phải chăng trong một thành phố có thu nhập hộ gia đình trung bình là $ 42,482. Theo một báo cáo gần đây của CNBC, Ogden đã có nhiệm vụ tăng cả thu nhập cư trú và cơ sở thuế của thành phố kể từ khi Utah tổ chức Thế vận hội vào năm 2002 – và nhiệm vụ đó đã thành công trên tất cả các mặt trận.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN