Top 10 thị trường bất động sản có giá nhà rẻ nhất ở Mỹ

0
1308
Vật Phẩm Phong Thủy

Tìm kiếm một ngôi nhà giá cả phải chăng? Đi đến Detroit, nơi có những ngôi nhà rẻ nhất ở Mỹ. Giá nhà trung bình của thành phố là ít hơn $ 35,000, và trong một số khu phố nhất định bạn có thể mua nhà cho dù ít hơn.

Nhưng thành phố Michigan, nền kinh tế đã suy giảm trong nhiều thập kỷ trong bối cảnh mất việc sản xuất và, gần đây hơn, sự sụp đổ dưới chuẩn, không phải một mình Có rất nhiều thành phố và thị trấn khác của Hoa Kỳ, chủ yếu nằm dọc theo Vành đai Rust, giá đã chạm mức thấp nhất. Hầu hết có hàng trăm ngôi nhà có giá dưới 40.000 USD, theo công ty nghiên cứu bất động sản Zillow.

Không phải tất cả các thành phố này đều nhất thiết cung cấp giá trung bình thấp nhất trên toàn quốc, nhưng họ có một số khu vực rẻ nhất với những ngôi nhà giá cả phải chăng nhất. Mặc dù Tampa, Fla., Có nhà bán cho hàng triệu đô la, ví dụ, cuộc khủng hoảng tịch thu nhà nước trong tiểu bang cũng có nghĩa là có tài sản bán với giá chỉ vài nghìn đô la.

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư một số vốn mồ hôi, nhà ở tại 10 thành phố này là một trong những nơi có giá cả phải chăng nhất trong cả nước.

1 Detroit
Nó không có gì ngạc nhiên khi giá nhà trung bình thấp nhất trong cả nước có thể được tìm thấy ở một số vùng của Detroit. Thành phố về cơ bản là phá sản sau khi mất hơn một nửa dân số trong 50 năm qua. Khi cuộc khủng hoảng nhà ở đến, Detroit đã gặp rắc rối, và giá nhà giảm hơn nữa. Ngay cả ngày hôm nay, với nền kinh tế bắt đầu phục hồi một cách nghiêm túc, giá nhà trung bình của thành phố chỉ là $ 32,600. Trong khi mua một ngôi nhà ở Detroit mất rất nhiều nghiên cứu và một chút may mắn, giá cả đang tăng lên.

2 Buffalo, N.Y.
Buffalo có một số khu vực lân cận, nơi có thể mua nhà với giá dưới $ 40,000, đặc biệt dọc theo phía đông của thành phố, cũng như các khu phố phía bắc gần sông Niagara. Giá nhà trong thành phố đã phục hồi không đều, với một số khu vực giá leo núi trong khi những người khác vẫn đang giảm. Trong chính thành phố, giá nhà trung bình là khoảng $ 51,000.

3 Toledo, Ohio
Giá nhà trung bình ở Toledo là một $ 51,200 khiêm tốn, nhưng trong một số khu phố nhất định bạn có thể tìm thấy di chuyển trong nhà sẵn sàng cho ít hơn $ 35.000. Trong khi thành phố vật lộn trong những năm 1980, Toledo đã hồi sinh trung tâm thành phố với một sân vận động bóng chày và đấu trường khúc côn cầu nhỏ và nâng cấp khu vực ven sông với những con đường mòn đi bộ, cảnh quan và nhà hàng mới.

4 Cleveland
Giá nhà tại Cleveland đã giảm ít nhất 25% kể từ khi thị trường nhà đất bắt đầu rơi vào năm 2006. Không giống như các khu vực khác trên toàn quốc, giá nhà của thành phố đã không bắt đầu quay lại, với mức giá trung bình dưới 50.000 USD. Điều đó có nghĩa nó vẫn là thị trường của người mua. Bạn có thể tìm thấy nhà ở trong một số khu phố có thể được mua với giá dưới $ 40.000, bao gồm cả Forest Hills, một phần của bất động sản cũ 700 mẫu Anh của John D. Rockefeller.

5 Tampa, Fla.
Nếu bạn muốn mua ở Tampa, bây giờ là thời gian. Một số khu dân cư vẫn còn rất rẻ, với những ngôi nhà nhỏ hơn nhiều so với mức trung bình $ 120,000, nhưng giá cả đang tăng lên nhanh chóng. Giá nhà tại Tampa, Clearwater và Saint Petersburg đã tăng hơn 10% so với năm ngoái. Nhưng vẫn còn rất nhiều khu phố, đặc biệt là ở khu vực Saint Petersburg, nơi nhà bán với giá dưới $ 40,000.

6 Augusta, Ga.
Nổi tiếng với việc tổ chức giải golf Masters mỗi mùa xuân, Augusta nằm dọc theo bờ sông Savannah ở biên giới Georgia và Nam Carolina. Giá cả rất khác nhau trên khắp khu vực đô thị, với một số vùng ngoại ô trung bình gần 200.000 đô la, trong khi các khu vực lân cận khác đạt mức thấp là 38.500 đô la. Thành phố có mức giá trung bình là $ 74,600.

7 Philadelphia
Trong khi giá trung bình cho một ngôi nhà ở Philly là khoảng $ 104.000, nhà ở trong một số khu phố nhất định có thể có ít hơn nhiều. Giá nhà trung bình của Philadelphia cao hơn được thúc đẩy bởi các khu phố cao cấp hơn, nơi giá nhà chạm nửa triệu đô la. Nhưng có rất nhiều khu phố với giá trung bình thấp, đạt mức thấp tới $ 38,000.

8 Youngstown, Ohio
Tại thành phố Youngstown, giá nhà trung bình ít hơn $ 40.000, vì vậy có rất nhiều khu phố nơi giao dịch có thể được tìm thấy. Sau khi chuyển từ những năm 1950 và 60 như “Murdertown, Hoa Kỳ”, khi hoạt động băng đảng tăng lên, thành phố đã tự hồi sinh trong thập kỷ qua với việc xây dựng các khu dân cư và bán lẻ cao cấp, cũng như thúc đẩy sự phát triển mới các công ty công nghệ thông qua Vườn ươm doanh nghiệp Youngstown.

9 Akron, Ohio
Giá nhà thấp trên khắp Ohio, và Akron cũng không ngoại lệ. Các ngôi nhà trong thành phố đạt mức giá trung bình là $ 55,600, và một số khu vực lân cận giảm xuống dưới mức đó. Thành phố trước đây được biết đến với cao su hiện nay được biết đến với ngành công nghiệp nhựa của nó, thậm chí được mệnh danh là “Thung lũng Polymer”.

10 Mobile, Ala.
Giá nhà trung bình trong thiết bị di động là 89.000 đô la, nhưng vẫn có những vùng lân cận nơi nhà cửa có thể được mua với giá dưới 50.000 đô la. Giá nhà giảm nhanh chóng kể từ khi thị trường sụp đổ, nhưng kể từ đó đã bắt đầu phục hồi trong năm qua. Trong khi đó là một trong những thành phố đắt nhất trong nước để mua bất động sản, vị trí của thành phố gần Vịnh Mexico tiếp tục thúc đẩy nền kinh tế của nó.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN