Top 8 dự án xây dựng nhà ở giá cả phải chăng nhất ở Bangalore

0
1551
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn ở đây, bạn có thể là một người nghiện tin tức! Bạn đang ở đúng nơi, bởi vì chúng tôi đã tập hợp dữ liệu được giám sát toàn diện, cập nhật về 15 tùy chọn tuyệt vời cho nhà ở giá rẻ / ngân sách ở Bangalore. Cho dù bạn đang mua nhà đầu tiên của bạn hoặc muốn nâng cấp lối sống, hoặc chỉ muốn mua tài sản, bạn có thể sử dụng danh sách tài sản này để bán làm tài liệu tham khảo của bạn. Dưới đây là danh sách 8 dự án xây dựng nhà ở giá cả phải chăng nhất ở Bangalore vào lúc này.

1 Krishna Mystiq
Một cộng đồng độc quyền, sự phát triển này có sự kết hợp đúng đắn giữa quy hoạch tốt, không gian cảnh quan, tiện nghi đẳng cấp thế giới và các phương tiện giải trí. Cấu trúc khung RCC chịu động đất làm cho nó an toàn khi có một ngôi nhà ở đây. Lựa chọn giữa 2 BHK (1100 sq ft) và 3 BHK (1375 sq ft). Nằm ngoài đường Hosur, nó được kết nối tốt với cả các điểm đến thương mại và xã hội.

Tỷ lệ: Rs. 4470 / sq-ft

2 Marina
Được thiết kế để có không gian chức năng tối đa với ánh sáng tự nhiên và thông gió tuyệt vời, dự án này có một số căn hộ bình dân tốt nhất ở Bangalore với lựa chọn 2 BHK và 3 BHK, với diện tích sàn từ 1040 m2 trở lên. Với sự kết nối tuyệt vời với các lựa chọn thương mại và giải trí, sự phát triển này nằm ở Horamava Agara Road, Hennur.

Tỷ lệ: Rs. 3250 / sq-ft

3 TG LakeVista
Những khung cảnh yên tĩnh giữa khung cảnh hồ nước, đây là một ốc đảo yên bình. Thiết kế sáng tạo đảm bảo không gian mở xanh với cấu trúc khung RCC cho cuộc sống thoải mái. Ba tòa nhà có 128 đơn vị 2 BHK và 3 BHK; lô đất này nằm ở Begur, với quyền truy cập vào các cụm công nghiệp, trường học và trung tâm mua sắm.

Tỷ lệ: Rs. 3300 / sq-ft

4 Hamilton Homes
Những ngôi nhà thiết kế này được mô phỏng theo kiến ​​trúc về công nghệ của Đức để mang đến cho bạn một trải nghiệm sống tuyệt vời. Hãy tận hưởng một môi trường thanh bình với các tiện nghi sang trọng ở Chikkanagamangala, một địa phương sắp tới. Với 408 đơn vị lối sống của 2 BHK và 3 BHK ở các khu vực sàn khác nhau – bạn có nhiều lựa chọn.

Tỷ lệ: Rs. 3850 / sq-ft

5 Raja Ritz Avenue
Vị trí chiến lược trong cụm CNTT, nó được kết nối tốt với các điểm đến thương mại và giải trí. Được xây dựng với sự thanh lịch và sang trọng, bạn có thể chọn giữa 1 BHK (743 sq ft) hoặc 2 BHK (1133 sq ft). Dự án đã cẩn thận để thêm tất cả các tiện nghi mà sẽ tăng cường sự thoải mái của bạn như hồ bơi, phòng tập thể dục, trò chơi trong nhà và nhiều hơn nữa.

Tỷ lệ: Rs. 4500 / sq-ft

6 Sekhar Olympus
Đặt trong phong cách Grecian với tổng số hùng vĩ, điều này có tất cả những phẩm chất của ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngoài lợi thế về vị trí là ở Horamavu, sự phát triển có những tiện nghi tuyệt vời để dẫn đầu một cuộc sống thoải mái. Căn hộ rộng rãi với nội thất tuyệt vời và khu vực cảnh quan, bạn có thể chọn từ 2 định dạng BHK hoặc 3 BHK với các sơ đồ tầng khác nhau.

Tỷ lệ: Rs. 3800 / sq-ft

7 Samruddhi Homes Uplands
Samruddhi Home Uplands là một khu dân cư mới phát triển với thiết kế hiện đại được thiết lập trong môi trường cảnh quan tuyệt đẹp. Dự án có 134 căn hộ với lựa chọn 2 BHK (1109 sq ft) và 3 căn hộ BHK (1437 sq ft) và tất cả các tiện nghi bao gồm cơ sở thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em và một hội trường cộng đồng. Kết nối tốt với tất cả các cụm CNTT, điều này nằm ở Balagere Road, Varthur.

Tỷ lệ: Rs. 3500 / sq-ft

8 Sanchar Shelters
Nằm ở một trong những khu vực phát triển nhanh nhất – Hennur, Bagalur Road – dự án này có kết nối tuyệt vời, các lựa chọn mua sắm và gần các khu công nghệ thông tin. Bạn có tùy chọn sở hữu 1, 2 hoặc 3 BHK với kích thước bằng phẳng từ 455 đến 1384 sq ft Được thiết kế và rộng rãi, những căn hộ sắp tới ở Bangalore được thông gió tốt và trang bị tất cả các tiện nghi.

Tỷ lệ: Rs. 3500 / sq-ft

Ngoài ra còn có dự án nhà ở đáng mua nhất hiện nay đó là:  Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN