Top 5 căn hộ cao cấp tốt nhất để đầu tư ở Brisbane

0
1698
Vật Phẩm Phong Thủy

Bất cứ ai đã quen thuộc với thị trường căn hộ ở Brisbane đều biết rằng căn hộ cao cấp là thứ nóng nhất hiện nay. Điều này chủ yếu là do có rất ít căn hộ đắt tiền được xây dựng sau GFC. Trong thời gian này, thị trường căn hộ ở Brisbane bao gồm các căn hộ chủ yếu là hạng đầu tư được bán cho người mua ở nước ngoài. Bây giờ có nhiều người mua tại địa phương đang hoạt động trên thị trường và nhanh chóng thích nghi với lối sống mà cuộc sống căn hộ phải có.

Các dự án căn hộ cao cấp mới được cung cấp ngày hôm nay là một trong những dự án tốt nhất từng được xây dựng tại Brisbane. Họ cung cấp kết thúc chất lượng siêu cao và thiết kế trang nhã. Trên hết, chúng được đặt tại các địa điểm đô thị được tổ chức chặt chẽ, cho phép cư dân ở trong khoảng cách đi bộ tốt nhất mà Brisbane phải cung cấp – nhà hàng, quán bar, giải trí và nhiều hơn nữa. Một điều nữa mà mọi dự án trong danh sách này đều có điểm chung là chúng ở gần sông Brisbane tuyệt vời như thế nào. Có một điều sẽ không bao giờ thay đổi ở đây tại Brisbane – chúng tôi yêu dòng sông và sẽ trả đô la tuyệt đối để sống bên cạnh nó.

Bài viết này sẽ giới thiệu năm trong số các phát triển căn hộ cao cấp mới tốt nhất hiện đang có trên thị trường (không theo thứ tự cụ thể). Đây không phải là một danh sách đầy đủ, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng năm dự án này thực sự chứng minh một dự án căn hộ cao cấp tốt là gì và thị trường căn hộ ở Brisbane đã trưởng thành và phát triển như thế nào trong vài năm qua.

1) BANYAN TREE RESIDENCES – KANGAROO POINT
Banyan Tree Residences là một dự án phát triển mới nằm trên Vách đá Kangaroo nhìn ra thành phố Brisbane. Nó đang được phát triển bởi Banyan Tree, một công ty vận hành các khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới.

Sự phát triển này thực sự thể hiện phong cách nghỉ dưỡng sống theo cách rất thực và đối với những người cuối cùng mua vào dự án, nó sẽ thực sự có cảm giác như bạn đang sống trong khu nghỉ dưỡng 6 sao. Điều này đã giành được giá rẻ, mặc dù, một căn hộ hai phòng ngủ ở Banyan Tree Residences có giá 900.000 USD. Và nếu bạn muốn ngắm cảnh sông, bạn sẽ được trả tới 1,5 triệu đô la.

Nhưng hãy để tập trung vào những gì làm cho một trong những dự án xa xỉ hàng đầu của Brisbane. Thứ nhất, sự tiện nghi. Cư dân tại Banyan Tree sẽ có quyền truy cập vào một số cơ sở và lợi ích. Có một hướng dẫn viên 24 giờ cung cấp một loạt các dịch vụ, một số trong đó được bao gồm trong phí công ty và những người khác có sẵn cho một khoản phí. Ở tầng trệt của tòa nhà có một sảnh an toàn, cũng như một phòng chức năng và phòng tập thể dục cho cư dân.
Cũng sẽ có một nhà hàng và Banyan Tree Spa cũng sẽ mở cửa cho công chúng. Cư dân được điều trị miễn phí tại spa này mỗi tháng trong hai năm, đây là một ưu đãi đặc biệt mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác ở Brisbane. Tầng trên sân thượng sẽ cung cấp cho cư dân một bể bơi vô cực lớn, khu vườn và tiện nghi nướng thịt.

Trên hết, chủ sở hữu sẽ có quyền truy cập vào Câu lạc bộ Sanctuary Banyan Tree. Điều này cung cấp cho chủ sở hữu các khoản giảm giá và đặc quyền tại các khu nghỉ mát Banyan Tree trên toàn thế giới, cũng như một tuần lưu trú miễn phí mỗi năm trong năm năm tại Banyan Tree Resort được chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Một số trong những dịch vụ này rất khó đến ở Brisbane và nó thực sự cho thấy lý do tại sao Banyan Tree bị cắt ở trên.

Các căn hộ tại Banyan Tree có chất lượng cao bên trong và, không giống như những phát triển khác trong danh sách này, mọi căn hộ trong dự án này sẽ được hoàn thiện với cùng một mức chất lượng, có nghĩa là căn hộ hai phòng ngủ rẻ nhất có cùng tủ. , băng ghế dự bị và các thiết bị như penthouse đắt nhất. Nhân tiện, căn penthouse đó rộng hơn 600m2 và có hồ bơi trên sân thượng riêng nhìn ra thành phố. Điên rồ nhưng tuyệt vời tuyệt vời nếu bạn trở thành chủ sở hữu may mắn.

2) THE BOATYARD – BULIMBA
The Boatyard là một dự án ven sông tuyệt đối ở Bulimba. Vâng, về mặt kỹ thuật sẽ có một lối đi giữa sự phát triển này và dòng sông, nhưng quan điểm và vị trí vẫn còn là hiện tượng.

Dự án chỉ có 27 căn hộ trên bốn tòa nhà riêng biệt, làm cho nó trở thành sự phát triển nhỏ nhất trong danh sách này. Hai tòa nhà phía trước nằm ngay bên sông Brisbane và sẽ có tầm nhìn tuyệt vời trên mặt nước hướng về Hamilton và Portside. Những tòa nhà phía trước là nơi các căn hộ lớn ấn tượng có ba, bốn hoặc năm phòng ngủ. Hai tòa nhà ở phía sau tòa nhà có các căn hộ nhỏ hơn với mức độ hoàn thiện thấp hơn.
Điều làm cho dự án này thực sự đặc biệt và kiếm được một vị trí trong danh sách này là sự chu đáo của thiết kế. Như tên cho thấy, trang web này là nhà của xưởng đóng tàu Norman R. Wright & Sons. Người đóng thuyền này đã có trụ sở tại Brisbane hơn 100 năm và làm cho một số thuyền thực sự tốt đẹp.

Kiến trúc BVN của riêng Brisbane, đã tính đến lịch sử này khi họ thiết kế The Boatyard. Kết quả là, nhiều tính năng thiết kế được lấy cảm hứng khá trang nhã từ thuyền và các nguyên tắc thiết kế hải lý. Và cam kết cho thẩm mỹ này là thực sự ấn tượng. Mặt tiền của tòa nhà có màu trắng và cong và có những điểm nhấn bằng gỗ, nhưng đó là một điểm nhấn dễ dàng để thêm vào. BVN đã đi xa hơn và tích hợp thiết kế hải lý vào nhà bếp và thậm chí là ánh sáng tùy chỉnh trong phòng ngủ.
Căn hộ penthouse trong dự án này cũng đáng được đề cập. Với kích thước nội bộ là 330m², đây là căn hộ ven sông lớn nhất tại Bulimba và người mua có cơ hội có kế hoạch sàn được thiết kế tùy chỉnh từ kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng Brian Donovan của BVN Architects.

Trên hết, đây là một trong số rất ít nơi ở Brisbane mà bạn có thể sở hữu một căn hộ ven sông sang trọng và đậu thuyền của bạn ra phía trước. Vâng, có năm bến bến thuyền được bán tại The Boatyard có thể chứa thuyền lên đến 55ft. Ngoài ra, các bến được thiết kế sao cho mỗi thuyền có nhiều chỗ và vịnh được chia sẻ. Rất hiếm khi có bến đậu mới ở gần Thành phố Brisbane, đặc biệt đối với những chiếc thuyền có kích thước này.

3) OBSIDIAN – MILTON
Obsidian là dự án lớn nhất trong danh sách này, mặc dù điều đó không làm cho nó trở nên kém sang trọng. Với 236 căn hộ một (1), hai (2) và ba (3) phòng ngủ trên 20 cấp, Obsidian có nhiều lựa chọn khác nhau phục vụ cho người mua tiềm năng. Với giá khởi điểm từ 395.000 đô la đến 2.450.000 đô la, Obsidian có một chút về phía đắt tiền – nhưng chính đáng.
Với bộ hiển thị đã được lọt vào danh sách rút gọn của Giải thưởng Thiết kế Nội thất 2018, bạn có thể yên tâm rằng Obsidian có một số thiết kế ấn tượng – và tuyệt đẹp – có liên quan. Kokoda bất động sản, nhà phát triển, đã mang đến giải thưởng kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng và kiến ​​trúc sư thiết kế nội thất, chuyên gia khách sạn Glam Studio, cả hai đều chuyên thiết kế các khách sạn năm sao và các dự án khách sạn cho dự án. Tất cả điều này có nghĩa là mức độ sang trọng trong sự phát triển giống như bạn đã nhận được tại khách sạn Ritz Carlton.
Giá cao hơn một chút so với bình thường là vào phạm vi tiện nghi phong cách khách sạn có sẵn cho cư dân. Ở tầng trệt, nơi này bao gồm một hướng dẫn viên 7 ngày, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng xông hơi và phòng tắm hơi, hồ bơi ngoài trời dài 15 mét, phòng tập thể dục và phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ. Trên tầng thượng, bạn có một hồ bơi với tầm nhìn ra thành phố (và những chỗ ngồi cực kỳ mát mẻ trong nước), một hầm rượu và phòng nếm rượu, một quán bar với tầm nhìn thành phố, phòng ăn riêng, thư viện, phòng khách, khu giải trí ngoài trời với nhà bếp và khu vực ăn uống BBQ, phòng chơi bài xì phé, rạp chiếu phim, và trên hết là phòng khách ngoài trời với hố lửa trung tâm. ồ, và donith quên dịch vụ dắt chó đi dạo. Đây là một loạt các tiện nghi cực kỳ ấn tượng, tất cả đều trông giống như chúng sẽ giúp cung cấp lối sống khách sạn mà sự phát triển đang cố gắng bắt chước.

4) GALLERY HOUSE – PORTSIDE HAMILTON
Với 164 căn hộ trên 22 cấp, Gallery House là dự án lớn thứ hai trong danh sách này. Tuy nhiên, không phải tất cả các căn hộ tại Gallery House đều sang trọng. Trong bài viết này, chúng tôi đang tập trung vào những thứ tốt nhất của Gallery House, đó là những căn penthouse và căn penthouse được tìm thấy trong Bộ sưu tập Sky.
Đúng như tên gọi, những căn hộ này nằm ở vị trí cao nhất của Gallery House và sẽ có tầm nhìn bao quát ra sông và thành phố. Chúng tôi không muốn chọn mục yêu thích, nhưng điều đó hoàn toàn có thể là các quan điểm từ dự án này sẽ là ấn tượng nhất trong bất kỳ sự phát triển nào trong danh sách này.
Thành thật mà nói, không có cách nào khác để nói điều đó – các tiện nghi cư dân tại Gallery House rất tuyệt. Các nhà thiết kế đã làm một công việc thực sự tốt ở đây. Lấy cảm hứng từ dự án trước đây của Brookfield tại Portside (Pinnacle), Gallery House có một hồ bơi vô cực trên mái nhà. Hình ảnh trên cho bạn ý tưởng về việc bơi trong đó sẽ như thế nào. Trên đỉnh này, có một khu vực phòng khách ngoài trời, khu vực BBQ và ốc đảo ’bầu trời cao để giải trí.

Trên hết, những người sống trong Bộ sưu tập Sky tại Gallery House sẽ được đặt tại trung tâm nhộn nhịp đó là Bến cảng. Trong số các dự án trong danh sách này, Gallery House sẽ có số lượng tiện nghi lớn nhất có thể đi bộ – đặc biệt là các nhà hàng và quán bar. Sống tại Portside có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đi bộ đến Belvedere Bar hoặc Byblos và đi đến Max Brenner để đến sa mạc. Donith quên đi Chợ ăn đường nổi tiếng vào mỗi cuối tuần. Một nhược điểm có thể có ở vị trí này là nó sẽ luôn khá bận rộn. Một số sẽ tìm thấy năng lượng này, một số sẽ thấy nó mệt mỏi. Nói chung, đó là một phần của việc sống trong một căn hộ tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Brisbane.

5) BANC – TOOWONG
Mặc dù là nhà của một số ngôi nhà đắt nhất ở Brisbane, Toowong thường không liên quan đến các căn hộ cao cấp. Banc bucks xu hướng này. Nó nằm ngay trên Con đường Đăng quang, một trong những con đường đông đúc nhất ở Brisbane. Một lần nữa, không phải là một vị trí mà bạn mong đợi để tìm thấy một tòa nhà chung cư cao cấp, tòa nhà dường như nắm lấy thực tế rằng nó đang ở trên đường coronation bằng cách mở sảnh lớn của nó thẳng lên nó. Và tại sao họ không nên làm điều này? Cư dân của Banc sẽ có hàng km đường dành cho xe đạp ven sông và đường đi bộ, chưa kể đến việc một chuyến đi vào thành phố sẽ mất chưa đến 10 phút đi xe và cách Banc chưa đến 20 phút đi xe đạp.
Đối với các căn hộ được cung cấp, một trong những sang trọng nhất sẽ được tìm thấy trên cấp sáu. Có 18 x ba phòng ngủ, hai căn hộ phòng tắm tại Banc với lối đi thang máy riêng, phòng đựng thức ăn của quản gia và sân thượng 34m².
Bao quanh tòa nhà là một tòa nhà đơn độc có diện tích 455m² với năm phòng ngủ, bốn phòng tắm, ba phòng khách, một nghiên cứu, một thư viện và một phòng ăn chính thức và năm không gian xe hơi. Đây là một trong những căn hộ sang trọng nhất ở Brisbane.

Đương nhiên, Banc sẽ có tầm nhìn tuyệt vời trên sông và thành phố. Chúng sẽ trở nên đẹp hơn khi lên cao hơn tòa nhà bạn đi. Với vị trí của tòa nhà, những khung nhìn này cũng sẽ không được xây dựng.

Chủ sở hữu tại Banc cũng sẽ thích hầm rượu tư nhân. Chúng tôi có thể tưởng tượng nó là một nơi tuyệt vời để chia sẻ Grange năm 1998 của bạn, hoặc có lẽ là năm 1986 cổ điển nếu bạn thích, với hàng xóm của bạn.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN