Top 8 dự án phát triển khu vực Boston rất đáng để đầu tư vào

0
1201
Vật Phẩm Phong Thủy

Có rất nhiều thứ đi lên trong và xung quanh Boston khi 2018 vừa qua đi. Ở đây, một bản đồ về những phát triển chính sẽ được xem trong 12 tháng tới.

1. Boston Landing
Công viên Boston Landing rộng khoảng 14 mẫu Anh, rộng 1,76 triệu mét vuông ở Brighton tiếp tục mở ra chương trình bổ sung mới nhất là cơ sở thực hành Celtics, đã chính thức đứng đầu vào tháng 8.

Khu phức hợp khi hoàn thành sẽ bao gồm một trụ sở 250.000 feet vuông dành cho người khổng lồ sneaker New Balance; một cơ sở thực hành Bruins rộng 325.000 foot vuông, bao gồm cả sân; 650.000 feet vuông không gian văn phòng hạng A; một khách sạn rộng 140.000 feet vuông, 175 phím; và một nhà ga đường sắt đi lại.

Một số trong đó đã được mở, bao gồm trụ sở New Balance và nhà ga.

Còn đối với cơ sở của Celtics, thì được mệnh danh là Trung tâm Auerbach sau khi muộn, huấn luyện viên và chủ tịch đội bóng vĩ đại, dự kiến ​​sẽ chạy tới 160.000 feet vuông và mở cửa vào giữa năm 2018. Nó được kết xuất ở đây.

2. Mass + Main
Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 11 trên Mass + Main, một dự án sẽ bổ sung ba tòa nhà và 308 căn hộ vào Quảng trường Trung tâm Cambridge.

Một trong những tòa nhà đó sẽ chạy tới 19 tầng và 195 feet, đặt nó trong số những tòa nhà cao nhất ở Cambridge (mặc dù một đề xuất xuống đường ở Quảng trường Kendall có thể khiến chiều cao đó bị mờ đi một chút).

Việc xây dựng nhiều năm lập kế hoạch bởi nhà phát triển Twining Properties. Dự án cũng đã vượt qua sự phản đối từ một số người dân địa phương, bao gồm cả các thành viên của Elks Lodge lân cận, lo ngại về phạm vi dự án.

Construction is expected to wrap by mid-2020.

3. Fenway Center
Các nhà phát triển Meredith Management, Gerding Edlen và TH Real Real có kế hoạch chính thức khởi công vào ngày 30 tháng 1 trên tòa nhà năm tầng, trung tâm Fenway 1,1 triệu mét vuông nơi Brookline và đại lộ Commonwealth gặp nhau tại khu vực Boston Square Kenmore.

Những chiếc mũ đột phá có thể thực hiện được rất nhiều kế hoạch và điều chỉnh cho những gì mà trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất của Boston. Trưởng nhóm phát triển John Rosenthal của Meredith đã cố gắng xây dựng tại địa điểm 4,5 mẫu trong gần 20 năm.

Giả kim thuật cơ sở hạ tầng vốn có trong dự án, bao gồm xây dựng trên Thánh Lễ. Pike, cũng như các thách thức tài chính đã trì hoãn nó một cách tối thiểu. Tuy nhiên, năm ngoái, với nguồn tài chính tại chỗ, rõ ràng là sự khởi đầu của Trung tâm Fenway sắp xảy ra.

Tổng cộng, nó dự kiến ​​sẽ có khoảng 650 đơn vị nhà ở, 160.000 feet vuông văn phòng, 50.000 feet vuông bán lẻ, 1.290 chỗ đậu xe, không gian cộng đồng, trung tâm chăm sóc ban ngày, kho chứa xe đạp và trạm chia sẻ xe đạp.

Giai đoạn đầu tiên bao gồm hai tòa nhà chung cư với tổng số căn hộ là 313 căn.

4. Pierce Boston
Công trình dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2018 trên tòa tháp cao 30 tầng, 340 feet, sẽ là tòa nhà cao nhất Fenway, và là một trong những tòa nhà cao nhất ở phía tây Massachusetts của Vịnh Back.

Giá chào bán cho các căn hộ của Pierce Boston, 109 đã là một trong những mức cao nhất mà khu phố từng thấy.

Và các dự án Samuels & Associates của dự án căn hộ 240 sẽ có giá được coi là cực kỳ xa xỉ trong bất kỳ khu vực nào ở Boston. Hãy thử $ 2,900 hoặc khoảng đó cho một studio.

5. Union Square
Cả Hội đồng Aldermen của Somerville và Hội đồng Kế hoạch của thành phố đều đã ký kết xây dựng một công trình phát triển rộng 2,3 triệu mét vuông tại Quảng trường Union xung quanh điểm dừng Green Line trong tương lai.

Sự phát triển đa khối, trị giá 1 tỷ đô la, mà một thực thể gọi là US2 đang giám sát, sẽ bao gồm 1,38 triệu feet vuông văn phòng, phòng thí nghiệm, bán lẻ, khách sạn và không gian nghệ thuật; và khoảng 950 cư dân.

Hai mươi lăm phần trăm của dự án sẽ được trao cho không gian mở công cộng, bao gồm 2,5 mẫu đất mà US2 gọi là không gian dân sự chất lượng cao.

Và tất cả những thứ này đang rơi xuống gần điểm dừng của Quảng trường Liên minh của Đường Xanh, dự kiến ​​sẽ mở vào năm 2021.

Đối với bản thân sự phát triển, việc xây dựng ở giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2018 và hoàn thành vào năm 2020. Giai đoạn đó là do khoảng 400 đơn vị dân cư và 175.000 feet vuông của phòng thí nghiệm hoặc văn phòng cũng như bán lẻ.

Việc xây dựng toàn bộ shebang có thể mất tới 20 năm.

6. M.I.T.’s Volpe Center
Hội đồng thành phố Cambridge vào tháng 10 đã chấp thuận kiến ​​nghị của M.I.T.15 để đăng ký lại trung tâm vận tải Volpe mà trường đại học đã mua từ chính phủ liên bang vào đầu năm 2017 với giá 750 triệu đô la.

Vị trí Kendall Square được coi là một trong những địa điểm phát triển chọn lọc nhất quốc gia và M.I.T. đang mơ lớn đấy. Lớn như thế nào? Dự án sẽ bao gồm 1,7 triệu feet vuông không gian thương mại và khoảng 1.400 đơn vị nhà ở.

Các tòa nhà mới tại địa điểm này có thể cao tới 500 feet, điều đó có nghĩa là địa điểm này chắc chắn sẽ tổ chức tòa nhà cao nhất Cambridge.

M.I.T. vẫn cần các giấy phép cần thiết để xây dựng quá lớn trên trang web Volpe, nhưng Hội đồng Thành phố không rõ ràng có nghĩa là trường học có thể xây dựng quá lớn.

7. 252 Huntington Avenue
Cơ quan Kế hoạch & Phát triển Boston đã ký kết vào ngày 14 tháng 12 về một đề xuất sẽ mở rộng cột sống nổi tiếng của Boston.

Một bộ ba nhà phát triển có kế hoạch xây dựng một tòa tháp căn hộ cao 32 tầng, 362 feet trên Đại lộ Huntington, phía tây Đại lộ Massachusetts, nơi cột sống nhỏ dần.

Theo các nhà xây dựng, chiều cao và phạm vi của tòa tháp là do có 426 căn hộ, có ý nghĩa kinh tế với một tính năng đặc biệt của dự án.

Dự án bao gồm một nhà hát Huntington được tân trang lại và mở rộng bên trong và dọc theo tòa tháp. Công ty nhà hát, cũng sẽ góp phần tân trang, sẽ sở hữu tòa nhà của mình và nhận được hợp đồng thuê 100 năm với chi phí thấp cho phần lớn tòa tháp hai tầng thấp nhất.

Xây dựng trên toàn bộ shebang có thể bắt đầu trong năm nay.

8. Four Seasons Hotel & Private Residences One Dalton Street
Four Seasons Hotel & Private Residences One Dalton Street kém phát triển, được mệnh danh là tòa nhà dân cư chủ yếu cao nhất New England, đã được nhìn thấy trên bầu trời Boston trong vài tháng nay.

Việc xây dựng tòa tháp Back Bay cao 61 tầng, sẽ cao 742 feet tại điểm cao nhất và 699 feet tại điểm có thể ở được cao nhất của nó, đang tiến hành với tốc độ khoảng một tầng rưỡi một tuần vào cuối tháng Bảy.

Một Dalton sẽ bao gồm 160 căn hộ cực kỳ sang trọng ở các tầng 26 đến 61 và 215 phòng khách sạn Bốn Mùa.

Xây dựng được dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong quý cuối cùng của năm 2018, mặc dù việc bán chung cư đã bắt đầu.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN