Top 5 dự án cao cấp tốt nhất ở Ahmedabad để đầu tư

0
1073
Vật Phẩm Phong Thủy

Một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất của Gujarat và một thành phố thông minh sắp tới, Ahmedabad đang hướng tới việc trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu trong cả nước. Trong thời gian gần đây, thành phố đã chứng kiến ​​một nhu cầu rất lớn về nhà ở cao cấp.

Để giúp những người tìm kiếm nhà ở cao cấp trong thành phố, PropGuide liệt kê năm dự án nhà ở hàng đầu:

1 Shree Radhe 42 Parkview
Giá: 82,8 lakh đến 1,8 rupee
Tọa lạc tại Thaltej, dự án đã được đưa ra vào tháng 1 năm nay. Trải rộng trên 1,76 mẫu Anh, dự án cung cấp 196 căn hộ BHK 3, 4 và 5 được thiết kế trang nhã, với các kích cỡ từ 2.160 sq ft đến 4.734 sq ft. Nhà phát triển, Shree Radhe Homes, là một công ty nổi tiếng đã được công nhận cung cấp dịch vụ chất lượng giao hàng kịp thời và giá cả cạnh tranh.

2 Shree Siddhi Vinayak Asset Surya Kutir
Giá: 1 rupee đến 1,1 rạng
Khu dân cư cao cấp này sẽ sẵn sàng để sở hữu vào tháng 4 năm 2018. Tọa lạc tại Naryanpura, dự án cung cấp 112 căn hộ của 3 căn hộ BHK. Một phòng tập thể dục, một bể bơi, một phòng đa năng và hệ thống an ninh 24X7 là một số tiện nghi có sẵn trong dự án.

3 Purohit Construction Sopan Life Style
Giá: 1 rupee
Tọa lạc tại Jodhpur Village, khu dân cư này bao gồm 10 căn hộ gồm 3 căn hộ BHK có quy mô khác nhau, từ 1.800 sq ft đến 1.850 sq. Nó được phát triển bởi Purohit Con construc, một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2000. Khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống an ninh 24X7, nhà câu lạc bộ và phòng tập thể dục bao gồm một số tiện nghi nổi bật được cung cấp bởi các nhà phát triển tại dự án này. Dự án cũng cung cấp một kết nối tuyệt vời đến ga đường sắt thành phố và sân bay quốc tế.

4 Skyline Developer Ganesh Skyline
Giá: 74 lakh đến 1 rupee
Dự án nhà ở hiện đại của Skyline Developer cung cấp 80 căn hộ 3 và 4BHK sẵn sàng di chuyển. Các kích thước của không gian dân cư dao động từ 1.710 sq đến 3.500 sq. Dự án nằm trên một địa phương nhộn nhịp tại Gota có cơ sở hạ tầng xã hội và dân sự phát triển. Khách sạn cung cấp một số tiện nghi hiện đại, bao gồm phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em và hệ thống an ninh 24X7.

5 Dwarkesh Group Ahmedabad Opulence
Giá: 39 lakh đến 1,2 rupee
Dự án này được đặt tại Zundal, một địa phương nổi tiếng ở Ahmedabad. Khách sạn cung cấp 300 đơn vị dân cư gồm 2, 3 và 4 cấu hình BHK có kích thước từ 1.345 sq ft và 4.000 sq ft. Hiện tại, Opulence sẽ sẵn sàng để sở hữu vào tháng 12 năm 2017. Khu phố có cơ sở hạ tầng xã hội mạnh mẽ, bao gồm cả giáo dục tổ chức, trung tâm chăm sóc sức khỏe và tổ hợp thương mại. Tổ hợp nhà ở, dựa trên bố cục tuân thủ Vaastu, đảm bảo một lối sống cao cấp cho người mua nhà thông qua một loạt các tiện nghi sang trọng.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN