Top 10 căn hộ cao cấp ở Nam Phi cho người muốn đầu tư căn hộ cho thuê

0
1104
Vật Phẩm Phong Thủy

Một báo cáo mới của AfrAsia Bank và New World Wealth đánh giá 10 tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu ở Nam Phi.

Các căn hộ cao cấp Prime đã trở nên phổ biến ở Nam Phi – đặc biệt là ở Cape Town, Sandton và Umhlanga – và các xu hướng gần đây trên thị trường cho thấy đã có nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại nhà ở này trong thập kỷ qua.

Theo báo cáo, một số lượng lớn căn hộ cao cấp đã được đưa lên ở Sandton và Cape Town trong giai đoạn 10 năm từ 2005 đến 2015 do nhu cầu mạnh mẽ.

Mặc dù nhu cầu đã chậm lại kể từ đó (2015 đến 2017), vẫn còn một vài khu vực mà các căn hộ cao cấp mới vẫn đang tăng lên bao gồm: Illovo, Umhlanga, Ballito, Cape Town Water Waterfront và Vịnh Bantry.

Một xu hướng khác được nhìn thấy trong năm qua, đó là một số lượng lớn lối sống dân cư và sân golf cũng đã bắt đầu thêm các căn hộ cao cấp vào dịch vụ của họ. Trước đây, hầu hết các khu dân cư chỉ tập trung vào nhà ở, New World Wealth cho biết.

Theo xu hướng toàn cầu, đã có một sự di chuyển rõ rệt từ các căn hộ cao cấp truyền thống đối với nhà ở khách sạn, đó là căn hộ trong các khách sạn hiện có có thể được mua. Những điều này cho phép chủ sở hữu sống trong một khách sạn vĩnh viễn và tận hưởng các dịch vụ tương tự mà khách bình thường làm.

Những loại nhà ở này bán với giá cao, New World Wealth cho biết.

Mô hình cư trú của khách sạn đang bắt đầu cất cánh ở Nam Phi – ví dụ địa phương bao gồm: Cape Royale ở Cape Town, Khu dân cư Taj ở Cape Town và Khu dân cư Oceans Hotel sắp tới ở Umhlanga.

Để xếp hạng các căn hộ cao cấp hàng đầu trong cả nước, AfrAsia Bank và NWW đã đánh giá các dịch vụ của đất nước về thiết kế, vị trí, an ninh, chất lượng và sự hấp dẫn, trong số các yếu tố khác.

Tòa án Whitehall ở Killarney, Johannesburg, nổi lên là nơi cư trú hàng đầu của đất nước, với những khu vườn bên trong ấn tượng, cột trụ được chạm trổ và trần nhà cao. Căn hộ tại Whitehall Court có giá dao động từ R3 triệu đến R12 triệu.

Đây là cách các căn hộ cao cấp Nam Phi xếp hạng – và giá của chúng là bao nhiêu:

1. Whitehall Court – R3 million to R12 million.
Whitehall Court là khu căn hộ cao cấp hàng đầu của chúng tôi cho năm 2017. Nằm ở Killarney ở Johannesburg, nó có thiết kế vượt thời gian, với những khu vườn bên trong ấn tượng, những cột trụ điêu khắc và trần nhà cao.

2. The Bantry – R30 million to R40 million.
Khu phức hợp được thiết kế tuyệt đẹp này nằm ở vịnh Bantry ở Cape Town. Nó cung cấp cho cư dân tầm nhìn ấn tượng trên đại dương và được bảo vệ gió. Đáng chú ý, tất cả các đơn vị ở đó tương đối lớn (mỗi đơn vị hơn 300 mét vuông). Khu phức hợp được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư SA nổi tiếng Stef Antoni.

3. Melrose Arch – R2 million to R30 million.
Melrose Arch ở Sandton là một khu dân cư sử dụng hỗn hợp độc đáo với các căn hộ, văn phòng và cửa hàng. Nó cung cấp cho cư dân truy cập dễ dàng và an toàn đến các cửa hàng địa phương, quán bar và nhà hàng.

4. San Michele – R3 million to R30 million.
San Michele là một khu phức hợp được thiết kế đẹp mắt nằm ở Clifton ở Cape Town. Nó nhìn ra Bãi biển Clifton mang tính biểu tượng, là một trong những bãi biển được xếp hạng hàng đầu trên thế giới và là nơi lui tới của máy bay phản lực World World.

5. Franklin Row – R3 million to R10 million.
Franklin Row nằm trên đường Melville ở Illovo, Johannesburg. Giống như Whitehall Court, nó có thiết kế vượt thời gian, với vẻ ngoài rất giống với các căn hộ ở Belgravia (phần độc nhất của London, Vương quốc Anh).

6. Michael Angelo & Raphael Suites – R3 million to R45 million.
Michael Angelo & Raphael Suites nằm ở trung tâm của Sandton CBD, dễ dàng đến Trung tâm mua sắm Sandton City.

7. V&A Marina Apartments – R90,000 per square meter.
Bến du thuyền V & A nằm cạnh khách sạn One & Only ở quận Cape Town. Nó được cho là địa chỉ đắt nhất ở SA. Nhiều chủ sở hữu ở đó có du thuyền riêng của họ mà họ đậu ở bến du thuyền.

8. The Pearls – R3 million to R30 million.
The Pearls là một khu dân cư phát triển lớn ở Umhlanga. Nó cung cấp một số loại đơn vị, từ căn hộ sân vườn bên bờ biển đến căn hộ áp mái.

9. De Meermin – R3 million to R5 million.
De Meermin nhìn ra Bãi biển Lookout và Đầm phá ở Vịnh Plettenberg. Đây là tổ hợp căn hộ Garden Route duy nhất trong top 10.

10. The Bermudas – R3 million to R10 million.
The Morrudas là một sự phát triển được thiết lập tốt ở Umhlanga. Nó cung cấp căn hộ sân vườn và các đơn vị cao tầng bình thường với 2-3 phòng ngủ mỗi. Nó được duy trì rất tốt với những khu vườn bên trong đẹp và một hồ bơi ấn tượng ở các tầng trên. Nó có thể dễ dàng truy cập vào bãi biển.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN