Top 8 dự án nhà ở đáng để đầu tư nhất thế giới

0
974
Vật Phẩm Phong Thủy

khi nhìn lại trong năm qua, chúng tôi nhận thấy nhiều tổ hợp nhà ở nhiều đơn vị mà tại cơ sở của họ tìm cách tổ chức lại và cải thiện các quy ước của cộng đồng chúng ta. một số trong đó nhằm mục đích để tích hợp tăng cây xanh và ánh sáng ban ngày vào môi trường sống, trong khi những người khác kết hợp với các loại chương trình khác nhau để tạo ra điều kiện đô thị mới và dày đặc hơn. Ngoài ra, các nhà thiết kế đã hình thành tầm nhìn mới về nhà ở giá cả phải chăng cũng như nơi trú ẩn cứu trợ thiên tai. xem bên dưới để chúng tôi lựa chọn các câu chuyện về dự án nhà ở TOP 8 năm 2018.

1 the interlace by OMA / ole scheeren
‘Khu phức hợp căn hộ’ interlace mở cửa cho cư dân trong năm qua, như được thiết kế bởi đối tác cũ của OMA, ole scheeren. sự phát triển nằm ở singapora, và trái ngược với một khu phức hợp điển hình của tháp biệt lập, được tạo thành từ 31 khối căn hộ được định hướng theo chiều ngang và sáu tầng cao. Đề án diễn giải lại các khái niệm về cuộc sống hiện đại, và kết nối một mạng lưới rộng lớn và tích hợp các không gian riêng và chung thông qua khối lượng khác nhau của nó tạo ra lưu thông được cải thiện và môi trường dân cư ít bị cô lập hơn.

2 bosco verticale by stefano boeri
‘Bosco verticale’, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư stefano boeri, đã mở cửa cho người dân vào mùa thu năm 2014, năm năm sau khi xây dựng bắt đầu ở quận porta nuova mới nổi của milan. dự án, được dịch sang tiếng Anh là “rừng thẳng đứng”, bao gồm hai tòa tháp có tổng diện tích 113 căn hộ, cung cấp ban công vườn và tầm nhìn rộng khắp thành phố. kế hoạch này chứa 780 cây trồng và tìm cách tăng đa dạng sinh học của trang web, có thể đã bị ảnh hưởng bất lợi từ việc xây dựng của dự án.

3 one central park by jean nouvel
hình thành trung tâm của carlton sydney & phát triển nhà máy bia thống nhất, ‘một công viên trung tâm’ trèo lên độ cao 116 mét, tự hào về những gì được gọi là ‘khu vườn thẳng đứng cao nhất thế giới’. được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Pháp jean nouvel, kế hoạch này bao gồm hai tháp – 16 và 33 cấp độ tương ứng – tăng lên trên một bục bán lẻ bốn tầng. dự án sử dụng hỗn hợp, được phát triển với sự hợp tác của các kiến ​​trúc sư PTW tại địa phương, cung cấp thành phố Úc với 563 căn hộ, cung cấp cuộc sống cao cấp ở trung tâm đô thị.

4 citylife by zaha hadid
hình thành một phần của khu dân cư của dự án giải trí thành phố đang diễn ra của milan, nhà ở của zaha hadid đã mở cửa vào năm ngoái cho những người cư ngụ. bao gồm bảy cấu trúc mịn và cong, các căn hộ nằm trong khoảng từ 5 đến 14 tầng, cung cấp phương sai thị giác và sự tương tác. các yếu tố kiến ​​trúc đặc biệt bao gồm một phong trào serpentine của ban công và hồ sơ của mái nhà, cung cấp một hình dạng mềm mại và thanh lịch cho tất cả các căn hộ trên tầng thượng, hoàn chỉnh với các sân hiên có mái che rộng lớn.

5 dwellings in toulouse by mateo arquitectura
nhà ở phức tạp ‘nhà ở toulouse’ được hình thành như một bộ sưu tập của bốn tòa nhà tách rời, với mục đích giảm quy mô của trang web đến một trong đó là thích hợp như là một thiết lập trong nước. được thiết kế bởi công ty Tây Ban Nha mateo arquitectura, cấu trúc được thống nhất như một bộ thông qua kết thúc bên ngoài của họ và khớp nối của các hình thức ban công, nhưng cũng phân biệt thông qua sắc thái dựa trên các thông số duy nhất của họ. mặt tiền đã được lên kế hoạch để thể hiện các nghề thủ công đặc biệt trong gạch – với các kiểu khác nhau của tông màu sáng và tối – cũng như gỗ.

6 nanjing zendai himalayas center by MAD architects
trong tương lai, chúng tôi cũng bao gồm dự án của kiến ​​trúc sư MAD, ‘trung tâm himendayas nanjing zendai’. kế hoạch quy mô đô thị bao gồm tổng diện tích xây dựng 560.000 mét vuông bao gồm nhiều tháp nhà ở và một cộng đồng giống như các ngôi nhà thấp. vườn và đường thủy uốn khúc qua toàn bộ khu vực, với mục tiêu quảng bá đặc tính truyền thống Trung Quốc của shanshui: một sự hòa hợp tinh thần đạt được giữa thiên nhiên và nhân loại. khu phức hợp hiện đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2017.

7 urban post-disaster housing prototype by garrison architects
để đáp ứng với một mối quan tâm ngày càng tăng đối với thảm họa tự nhiên, các kiến ​​trúc sư đồn trú đã phát triển một nguyên mẫu nhà ở hậu thiên tai mô-đun cho văn phòng quản lý khẩn cấp của thành phố New York. các đơn vị tiền chế nhiều tầng và nhiều gia đình có thể được triển khai trong vòng chưa tới 15 giờ, trong các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào điều kiện đô thị cụ thể. chương trình cung cấp các cấu hình 1 đến 3 phòng ngủ, trong khi luôn có khu vực sinh hoạt, ban công, phòng tắm, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và không gian để đồ.

Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN