Top 8 dự án nhà ở có giá rẻ đang được nhiều người săn mua trên thị trường định cư

0
1301
Vật Phẩm Phong Thủy

Như các dự án này cho thấy, khi các nhà phát triển khai thác các nhà thiết kế địa phương tuyệt vời để làm việc trên các giải pháp thích hợp cho cả khu phố và nhu cầu của cư dân, kết quả là nhà ở mới thực sự phục vụ thành phố. Nhưng đó là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc tuyệt vời và các quan hệ đối tác công-tư sáng tạo cung cấp các dịch vụ xã hội và cũng giúp quản lý các tòa nhà dài hạn, đó là chìa khóa để tạo ra các cộng đồng giá cả phải chăng.

1 2602 Broadway | Kevin Daly Architects | Santa Monica, California
Khu phức hợp 33 đơn vị này lấy dấu hiệu thiết kế từ các căn hộ dingbat có từ những năm 1960 ở khắp mọi nơi, rải rác bên thành phố bên bờ biển để giúp nó hòa vào môi trường xây dựng hiện có. Kiến trúc sư Kevin Daly muốn cư dân cảm nhận được cảm giác của cộng đồng và cởi mở mà không phải hy sinh sự riêng tư, vì vậy ông xếp hàng loạt lối đi bên trong bằng những thanh gỗ thẳng đứng hoạt động như màn hình có thể thấm được, cho phép đủ ánh sáng, chuyển động và âm thanh xâm nhập vào sân. Ở phía sau chỗ nghỉ là Câu lạc bộ Boys and Girls, nơi tổ chức các hoạt động sau giờ học cho trẻ em địa phương.

2 Catholic Charities Monsignor Anthony J. Barretta Apartments | RKT&B | Brooklyn, New York
Một sự phát triển 18 triệu đô la trong khu phố Ocean Hill của Brooklyn là một phần của Kế hoạch Thị trường Nhà ở mới của Thị trưởng Bloomberg để xây dựng hoặc bảo tồn 165.000 căn nhà ở giá phải chăng trước tháng 6 năm 2014. Cổ phiếu nhà ở được cung cấp bằng xổ số cho người dân có thu nhập thấp tại địa phương. 65 căn hộ này có phòng tắm bằng kính lớn không chỉ mang ánh sáng vào không gian, mà còn là cách để người dân cảm thấy an toàn hơn bằng cách theo dõi những gì đang diễn ra trên đường phố.

3 Evans Station Lofts | Parikh Stevens Architects | Denver, Colorado
50 đơn vị giá cho “nhà ở cho lực lượng lao động” cho người dân đáp ứng yêu cầu thu nhập nhất định được xây dựng liền kề với một nhà ga xe lửa nhẹ sử dụng Quỹ phát triển định hướng quá cảnh của thành phố. Mặc dù tòa nhà trông giống như các kho gạch cũ thế kỷ được tìm thấy trong khu vực, nhưng nó là một công trình xây dựng hoàn toàn mới mà không nhìn ra ngoài cảnh quan. Tầng trệt có 10.000 không gian thương mại, bao gồm một phòng khiêu vũ tập trung vào cộng đồng.

4 The Savoy | Anne Phillips Architecture | Oakland, California
Một cặp 1912 khách sạn ở trung tâm thành phố Oakland đã được chuyển đổi thành nhà ở chuyển tiếp cho những người có thu nhập thấp và vô gia cư gần đây bởi Satellite Affordable Housing Associates và thành phố Oakland. Sau khi sáp nhập hai khách sạn thế kỷ hai thành một khu phức hợp, các phòng SRO cũ đã được chuyển đổi thành 101 căn hộ studio để bảo tồn lịch sử kiến ​​trúc của các tòa nhà nhưng cung cấp các tiện nghi hiện đại. Ở cấp độ mặt đất là các doanh nghiệp thương mại, phòng máy tính và phòng cộng đồng cho các cuộc họp công khai và tòa nhà có thể tiếp cận với một trạm BART chỉ cách đó một dãy nhà.

5 Star Apartments | Michael Maltzan Architecture | Los Angeles, California
Gần hoàn thành ở trung tâm thành phố Los Angeles, Star Apartments thể hiện một trong những sáng kiến ​​quan trọng nhất trong nhà ở giá rẻ: Sử dụng các đơn vị đúc sẵn để cắt giảm chi phí xây dựng và thời gian phát triển. Cấu trúc sáu tầng do Skid Row Housing Trust phát triển sẽ đóng vai trò là nhà ở chuyển tiếp cho cư dân của khu vực, nơi tập trung nhiều các dịch vụ xã hội. Tầng trệt sẽ cung cấp bán lẻ và câu chuyện thứ hai sẽ tập trung vào các khu vực chung và phòng họp cho cư dân.

6 Harvest Commons | Landon Bone Baker Architects | Chicago, Illinois
Dự án nhà ở hỗ trợ 89 đơn vị này là một phần của Sáng kiến ​​Khu dân cư của Thị trưởng Emanuel, mang đến sự phát triển phối hợp với bảy khu vực xung quanh thành phố. Ẩn mình trong mặt tiền Art Deco 1930 tuyệt đẹp này là những tính năng hiện đại như mái nhà màu xanh lá cây và tấm pin mặt trời được giấu đi để bảo tồn tính toàn vẹn kiến ​​trúc của cấu trúc. Trang trại đô thị trong khuôn viên bao gồm các cơ sở nuôi ong và một chuồng gà, và các sản phẩm sẽ được phục vụ như một quán cà phê tầng trệt đã lên kế hoạch. Một chuyên viên dinh dưỡng và người làm vườn cũng có nhân viên để giúp phục vụ cư dân.

7 Arbor House | ABS Architects | The Bronx, New York
Nằm trong khu phố Morrisania của Bronx, Arbor House sống với tên của nó với một trang trại thủy canh trên mái nhà của nó có thể trồng đủ rau cho 450 người mỗi năm. 124 đơn vị được tập trung vào màu xanh lá cây, tập trung vào các vật liệu tái chế và tái chế, các thiết bị tiết kiệm năng lượng và một bức tường sống ở sảnh đợi. Tòa nhà cũng được thiết kế để khuyến khích sử dụng cầu thang và di chuyển thể chất phù hợp với hướng dẫn Thiết kế tích cực của thành phố.

Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN