Top 8 dự án hàng đầu để đầu tư của UAE

0
1443
Vật Phẩm Phong Thủy

Đó là một năm mà UAE công bố một loạt các dự án lớn, không được nhìn thấy trong những con số như vậy kể từ trước vụ tai nạn năm 2008. Nó báo trước một sự tự tin mới và chứng minh rằng ngành xây dựng của quốc gia đã trở lại đúng hướng.

Đây là lựa chọn của các dự án trên khắp UAE, một số là mới, một số là tái khởi động kế hoạch trước khi sụp đổ, nhưng tất cả đều ngoạn mục.

1 Bluewaters Island
Dự án là một phát triển sử dụng hỗn hợp độc đáo của Meraas Holding. Có giá trị 1,6 tỷ đô la (AED6bn), cách bờ biển Jumeirah Beach Residence 500m. Hòn đảo này sẽ tổ chức các cơ sở bán lẻ, khu dân cư, du lịch và giải trí ngoài một chợ và bánh xe Ferris lớn nhất thế giới. Hòn đảo này dự kiến ​​thu hút khoảng 3 triệu du khách mỗi năm sau khi hoàn thành vào năm 2017. Ảnh của Dubai Media

2 Heart of Europe
Quần đảo Heart of Europe (HOE) là một phần của Quần đảo Thế giới. Nhà phát triển HOE Josef Kleindienste hứa hẹn cablecars, nhiệt độ 27 độ C và thậm chí là tuyết. Nakheel, nhà phát triển chính của dự án, đã báo cáo lợi tức của nhà đầu tư. Đến nay, Lebanon là hòn đảo duy nhất cho đến nay đã được phát triển thương mại trên Thế giới.

3 Opera House
Nhà hát opera của Emaar là trung tâm của khu văn hóa mới rộng 500 mẫu Anh gần Burj Khalifa ở Downtown Dubai. Emaar cho biết khu văn hóa sẽ bao gồm một bảo tàng nghệ thuật hiện đại, phòng trưng bày, hai “khách sạn nghệ thuật”, căn hộ và căn hộ dịch vụ, một quảng trường bán lẻ, nhà hàng, promenades bờ sông, không gian giải trí và công viên. Nhà hát opera 2000 chỗ sẽ khai trương vào năm 2015.

4 The Louvre Abu Dhabi
Nằm trên đảo Saadiyat, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối năm 2015. Các hợp đồng xây dựng cho Guggenheim của Abu Dhabi và Bảo tàng Quốc gia Zayed đã đi vào đấu thầu vào tháng 9 năm 2014. Đường hầm ngầm 1,2 km sẽ kết nối ba tổ chức ở trung tâm đảo Saadiyat Khu văn hóa

5 Pearl Dubai
Nằm trên đất liền tại chân của Palm Jumeirah, nó đã được đưa ra vào năm 2009. Pearl Dubai ban đầu là do đã được hoàn thành vào năm 2013 và là nhà của 40.000 người.

6 Lagoons
Dự án Lagoons bị trì hoãn ở Dubai ban đầu được lên kế hoạch phát triển 6 triệu mét vuông sẽ “tạo ra một đường chân trời mới tuyệt đẹp cho Dubai”. Bây giờ dự án 800 triệu đô la sẽ được chia thành bảy giai đoạn. Emaar Properties và Dubai Holding đã gia nhập lực lượng để khởi động lại dự án bất động sản khổng lồ, lần đầu tiên được công bố vào năm 2008 nhưng sau đó bị đình trệ bởi vụ tai nạn bất động sản của Dubai.

7 Aladdin City
Thành phố Dubai đã bắt đầu triển khai dự án New Aladdin City ở giữa Nhánh sông Dubai. Dự án sẽ được xây dựng trong bến tàu bằng cách sử dụng đất trong nước, trong đó bao gồm các văn phòng thương mại và khách sạn trong ba tòa tháp trải rộng trên một khoảng cách 450 mét. Các tòa tháp được lên kế hoạch cao 34, 25 và 26 tầng. Pic Dubai Municipality

8 The Mall of the World
Dự án này ở Dubai sẽ là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới với diện tích 745.000 mét vuông, sẽ mang hình thức một mạng lưới đường phố bán lẻ mở rộng, khác với khái niệm trung tâm mua sắm điển hình hiện có ở Dubai.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN