Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Ngô Mạnh Đạt

0
424

sinh ngày 2 tháng 1 năm 1952, là một diễn viên kỳ cựu của Hồng Kông. Năm 1974 tham gia khóa đào tạo của TVB và bắt đầu tham gi a diễn xuất ở những vai hài và rất thành công.Ông được xem là diễn viên đóng cặp ăn ý nhất với tài tử Châu Tinh Trì . Dưới đây là top 8 bộ của nam tài tử gạo cội này.

1.Tế Công
Bộ phim Tế Công bắt đầu với tất cả các vị thần ở trên trời phàn nàn với Ngọc Hoàng về những câu nói đùa độc hại thực tế phát trên chúng bằng cách Rồng Fighter Lohan . Kết nghĩa anh em Hoàng đế triệu tập Dragon, Tiger Fighter Lohan ( Ngô Tất Tố ), để tìm Dragon. Con rồng ( Stephen Chow ) cuối cùng xuất hiện và khiển trách các vị thần khác nhau cho bản án khủng khiếp của họ cho nhân loại. Ông khẳng định ông có thể làm một công việc tốt hơn và bị trục xuất được đầu thai thành một con vật của Ngọc Hoàng Thượng Đế. Các Bồ Tát Quan Âm ( Anita Mui ) can thiệp và các vấn đề Dragon là một thách thức. Nếu anh ta có thể thay đổi số phận của ba người-một người ăn xin, một gái mại dâm, và một nhân vật phản diện, cam chịu đến chín thân như vị trí hiện tại của họ trong cuộc sống trong vòng ba ngày trời (ba mươi năm), mà không cần quyền lực trên trời, anh sẽ được nâng cấp trong tình trạng trên trời . Nếu ông thất bại, ông sẽ được hạ cấp từ một La Hán với một con vật. Bồ tát cho anh ta một fan hâm mộ huyền diệu mà chỉ có thể được sử dụng ba lần một ngày trong trò ảo thuật của tay giống như trò ảo thuật để giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, những người lính trên trời buộc ông từ trên trời xuống trước khi có các fan hâm mộ trong tay.


2.Xẩm Xứ Quan
Xẩm Xứ Quan kể về Tống Thế Kiệt là 1 trạng sư tài giỏi cong còn có thể cải thành thẳng . Nhưng cũng do cãi thắng cho cho bọn nhà giàu bất luơng làm chuyện thất đức nên quả báo đến con cái, 12 người con của Kiệt đều bị chết yểu. Vợ Tống Thế Kiệt (Mai Diễm Phương) buộc anh phải rữa tay gác bút để có thể nuôi lớn được đứa con trong bụng. Và rồi tình cớ gặp 1 vụ oan án anh phải khai bút làm trạng sư lại để giải oan cho nạn nhân …


3.Thần Ăn
Thần Ăn trong bộ phim này thì Châu Tinh Trì vào vai một đầu bếp nổi tiếng được mệnh danh là Thần Ăn nhưng bị phản bội 2 người đệ tử của mình và biệt danh Thần Ăn của anh bị soán ngôi bởi họ. Buồn bã và thất vọng, anh gặp được một phụ nữ xấu xí; họ đã cùng nhau lập nên một quán ăn mới, cà cùng nhau họ lên kế hoạch trả đũa 2 tên đệ tử phản bội kia…


4.Anh Hùng Đường Cùng
Anh Hùng Đường Cùng, End of the Road nói về chiến tranh trong đó có sự phối hợp giữa Trung Quốc và Thái Lan, phim nói về tình yêu và cuộc sống trong chiến tranh. Mời các bạn xem phim sẽ rõ. Phim có sự tham gia của diễn viên Lương Triều Vỹ, Ngô Mạnh Đạt …


5.Hiệp Ảnh Lưu Hương
Hiệp Ảnh Lưu Hương là một bộ phim truyền hình do Hồng Kông sản xuất vào năm 1985, phim dài 28 tập nói về một vị đại hiệp giang hồ tên là Sở Lưu Hương với tài phi đao cái thế, tương truyền rằng anh chính là đệ tử của Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan. Phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long. Nhân vật nam chính trong phim do Trịnh Thiếu Thu thủ vai.


6.Chuyên Gia Xảo Quyệt
Xem Phim Chuyên Gia Xảo Quyệt Vua hài Châu Tinh Trì vào vai tên lừa đảo Koo chuyên nghiệp. Được Waise Lee thuê để tìm cách trả thù Lưu Đức Hòa trong công việc. Koo nhận nhiệm vụ và giả dạng thành em trai lưu lạc của Lưu Đức Hòa. Từ đó Ko phải tiếp xúc và va chạm với gia đình của Lưu để hoàn thành công việc đã giao. Liệu Koo có tiếp tục công việc mà Lee đã giao phó là hạ gục Lưu hay Koo sẽ bị cảm hóa bởi gia đình của Lưu.


7.Thần Bài 1
Thần Bài 1 kể về một anh chàng khù khờ từ đại lục đến Hồng Kông thăm ông chú hai “Đạt đen”. Vốn mê cờ bạc, chú Hai của Tinh muốn mượn công năng đặc dị của anh để khuấy đảo giới bài bạc Hồng Kông. Định mệnh khiến Tinh chạm trán Ỷ Mộng và nhanh chóng si mê cô gái nhan sắc này. Ỷ Mộng lôi kéo Tinh về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Kông là Hồng Quang, nhưng Tinh nhanh chóng nhận thấy dã tâm của tên trùm này và từ chối. Anh quyết định làm đại diện cho Ma Cao tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới để hạ gục Hồng Quang.


8.Trần Mộng Cát
Trần Mộng Cát xuất thân trong một gia đình giàu có của huyện Quảng Đông Hoa, sớm mất đi tình yêu thương chăm sóc của mẹ, cậu lầm lũi sống với cha mình là Trần Hồng. Cha Mộng Cát giao cậu cho thầy Phương Đường Kính. Mộng Cát là một cậu bé ngỗ ngược, tinh ranh ngay đến thầy giáo cũng bị cậu chơi khăm làm trò đùa của cậu. Rồi một ngày “gậy ông đập lưng ông” khiến cậu bị thương. Xem Phim Trần Mộng Cát Thầy Kính nghĩ đó là do lỗi của mình lặng lẽ bỏ đi, từ đó Mộng Cát lại trở nên trầm lặng. Sau đó cậu được cha đưa đến trường tư thục học.

Mộng Cát đem lòng yêu mến Liễu Mi. Xem Phim Trần Mộng Cát Trái tim băng lạnh, trầm cảm trong mười mấy năm Mộng Cát dần được sưởi ấm. Gia đình Mộng Cát xảy ra biến cố, Chí Hiền tìm cách chiếm đọat tài sản nhà Mộng Cát, cha Mộng Cát vì thế mà bệnh không dậy nổi, trước lúc ra đi di chúc để lại mọi tài sản cho Mộng Cát.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN