Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên La Chí Tường

0
1942
Vật Phẩm Phong Thủy

La Chí Tường sinh ngày 30 tháng 7 năm 1979 là ca sĩ, diễn viên và là người dẫn chương trình nổi tiếng của Đài Loan.Anh là diễn viên được yêu thích rất nhiều ở nước ta với gương mặt điển trai . Dưới đây là top 8 bộ phim hay nhất của tài tử này.

1.Quả Tim Thép
Quả Tim Thép, Bleeding Steel một nhân viên đặc biệt thuộc nhân viên cảnh sát được chỉ định để bảo vệ một phụ nữ trẻ tham gia vào một cuộc thí nghiệm khoa học về tuổi thọ, từ một tay gangster với một đội quân công nghệ tiên tiến, người muốn có được sức mạnh của mình, trong khi cũng có mối liên hệ với anh ta.


2.Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Journey To The West: Conquering The Demons một cốt truyện ngoài kể về hành trình thu nạp ba đồ đề của đường tăng trước khi lên đường đi thỉnh kinh. Một cô gái trẻ chơi bên bờ sông và cha cô sợ của mình bằng cách giả vờ là một con quỷ cá, mặc dù sau đó ông đã bị giết bởi một sinh vật dưới nước bí ẩn . Một Vấn linh mục giết chết một người khổng lồ manta ray và khẳng định con quỷ đã chết. Phật giáo thợ săn quỷ Huyền Trang xuất hiện để cảnh báo các động vật không phải là con quỷ thực sự nhưng dữ dội bỏ qua. Con quỷ reemerges và giết chết một số dân làng nhưng Huyền Trang có thể bãi biển con quỷ giống cá, mà biến thành một người đàn ông. Xuanzhang sau đó sẽ mở ra một cuốn sách của vần điệu trẻ và bắt đầu hát với người đàn ông. Người đàn ông cảm thấy bị quấy rối và tấn công Huyền Trang nhưng một thợ săn quỷ, Duẩn xuất hiện và bắt anh ta trong vải của mình, biến anh thành một con rối.Huyền Trang tiết lộ cho Duẩn rằng ông chủ của mình đã dạy cho ông một chủ nghĩa nhân văn cách tiếp cận và sử dụng vần điệu trẻ để dỗ tốt lành của ma quỷ, một chiến thuật Duẩn chế giễu. Vỡ mộng, Sanzang đáp ứng trở lại với ông chủ của mình và bemoans sự thiếu khả năng so với tích cực hơn quỷ thợ săn như Duẩn. Thạc sĩ khẳng định triết lý của ông cố gắng cải cách ác quỷ và gửi anh ta ra một lần nữa, nói cho anh ta để tìm “giác ngộ.”


3.Thêm Một Lần Rung Động
Phim Thêm Một Lần Rung Động Đi tới giờ Thân, đằng trước lại có một cánh rừng khá rậm rạp, hai bên quan đạo cây cối um tùm. Đột nhiên, ba con ngựa của Lý Nhược Hồng, Hoa Tường Lân, Hoa Tiểu Quân cùng dựng vó hý vang rồi cả thảy đều sa xuống hố. Chỉ có Giang Thừa Phong đi sau cùng nên kịp thời kìm cương dừng lại. Cũng may là ba người kia thân thủ cũng khá cao nên đã kịp thời nhảy khỏi lưng ngựa, phóng xuống đất. Giữa lúc ấy, bỗng nghe có một hồi còi rúc lên lảnh lót cùng mấy tiếng thanh la khua vang. Xem Phim Thêm Một Lần Rung Động thanh la vừa dứt, từ trong rừng rậm đã có hơn trăm tên đại hán lũ lượt tiến ra, tên nào tên nấy đều mặc quần áo đen, đầu chít khăn đen, dáng vẻ hung bạo, tay cầm khí giới rần rộ xông ra cản đường. Tiếp đó, lại có tiếng tù và nổi lên. Rồi nghe thấy những tiếng vó ngựa rầm rập phi đến. Ba tên tướng cướp cưỡi ngựa từ trong rừng rậm phóng ra, ngăn chận phía sau, đề phòng bọn người Giang Thừa Phong quay ngựa chạy trốn.


4.Mỹ Nhân Ngư
Mỹ Nhân Ngư/ The Mermaid phim là một câu chuyện tình giữa người và cá, Mở đầu bộ phim kể về một chuyến tàu bị cướp trên biển, rất may cho họ là được một mỹ nhân ngư ứng cứu. Trên hòn hòn đảo Thanh La có một chàng trai giàu có, khôi ngô tuấn tú, con trai của một phú ông đang khai thác biển để đầu tư du lịch đã yêu mỹ nhân ngư ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó diễn ra mối tình giữa người và cá, vượt qua bao nhiêu thử thách cuối cùng cũng được ở bên nhau.


5.Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến
Chàng trai nhà nghèo Tống Tiểu Lôi sau khi tốt nghiệp đại học lên thành phố lớn phấn đấu. Sau ba năm chẳng được thành tích gì, ngược lại công ty đóng cửa, bạn gái bị trai nhà giàu cướp đi. Bạn thân Trương Hoa Cường giúp anh tìm được một nhà trọ được xem là ‘Thiên đường trên mặt đất’, vì được trọ chung với 3 cô gái độc thân xinh đẹp. Người ngoài nhìn vào xem như chốn thần tiên, nhưng vào trong mới biết chẳng khác chi địa ngục. Tiểu Lôi phải làm bảo mẫu không công cho ba cô gái với ba tính cách khác nhau. Hồ Ly ngoại hình xinh đẹp, lạnh lùng kiêu ngạo. Bạch Tinh Tinh miệng lưỡi sắc như đao nhưng tốt tính. Cô em ‘Lolita’ Mỹ Ngố, tính tình dễ thương, ngây thơ, trong sáng.


6.Thiếu Niên Lương Chúc
Thiếu Niên Lương Chúc là câu chuyện tình đầy nước mắt của Anh Đài và Sơn Bá, Chúc Anh Đài nữ cải nam trang để đi học. Sau một thời giang cải nam trang đi học Anh Đài và Sơn Bá thân thiết, hai người tâm đầu ý hợp nhưng Lương Sơn Bá không biết rằng Anh Đài là gái giả trai. Học được không bao lâu Anh Đài phải từ biệt Sơn Bá trở về nhà. Nhưng tình cảm của hai người đã bị mẹ Anh Đài ngăn cản. Trải qua bao sóng gió họ cùng nhau trải qua và Sơn Bá đã thành đạt giúp dân giúp nước nên mẹ Anh Đài cho 2 người bên nhau. Tưởng như Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài được bên nhau, ai ngờ Mã Anh Tài lại gây cản trở kết quả là Sơn Bá trở bệnh mà qua đời, sau đó ngày thành hôn Anh Đài cũng chết theo, 2 người hóa thành đôi bướm…


7.Lửa Bóng Rổ
Lửa Bóng Rổ bộ phim thể thao với môn bóng rổ trong một trường học, nơi ngự trị tối cao học tập và thể thao được chuyển xuống một góc bụi bặm của trường, Li Ying thề sẽ làm sống lại đội bóng rổ bằng cách tình nguyện là huấn luyện viên trưởng. Thành viên đầu tiên của cô là Yuan Da Ying, một cậu bé nước là người đam mê chơi bóng rổ nhưng không có kỹ năng. Tuyển dụng của họ đi vào thiết bị cao khi Dong Fang Xiang, một cầu thủ bóng rổ huyền thoại, chuyển đến trường của họ. Khoảng thời gian đó, Yuan Da Ying rơi cho Zhan Jie Er, một sinh viên học bổng người làm anh nhớ đến người bạn thời thơ ấu của mình. Mọi thứ đang phức tạp bởi thực tế gia đình bà làm việc cho Dong Fang Xiang, người mà cô cũng lớn lên với. Cuộc gặp gỡ của họ chỉ có thể viết lại lịch sử bóng rổ của trường.


8.Rạp Chiếu Phim Ma Ám
Rạp chiếu phim này đã bị ma ám nên luôn luôn gieo rắc những kinh hoàng cho nhân viên làm việc ở đây và khách đến xem phim cũng không thoát khỏi được những chuyện đó. Thế nhưng có 1 nữ sinh gan dạ, cô luôn chọn rạp này để xem phim và tìm cách giải thoát cho những hồn ma còn tồn tại nơi đây. Phim The Haunted Cinema do Trung Quốc sản xuất hứa hẹn sẽ thu hút khán giả.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN