Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Lưu Thi Thi

0
1760
Vật Phẩm Phong Thủy

Lưu Thi Thi (sinh ngày 10 tháng 3 năm 1987) là nữ diễn viên, vũ công múa ba lê người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp khoa múa ba lê của Học viện Múa Bắc Kinh.
Ngày 20 tháng 1 năm 2015, cô và nam diễn viên Ngô Kỳ Long thông báo qua tài khoản weibo cá nhân về việc cả hai đã hoàn tất đăng ký kết hôn tại Bắc Kinh.Và dưới đây là top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên tài năng này.

1.Năm Phút Trước Nửa Đêm
Năm Phút Trước Nửa Đêm kể về A Lương là một thợ thủ công, anh sống một cuộc sống tương đối bình thản. Đến khi Nhược Lan xuất hiện, cuộc sống của anh dần có những biến đổi. Thế nhưng, trong một chuyến nghỉ phép ở nước ngoài, Nhược Lan và người chị gái song sinh Như Mai gặp tai nạn, chỉ có một người may mắn sống sót. Quay trở về bên A Lương là Nhược Lan hay Như Mai? Nếu họ hoán đổi thân phận cho nhau thì thế nào?


2.Nữ Y Minh Phi Truyền
Nữ Y Minh Phi Truyền là một bộ phim truyền hình dã sử tình cảm do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi….Nội dung bộ phim Nữ Y Minh Phi Truyền xoay quanh câu chuyện về nữ danh y đầu tiên của Trung Quốc, lấy bối cảnh triều đại xưa của Trung Quốc thời mà còn trọng nam khinh nữ, thế nhưng vì niềm đam mê y học và lòng nhân đức của mình Đàm Duẫn Hiền quyết tâm học tập để trở thành một danh y.


3.Lê Minh Quyết Chiến
Lê Minh Quyết Chiến, The Battle At Dawn một cuộc chiến tranh thảm khốc vào năm 1946 tại Cáp Nhĩ Tân, một cuộc tổng tấn công từ giặc ngoài xâm lăng vào tàu khựa, cuộc đấu tranh của lực lượng công an (đứng đầu là sỹ quan Trình Tường- do nam diễn viên Vương Thiên Nguyên đảm nhận) trước các thế lực thù địch. Tất nhiên, phim cũng không thể thiếu mối tình sâu sắc giữa Lưu Thi Thi và Vương Thiên Nguyên.


4.Anh Hùng Nhạc Phi
Anh Hùng Nhạc Phi là một trong những vị danh tướng tài bậc nhất của lịch sử Trung Hoa. Ông xuất thân hàn vi, từ một binh sĩ bình thường, bằng tài năng, trí tuệ, nhân phẩm của mình mà trở thành đại tướng quân, thống soái binh mã Nam Tống chống lại quân Kim. Phim Anh Hùng Nhạc Phi Cuối đời, ông bị gian thần Tần Cối lập mưu hãm hại, chết oan ở Phong Ba đình. Người Trung Hoa coi Nhạc Phi như vị anh hùng dân tộc, luôn lấy Nhạc Phi làm gương, đời đời kính nhớ người con chí hiếu, cũng là một người anh hùng dân tộc, một bậc sĩ phu dũng liệt trung thần. Phim Anh Hùng Nhạc Phi mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi, từ lúc là một binh sĩ bình thường cho đến khi trở thành thống soái chống quân Kim. Phim Anh Hùng Nhạc Phi thiếu thời có cơ duyên từng được thọ giáo các vị danh thần Lưu Cáp, Hàn Tiêu Trụ, Lý Cương, Trương Sở về quân sự; trải qua hai mươi năm phấn dũng kháng Kim, thân trải trăm trận, cuối cùng bị gian thần bức hại, chết oan ở Phong Ba đình.


5.Bộ Bộ Kinh Tâm
Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Zhang Xiao, một phụ nữ trẻ từ thế kỷ 21, bị một vụ va chạm giao thông sau khi làm việc sẽ gửi cô trở lại trong thời gian để các nhà Thanh trong Khang Hy Hoàng đế triều đại ‘;;s (trong năm 1704). Cô thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa con gái nhỏ của một Mãn Châu quý tộc, Ma’;;ertai Ruoxi, một cô em gái của Ma’;;ertai Ruolan, một người vợ lẽ của con trai thứ tám của hoàng đế, Yinsi . Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Bị mắc kẹt trong quá khứ, Ruoxi phải điều chỉnh. Cô gặp một số người con trai khác của Khang Hy, trong đó có hoàng tử thứ tư Yinzhen và anh trai đầy đủ của mình, hoàng tử thứ mười bốn Yinti . Cô rèn nên một tình bạn thân thiết với hoàng tử thứ mười ba, Yinxiang . Sử dụng sự quyến rũ và hài hước, Ruoxi thắng ân huệ của hoàng đế và trở thành ông bà-trong-chờ đợi , tham dự các vua và gia đình.


6.Bảo Đao Cẩm Y Vệ – Tú Xuân Đao
Tú Xuân Đao:phim Hồng Kông của đạo diễn Lu Yang lthể loại võ thuật với dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Trương Chấn, Nhiếp Viễn, Lý Đông Học….Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy sóng gió của một ca nữ Châu Diệu Đồng và một anh chàng cấm vệ quân tài năng là Trầm Luyện phim hay đừng bỏ lỡ quý khán giã nhé.


7.Túy Linh Lung
Túy Linh Lung, Lost Love In Times một âm mưu lật đổ triều đình từ thế lực bên ngoài. Vua chúa thời Tây Ngụy luôn bất an vì gian thần lộng hành, ngnag ngược, khiên bá tánh bị bóc lột trắng trợn. Minh Y Lâu một nhón thị vệ có nhiệm vụ bí mật là bảo vệ vua chúa trong hoàng tộc. Trong tổ chức ấy, Phụng Khanh Trần người thừa kế di nguyện đã đứng ra nhẫn nhục để điều tra ai là người đứng sau. Trong lúc hành sự bất cản gặp nguy hiểm gặp được Tứ vương tử Nguyên Lăng cứu giúp và quen biết nhau…Mọi chuyện vẫn còn tiếp diễn. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim này nhé.


8.Tân Anh Hùng Xạ Điêu
Bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu nói chung được đón nhận ở Trung Quốc, mặc dù tán tỉnh một số tranh cãi bằng cách thay đổi một số phần của cuốn tiểu thuyết cho các mục đích thẩm mỹ trong bộ phim của mình, lãng mạn và hài kịch và để tiếp cận khán giả hiện đại. Một số nhân vật đối kháng, chẳng hạn như Yang Kang và Wanyan Honglie, cũng đi chệch khỏi giới thiệu ban đầu của họ trong tiểu thuyết, đến mức mà họ được miêu tả trong một ánh sáng tích cực hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN