Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Viên Hoằng

0
3955
Vật Phẩm Phong Thủy

Viên Hoằng (chữ Hán: 袁弘, bính âm: Yuan Hong, sinh ngày 23 tháng 8 năm 1982) là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, anh là bạn thân của nam diễn viên Hồ Ca. Bộ đôi này một thời là hai diễn viên chủ chốt của hãng Thượng Hải Đường Nhân và tung hoành khắp các đài truyền hình Trung Quốc với nhiều bộ phim cổ trang đồ sộ.Nào chúng ta cùng tìm hiểu lại 8 bộ phim nào hay nhất của anh ấy dưới đây.

1.Tân Anh Hùng Xạ Điêu
Bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu nói chung được đón nhận ở Trung Quốc, mặc dù tán tỉnh một số tranh cãi bằng cách thay đổi một số phần của cuốn tiểu thuyết cho các mục đích thẩm mỹ trong bộ phim của mình, lãng mạn và hài kịch và để tiếp cận khán giả hiện đại. Một số nhân vật đối kháng, chẳng hạn như Yang Kang và Wanyan Honglie, cũng đi chệch khỏi giới thiệu ban đầu của họ trong tiểu thuyết, đến mức mà họ được miêu tả trong một ánh sáng tích cực hơn.


2.Tú Lệ Giang Sơn – Trường Ca Hành
Bộ phim nói về thời tân triều, Lưu Tú xin vào Thái Học ở Trường An, quen biết được các thiếu nên kiệt xuất như Đặng Vũ, Lưu Huyền, Phùng Dị và Âm Lệ Hoa. Vài năm sau đó, triều đình mới ngang tàn bạo ngược, thiên hạ hỗn loạn. Lưu Tú theo huynh trưởng là Lưu Diễn tổ chức khởi nghĩa vũ trang, Âm Lệ Hoa cải trang thành Âm Kích, tùy tùng đi theo. Từ khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận chiến Côn Dương, Lưu Tú cùng các huynh đệ đồng cam cộng khổ, kề vai sát cánh, cùng nhau tác chiến, sa trường đẫm máu…


3.Bộ Bộ Kinh Tâm
Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Zhang Xiao, một phụ nữ trẻ từ thế kỷ 21, bị một vụ va chạm giao thông sau khi làm việc sẽ gửi cô trở lại trong thời gian để các nhà Thanh trong Khang Hy Hoàng đế triều đại ‘;;s (trong năm 1704). Cô thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa con gái nhỏ của một Mãn Châu quý tộc, Ma’;;ertai Ruoxi, một cô em gái của Ma’;;ertai Ruolan, một người vợ lẽ của con trai thứ tám của hoàng đế, Yinsi . Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Bị mắc kẹt trong quá khứ, Ruoxi phải điều chỉnh. Cô gặp một số người con trai khác của Khang Hy, trong đó có hoàng tử thứ tư Yinzhen và anh trai đầy đủ của mình, hoàng tử thứ mười bốn Yinti . Cô rèn nên một tình bạn thân thiết với hoàng tử thứ mười ba, Yinxiang . Sử dụng sự quyến rũ và hài hước, Ruoxi thắng ân huệ của hoàng đế và trở thành ông bà-trong-chờ đợi , tham dự các vua và gia đình.


4.Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt
Phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt Trọn Bộ Online: Bộ phim tình cảm kể về đời Đường, Địch Nhân Kiệt 20 tuổi (Huỳnh Tông Trạch) đến Trường An tham dự kỳ thi thời Võ hậu (Lâm Tâm Như) chấp chính, một sát thủ cải trang thí sinh ứng thí âm mưu làm hỗn loạn trường thi, Địch Nhân Kiệt đã khám được mưu đồ của sát thủ, sát thủ bỏ chạy trong tình trạng lộn xộn. Võ hậu tiếp tục cho Địch Nhân Kiệt khám phá vụ án này, Địch Nhân Kiệt điều tra 1 cách cẩn thận. Địch Nhân Kiệt quyết tâm không bỏ cuộc, được phong án sát Biện châu.

Phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt Ở Biện Châu, Địch Nhân Kiệt gặp tình yêu đầu đời của mình là Sở Vân (Thích Vi), Sở Vân lớn hơn Địch Nhân Kiệt 5 tuổi, vì vậy chăm sóc Địch Nhân Kiệt như 1 người chị của mình. Sở Vân từng kết hôn với Tả ty lang trung Vương Nhan, tuy nhiên đêm tân hôn tình cờ Vương Nhan lại chết đi. Sở Vân sau đó từ chối Địch Nhân Kịêt, cho rằng cô và Địch Nhân Kiệt ko có tương lai, tuy nhiên Địch Nhân Kiệt phát hiện cái chết của Vương Nhan có uẩn khúc, đúng lúc xảy ra hàng loạt cái chết trong hoàng thất, các vụ án rất kỳ lạ…


5.Viện Dệt Hoàng Cung
Phim kể về cuộc đời của Hoàng Xảo Nhi, được xem là người đã khai sáng ra thời kỳ mới cho nghề dệt Trung Hoa, người đã cải tiến kỹ thuật dệt vải, nâng nó lên tầm cao mới. Vì tài nghệ xuất chúng, Xảo Nhi được tuyển vào hoàng cung làm ở Nghê Thường Các, cũng là nơi bắt đầu những gian truân, trắc trở của cuộc đời nàng. Trải qua bao sóng gió, Xảo Nhi vẫn dành mọi tâm huyết cho nghề và cải cách triệt để kỹ thuật dệt vải đương thời.


6.Nữ Đại Tướng Quân
Phim Nữ Đại Tướng Quân là câu chuyện nhà họ Hoa có hai người con gái : Nhược Lan và Ngọc Hà. Nhược Lan tính tình lương thiện, Ngọc Hà xinh đẹp quyến rũ. Nhược Lan cải nam trang, thay cha tòng quân, Ngọc Hà không ngại tiến cung làm ca nữ. Mulan tòng quân không hề biết rằng cha nàng đang gánh vác trọng trách cơ mật của triều đình, thay cha tòng quân không chỉ thay cha chịu áp lực mà còn chịu vô số tai họa.


7.Thiếu Niên Dương Gia Tướng
Thiếu Niên Dương Gia Tướng khai thác quá trình trưởng thành của 7 người con nhà họ Dương,bên cạnh những chiến công lẫy lừng của từng người là những mâu thuẫn trong thế giới tình cảm của họ ,bao gồm tình thân ,tình yêu và tình bạn.Câu chuyện bắt đầu từ giai đoạn Dương gia quy thuận Tống triều và số phận của những vị tướng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết này đã kết thúc trong trận chiến Kim Sa.


8.Thành Phố Của Những Thiên Thần
Thành Phố Của Những Thiên Thần là Câu chuyện kể về ba nữ “thiên sứ” cùng là bạn thân thời cấp ba. Tuy nhiên, vì cùng thích chung một anh chàng mà lúc đó cả ba đã giận nhau và không còn nói chuyện thân thiết nữa. Sau nhiều năm, họ tình cờ gặp mặt lại. Lúc này, Quan Sa Sa (Viên San San) đã trở thành một minh tinh nổi tiếng, Trần Sảng (Mã Tô) là một tài xế, còn Triệu Tố Kháng (Ứng Thái Nhi) trở thành một nữ luật sư xinh đẹp. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi người mỗi tính cách, nhưng họ đều phải trải qua cảm giác của người phụ nữ từ lúc bắt đầu hẹn hò, yêu nhau đến khi làm mẹ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN