Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Trương Hinh Dư

0
6672
Vật Phẩm Phong Thủy

Trương Hinh Dư (giản thể: 张馨予, phiên âm: Zhāng Xīn Yǔ, tiếng Anh: Viann Zhang) là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô từng là người mẫu của nhiều trò chơi ăn khách tại Trung Quốc như ”FIFA Online 2”, ”Cross Fire”, ”Xích Bích Online”, ”Đồng Tước Đài và gần đây nhất là trò chơi “Tư Mỹ Nhân”. Với gương mặt xinh xắn cô có được nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim dưới đây.

1.Tân Thần Điêu Đại Hiệp
Tân Thần Điêu Đại Hiệp, The Condor Heroes xoay quanh về thiếu niên Dương Quá là con trai của Dương Khang – từ nhỏ lưu lạc giang hồ, sau được người quen cũ Quách Tĩnh đưa đến Toàn Chân giáo để rèn luyện. Một Dương Quá ngỗ ngược không chịu được quá trình rèn luyện dày vò đau khổ nên đã trốn khỏi Toàn Chân giáo và vô tình gia nhập phái Cổ Mộ, được Tiểu Long Nữ thu nhận làm đệ tử, truyền thụ võ công. Sau này, Lý Mạc Sầu tấn công Cổ Mộ nên sư đồ hai người phải đối mặt với sinh tử, phát triển từ tình thầy trò thành tình yêu khắc cốt ghi tâm…


2.Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên
Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, As Flowers Fade and Fly Across The Sky trong một lần chiến đấu, Hoa Mãn Thiên – con trai của trùm thổ phỉ Mạch Khách bị mất trí nhớ, vô tình bị Tạ Hữu Đạo thu làm con nuôi. Nhiều năm sau, Hoa Mãn Thiên vẫn luôn thay vợ chồng Tạ Hữu Đạo tìm kiếm đứa con gái Thiên Tầm bị thổ phỉ Mạch Khách bắt đi. Ngay khi cứu được Thiên Tầm, Hoa Mãn Thiên lại khôi phục trí nhớ, nhận ra rằng mình là con ruột của Mạch Khách. Sau đó, Hoa Mãn Thiên và Mạch Khách nhận ra nhau, lúc này Hoa Mãn Thiên mới phát hiện ra cha mình là người tốt. Mạch Khách đang bị thổ phỉ Bạch Cốt Thư Sinh hiếp bức làm nhiều việc ác. Hoa Mãn Thiên vì bảo hộ cha mình mà bị Thiên Tầm nghi ngờ, sau khi cởi bỏ hiểu lầm cả hai hợp sức diệt trừ Bạch Cốt Thư Sinh, còn Mạch Khách thì tự đi đầu thú. Cuối cùng Hoa Mãn Thiên và Thiên Tầm sống hạnh phúc trọn đời.


3.Tư Mỹ Nhân
Tư Mỹ Nhân, Song of Phoenix câu chuyện sẽ xoay quanh Khuất Nguyên một nhân vật nổi tiếng của trung quốc. Khuất Nguyên được sinh ra trong một gia đinh có nề nếp tốt, từ nhỏ sớm đã thông minh và nổi tiếng khắp kinh thành. Khuất Nguyên đã yêu một nô lệ, Mạc Sầu Nữ. Vì tình trạng và bản sắc khác nhau của họ, họ không thể cùng nhau. Bất chấp tất cả, cả hai phải vượt qua vô số trở ngại để cùng nhau vướng vào các kế hoạch chính trị và cung điện. Đây cũng là câu chuyện nếu như thế nào, từng bước, Khuất Nguyên cố gắng cứu đất nước mình.


4.Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2
Phim Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2, Demon Girl 2 tiếp nối bộ phim người đàn bà Nhiếp Khuynh Thành, để kiếm sống nuôi cả gia đình đã trở thành vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất bán yêu của Khuynh Thành khiến những người xung quanh đều bị tổn hại, người thân vì cô mà chết, cô buộc lòng phải phản kháng. Nhờ cơ duyên may mắn cô quen biết với công tử nhà phú gia Minh Hạ, hai người nảy sinh một mối tình nhân – yêu tuyệt luyến. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


5.Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh
Côn Lôn Khuyết Chi Tiền Thế Kim Sinh, Kun Lun Que Zhi Qian Jin Sheng một câu chuyện tình lãng mạng của Trọng Ngật và sư muội Linh Tích. Họ lớn lên từ nhỏ, Linh Tích là con gái của sư phụ, họ từ nhỏ đã gần gũi nhau nên có mối quan hệ tình cảm rất sâu đậm. Một cuộc chiến tranh dành bang chủ võ lâm nổ ra khiến họ phải gia vào để ngăn chặn những cuộc đỗ máu vô ích này. VÌ thông còn quá ít nên nội dung phim sẽ được cập nhật tiếp theo. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


6.Ma Tạp Hành Động
Ma Tạp Hành Động kể về một cảnh sát tại Milan, vì nhiệm vụ điều tra thế lực chống lưng tập đoàn quốc tế trộm cắp thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, anh cũng lấy cớ sang Ý để giành lại người con gái trong mộng hiện đang “nằm vùng” bên cạnh Đỗ Hoàn Kim (Bạch Khải Nam). Trong quá trình điều tra, anh nhiều lần gặp phải nguy hiểm, may mắn thay được cô gái xinh đẹp Lý Phỉ Phỉ (Trương Hinh Dư) giúp đỡ, dần dần anh vén được bức màn bí mật.


7.Tình Hè Rực Cháy
Xem Phim Tình Hè Rực Cháy Online, Câu chuyện tình cảm bắt đầu với ba người đàn ông từ ba tầng lớp khác nhau trong cuộc sống. Họ là những người sống một cuộc sống rất bình thường ở Hồng Kông nhưng tất cả đều có một điểm chung duy nhất và tuyệt vọng vì tình yêu. Họ quyết định đi du lịch đến Hải Nam, Trung Quốc, trong việc tìm kiếm tình yêu. Cuộc phiêu lưu của họ, họ phải chịu nhiều xui xẻo…


8.Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh
Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thanh La Phiến Tử. nội dung nói về một chàng sinh viên điển trai trẻ tuổi Mục Tử Triệt.Nhưng trong thân xác của anh lại chính là linh hồn của một sinh viên hạng xoàng Vân Tu.Vân Tu là người từng có một mối quan hệ phức tạp với cô bạn gái Tạ Di. Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh Sau khi bị giới truyền thông phanh phui chuyện của anh và Tạ Di, một lần anh bị tai nạn giao thông, chuyển kiếp và sống trong thân xác của Mục Tử Triệt,từ đây anh lại đối đầu với Tạ Di để lấy lại vốn liếng ban đầu…phim hấp dẫn, mời quý vị đón xem

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN